Phim-Truyện

PV đặc biệt cho manga Black Clover trước khi bước vào những diễn biến cuối

Chia sẽ

Manga Black Clover đã đi qua một hành trình dài với rất nhiều thăng trầm, và mới đây một video kỷ niệm đã ra mắt để nhìn lại hành trình của bộ truyện trước khi bắt đầu những diễn biến cuối.

Black Clover là một loạt shounen manga của Nhật Bản được sáng tác bởi Tabata Yuuki. Loạt truyện ban đầu được đăng thường kỳ trên tạp chí Weekly Shounen Jump từ số tháng 2 năm 2015, sau đó biên soạn thành sách bởi nhà xuất bản Shueisha và hiện đã phát hành 32 tập tại Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh Asta, một cậu bé không có ma pháp phấn đấu trở thành “Ma Pháp Vương ” trong một thế giới thượng tôn phép thuật.

Bộ truyện Black Clover của tác giả Tabata Yuuki đã đi qua một chặng đường rất dài và sắp sửa đến hồi kết. Ở thời điểm hiện tại thì doanh số của manga Black Clover vẫn nằm ở mức ổn định mặc cho việc anime đã kết thúc khá lâu trước đó. Tuy nhiên với việc phần phim Black Clover ss2 sẽ được ra mắt trong năm sau (trên Netflix) cùng với đó là thông báo về việc bộ truyện sắp sửa kết thúc đã khiến cho sức nóng của tác phẩm tăng trở lại.

Sau khi tạm dừng trong vài tháng, hiện Black Clover manga Black Clover đang ở giữa phần cuối cùng (Final Arc) khi Asta và Vương quốc cỏ ba lá sẵn sàng cho cuộc chiến với việc số phận của nhân loại đang bị đe dọa.

PV đặc biệt cho manga Black Clover trước khi bước vào những diễn biến cuối

PV đặc biệt cho manga Black Clover trước khi bước vào những diễn biến cuối

Tập 32 của manga Black Clover hiện đang được lên kệ và để kỷ niệm việc tập mới phát hành thì một video với sự xuất hiện của Asta cùng các nhân vật chủ chốt khác mà chúng ta đã thấy phát triển trong suốt bộ truyện đã được phát hành. Đồng thời đây cũng là video đặc biệt được đăng tải để nhìn lại hành trình đã qua của bộ manga cũng như chuẩn bị sẵn sàng để bộ truyện bước vào những diễn biến cuối cùng của Final Arc.

Manga của Black Clover hiện đang trong giai đoạn đầu tiên của Final Arc. Hiện vẫn chưa có thông tin khẳng định việc Yuki Tabata muốn phần cuối cùng của bộ truyện chạy trong bao lâu, nhưng các chương mới nhất có vẻ như đã khẳng đỉnh rằng bộ truyện sẽ kéo dài hơn dự đoán của nhiều khán giả khi các chương mới nhất đã bắt đầu một đợ huấn luyện mới cho Asta.

Asta và Yuno là những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng trong một nhà thờ ở ngoại ô Vương quốc Clover. Trong một thế giới mà mọi người đều có ma lực, trong khi Asta sinh ra lại hoàn toàn không thể sử dụng ma pháp. Không giống Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh phép thuật to lớn đến kỳ diệu, có thể kiểm soát nó để dể dàng chiến thắng trong trận đấu, sau này thân phận của cậu đã được tiết lộ, cậu là hoàng tử của Vương quốc Spade. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vương mạnh nhất. Nhưng làm sao để Asta có thể trở thành một ma pháp kị sĩ mà không có ma pháp ? Sau khi Asta đứng bên bờ tuyệt vọng thì cậu ấy được nhận một quyển “Grimoire năm lá” trong đó có 4 thanh kiếm khác nhau, mổi loại kiếm có mổi đặc tính khác nhau như: phản ma pháp, triệt tiêu pháp thuật, thu hồi ma pháp,… Asta với khả năng chống ma thuật và sức mạnh vật lý hiếm hoi của mình, và Yuno với phép thuật gió và sức mạnh kỳ diệu của mình. Cả hai bắt đầu trên hành trình trở thành ma pháp vương.

>>> Xem Thêm: Những thông tin mới về Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ được công bố tại sự kiện Machi Asobi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Black Clover #Black Clover Manga

}

Tags: ,
Chivalry 2 bất ngờ trở thành ‘cú hit’ khi xuất hiện trên Xbox Game Pass
Doanh số của manga tăng đột biến giúp My Dress-Up Darling vượt mặt cả One Piece

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu