Phim-Truyện

Sẽ thế nào nếu nhân vật trong Tokyo Revengers được vẽ bởi tác giả Tokyo Ghoul?

Chia sẽ

Vừa qua thì tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Tokyo Ghoul – Sui Ishida đã thử sức bản thân bằng cách dùng chính nét vẽ của ông phác họa nên các nhân vật trong manga Tokyo Revengers.

Sẽ thế nào nếu nhân vật trong Tokyo Revengers được vẽ bởi tác giả Tokyo Ghoul?

Sẽ thế nào nếu nhân vật trong Tokyo Revengers được vẽ bởi tác giả Tokyo Ghoul?

Tác giả Sui Ishida của thương hiệu anime/manga ăn khách Tokyo Ghoul vừa qua đã bất ngờ chia sẻ niềm yêu thích của bản thân đến một bộ manga khác là Tokyo Revengers. Theo đó thì có vẻ như Sui Ishida rất đam mê bộ truyện tranh của họa sĩ Wakui Ken và không ngần ngại chia sẻ sở thích của ông. Sui Ishida đã dùng chính nét vẽ đặc biệt của mình để phác họa nên hai nhân vật trong Tokyo Revengers là Ryuguji Ken (Drake) cùng Sano Manjirou (Mikey).

Cho những ai chưa biết thì Sui Ishida là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản. Ông được biết đến với bộ truyện viễn tưởng Tokyo Ghoul, câu chuyện về thanh niên trẻ tên là Ken Kaneki, người bị biến thành Ghoul sau một sự cố và khiến cuộc sống cậu hoàn toàn đảo lộn. Bộ truyện được xuất bản từ năm 2011 đến năm 2014 trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha, và sau đó được chuyển thể thành một bộ light novel và anime vào năm 2014. Tính đến tháng 1 năm 2018, Tokyo Ghoul và phần tiếp theo của nó đã có hơn 34 bản in được sưu tập đang được lưu hành. Vào tháng 3 năm 2018, một anime chuyển thể cho Tokyo Ghoul: re bắt đầu được phát sóng với mùa thứ hai được phát hành vào tháng 10 năm 2018.

Hiện tại thì cả manga lẫn anime của Tokyo Ghoul đều đã kết thúc và tác giả Sui Ishida đang thử sức bản thân với tác phẩm mới mang tên Choujin X.

Sẽ thế nào nếu nhân vật trong Tokyo Revengers được vẽ bởi tác giả Tokyo Ghoul? tokyo r g 2 game4v

Sẽ thế nào nếu nhân vật trong Tokyo Revengers được vẽ bởi tác giả Tokyo Ghoul?

Còn về Tokyo Revengers, đây là một series shounen manga của tác giả Wakui Ken, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 3 năm 2017. Tính đến tháng 7 năm 2021, truyện đã bán được hơn 32 triệu bản in tại thị trường Nhật Bản. Năm 2020, Tokyo Revengers đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 ở hạng mục shounen.

Kể từ khi được ra mắt thì Tokyo Revengers cũng kiếm cho mình một lượng fan hâm mộ cực kì đông đảo, chắc chắn rất nhiều người trong số đó dành tình cảm của mình hai nhân vật là Drake cùng Mikey, tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng cả hai vẫn có những khoảnh khắc đáng giá, trái hẳn với nhân vật chính khá mờ nhạt của Tokyo Revengers. Sui Ishida có vẻ như cũng là người yêu thích hai nhân vật này khi ông vẽ cả hai bằng nét vẽ đặc trưng của bản thân, đặc biệt đối với tấm hình của Drake, Sui Ishida còn đăng hẳn lên Twitter cùng với dòng chữ: おれドラケン好き…  (Tạm dịch: Tôi thích Drake…).

>>> Xem Thêm: Ascendance of a Bookworm Ss3 công bố ngày ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Hanyou no YashaHime Ss2 tung trailer mới
SBTC Esports gây ‘bão’ với hình ảnh Messi gia nhập đội, cộng đồng cà khịa: ‘Liệu có bị ban không?’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu