Phim-Truyện

Sau thành công của bản movie thì thương hiệu Sand Land sẽ được chuyển thể thành series anime

Chia sẽ

Kế hoạch chuyển thể thương hiệu Sand Land của tác giả Akira Toriyama thành anime đang diễn ra khá thuận lợi khi mới đây nhà phát hành vừa tung ra trailer đầu tiên.

Năm 2024 sẽ là một năm khá bận rộn với tác giả Akira Toriyama khi ông tham gia vào quá trình sản xuất Dragon Ball Daima, tiếp tục sáng tác manga Dragon Ball Super mà còn phải để ý đến một tác phẩm khác cũng lên sóng trong năm nay. Anime Sand Land đã được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay, bộ phim lấy bối cảnh một thế giới hoang mạc nơi con người chống chọi với cơn khát, cốt truyện theo chân Beelzebub trên hành trình truy tìm nguồn nước quý báu.

Movie đầu tiên mở màn cho thương hiệu Sand Land đã chính thức phát hành tại Nhật Bản vào mùa hè năm ngoái, cụ thể là vào ngày 18/8. Hiện tại, ngày phát hành ở Bắc Mỹ vẫn chưa được tiết lộ cho bộ phim mặc dù phía sản xuất đã xác nhận rằng tác phẩm sẽ cập bến phương Tây vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

Bộ anime mới dự kiến phát hành tại Hulu vào cuối năm nay, đồng thời có mặt trên Disney+. Giống như Dragon Ball Super: Super Hero, bộ anime chuyển thể của Sand Land sắp tới sẽ sử dụng kết hợp giữa hoạt hình 2-D truyền thống với hoạt hình 3D do máy tính tạo ra.

Sau thành công của bản movie thì thương hiệu Sand Land sẽ được chuyển thể thành series anime

Sau thành công của bản movie thì thương hiệu Sand Land sẽ được chuyển thể thành series anime. Nguồn: Twitter

Sand Land là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Akira Toriyama. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2000, và được tập hợp thành một tập truyện vào tháng 11 năm 2000. Một bộ phim chuyển thể từ anime CGI do Sunrise, Kamikaze Douga và Anima đồng sản xuất đã được phát hành vào tháng 8 năm 2023 và một loạt phim hoạt hình trực tuyến gốc (ONA) sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Disney+ và Hulu vào quý 2/2024.

Sau nhiều năm chịu đựng thiên tai và chiến tranh, thế giới không còn nguồn cung cấp nước sạch, những con sông cung cấp nước cho người dân đã khô cạn từ lâu. Với việc ông vua tham lam đang độc quyền về nguồn cung cấp nước và khiến giá cả ngày càng trở nên đắt đỏ hơn đối với người dân Sand Land, họ đành phải tranh cướp nhau để lấy nước và tiền. Cảnh sát trưởng Rao, mệt mỏi trước lòng tham của nhà vua, tiếp cận lũ quỷ ở Sand Land để được giúp đỡ tìm kiếm nguồn cung cấp nước mới. Hoàng tử quỷ Beelzebub và người bạn Thief đồng ý gia nhập cùng Rao với mục tiêu tìm lại hy vọng cho người dân cũng như lật đổ ách thống trị độc tài của tên vua tham lam.

>>> Xem Thêm: Cả Suzume và The Boy and the Heron đều được đề cử trong hạng mục Phim Hay Nhất của Oscar 2024?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Sand Land #Sand Land anime

}

Tags: ,
Hàng loạt game của Tencent bị sập server, hãng nhanh chóng xin lỗi người dùng
Các fan ngỡ ngàng vì số cây kim mà Conan đã sử dụng lên người Thám Tử Mori

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu