Phim-Truyện

Sau One Piece thì một thương hiệu huyền thoại khác là Pokemon rục rịch để chuyển thể live action

Chia sẽ

Sau phản hồi tích cực của movie Pokemon: Detective Pikachu (2019) thì nay thương hiệu Pokemon sắp sửa bước sang một chương mới khi series live action được bật đèn xanh.

Sau One Piece thì một thương hiệu huyền thoại khác là Pokemon rục rịch để chuyển thể live action

Sau One Piece thì một thương hiệu huyền thoại khác là Pokemon rục rịch để chuyển thể live action. Nguồn: alphacoders

Có vẻ như thương hiệu Pokemon đang chuẩn bị đón chào một dự án “siêu to khổng lồ”. Sau khi The Pokemon Company hoàn thành DLC đầu tiên cho Pokemon Scarlet và Violet thì họ đã chuyển hướng sang một lĩnh vực khác với tham vọng đưa hình ảnh của những chú Pokemon lên màn ảnh nhỏ, nhưng lần này không phải là một series anime mới mà thay vào đó là một series live action. Ngay sau đó thì TV Tokyo đã xác nhận rằng họ đang thực hiện một bộ phim truyền hình live-action về Pokemon, đặc biệt hơn nữa khi khán giả chẳng cần chờ đợi lâu bởi phim sẽ phát hành trong tháng 10 tới.

Theo báo cáo mới, bộ phim live-action này được coi là tác phẩm mở màn cho một dự án dài hơi của Pokemon. Tập đầu tiên có tên là “Fill Your Pockets With Adventure” sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10. Bộ phim được quảng bá là một tác phẩm về con người cùng Pokemon vì nhân vật chính sẽ được thủ vai bởi người thật và phải giải quyết những vấn đề xoay quanh các Pokemon.

Sau One Piece thì một thương hiệu huyền thoại khác là Pokemon rục rịch để chuyển thể live action pokemon live action 1 game4v 1693481719 87

Hiện tại mới chỉ có hình ảnh nữ diễn viên chính cùng với tiêu đều của Pokemon live action series. Nguồn: Twitter

Series Pokemon mới sẽ theo chân Madoka Agaki, một sinh viên mới tốt nghiệp đại học đã bỏ việc ở một thị trấn cảng để chuyển đến thành phố Tokyo nhộn nhịp. Tại đây Madoka gia nhập một công ty quảng cáo tập trung vào lĩnh vực thám hiểm. Khi bắt đầu làm việc, Madoka thấy mình vỡ mộng về cuộc sống ở thành phố, nhưng mọi chuyện thay đổi từ lúc mẹ cô gửi một gói hàng chăm sóc. Chiếc hộp chứa Game Boy cũ của Madoka có kèm theo Pokemon Red và từ đó cuộc sống của nữ chính hoàn toàn thay đổi.

Nanase Nishino sẽ là gương mặt được lựa chọn để vào vai Madoka Agaki, hy vọng màn trình diễn của cô đủ tốt để thuyết phục khán giả. “Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được lời đề nghị này chỉ vài ngày sau khi tôi nói với một người bạn rằng tôi muốn làm việc gì đó liên quan đến Pokemon”. Nishino chia sẻ về quá trình nhận vai của mình. “Tôi rất hạnh phúc vì tôi là một phần của thế hệ lớn lên cùng Pokemon, và cũng là fan hâm mộ đã chơi hầu hết các phần game từ phần đầu tiên đến mới nhất.”

“Như tiêu đề gợi ý, chủ đề của bộ phim mới sẽ là phiêu lưu, khán giả sẽ theo chân Madoka và những người bạn của cô ấy trưởng thành từng ngày trong suốt cuộc phiêu lưu của họ. Nếu bạn đã chơi Pokemon trước đây, bạn sẽ thích series này vì nó rất hấp dẫn. Đặc biệt với những khán giả lâu năm thì phim sẽ khiến bạn thốt lên ‘Thật hoài niệm’. Tôi nghĩ bạn sẽ thích thú với nhiều easter egg được ẩn giấu trong bộ phim sắp tới.” – Nanase Nishino.

>>> Xem Thêm: Cận kề thời điểm ra mắt thì các fan nhận ‘tin dữ’ khi anime kỷ niệm 20 năm series Naruto delay vô thời hạn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Pokemon #Pokémon Live-action #Pokemon series

}

Tags: , ,
Công ty chủ quản TapTap không ngừng tăng trưởng
Xem anime Higehiro ‘quá 180 phút’, một người đàn ông Nhật Bản bị bắt vì để nữ sinh cấp 3 sống chung

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu