Phim-Truyện

Series Pokemon sẽ không thay đổi nhân vật chính trong phần phim kế tiếp

Chia sẽ

Sau khi series Pokemon Sword and Shield kết thúc thì rất nhiều fan lo lắng rằng nhân vật chính Satoshi sẽ bị thay thể trong phần phim tiếp theo.

Series Pokemon sẽ không thay đổi nhân vật chính trong phần phim kế tiếp

Series Pokemon sẽ không thay đổi nhân vật chính trong phần phim kế tiếp

Satoshi, nhân vật chính của loạt phim Pokemon trong tập 132 của Anime “Pokemon Sword and Shield” đã giành chức vô địch thế giới.

Series Pokemon Sword and Shield đã chính thức khép lại sau chiến thắng của Satoshi với Dande và thành công dành được chức vô địch thế giới, cậu bé với “10 năm tuổi đời, 25 năm tuổi nghề” cuối cùng đã thực hiện được ước mơ của bản thân khi trở thành nhà huấn luyện Pokemon xuất sắc nhất. Tuy nhiên đi cùng với cái kết của Sword and Shield thì không ít fan lại tỏ ra lo ngại rằng việc Satoshi đã thành công vô địch thế giới sẽ là dấu chấm hết cho nhân vật đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Đặc biệt là trong thời điểm mà nhà sản xuất từng có ý định thay đổi nhân vật chính của cả series từ Satoshi sang Gou, tuy cuối cùng dưới sức ép của các fan thì họ phải giữ lại Satoshi và biến Pokemon Sword and Shield thành bộ phim đầu tiên với 2 nhân vật chính (và cũng là phần phim bị các fan đánh giá thấp nhất bởi nội dung, bối cảnh cùng cách khai thác cốt truyện). Rất nhiều fan tỏ ra lo ngại việc Gou sẽ thay thế Satoshi và trở thành nhân vật trung tâm trong phần phim tiếp theo (dựa theo game thì tựa đề mới sẽ là Pokemon: Scarlet and Violet), và chắc hẳn rằng nếu mất đi biểu tượng của cả dòng phim thì thương hiệu anime Pokemon vốn đã “hấp hối” nay sẽ bị các fan hoàn toàn quay lưng.

Series Pokemon sẽ không thay đổi nhân vật chính trong phần phim kế tiếp satoshi 2 game4v 1670554627 26

Lo lắng của các fan cũng đã biến mất khi nhân vật chính Satoshi sẽ được giữ lại

Tuy nhiên lo lắng của các fan về việc tượng đài của series Pokemon bị thay thế sẽ không xảy ra khi mà mới đây đài truyền hình TV Tokyo đã đưa ra một thông cáo báo chí đề cập chi tiết kế hoạch tương lai cho thương hiệu này. Đại điện của đài là chủ tịch Ichiro Ishikawa tuyên bố cốt truyện vẫn sẽ xoay quanh nhân vật Satoshi.

Ông gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ thế giới đã gửi lời chúc mừng Satoshi hoàn thành giấc mơ của cậu bé. Bản thân ông và nhà đài cũng rất vui mừng và chúc mừng cho Satoshi vì điều đó. Ông Ichiro khẳng định còn rất thử thách mới sẽ chờ đợi cậu bé 10 tuổi này trong tương lai và hy vọng Fan sẽ tiếp tục ủng hộ Series.

Với việc giữ lại Satoshi thì các fan lại tiếp tục nuôi hi vọng về một phần phim khi mà cậu nhóc lớn lên, thay vì cố gắng vắt sữa và khai thác hình ảnh của một cậu bé 10 tuổi như 25 năm qua thì điều các fan mong chờ chính là một phiên bản trưởng thành của nhân vật cũng như sự thay đổi tích cực trong cách khai thác cốt truyện. Không phải là người hâm mộ mong muốn mãi theo dõi Satoshi, mà điều họ cần là một kết thúc tốt đẹp và thỏa mãn dành cho nhân vật mà họ đã gắn bó trong nhiều năm trời.

>>> Xem Thêm: Spy x Family là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản trong năm 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Pokemon #Pokemon anime

}

Tags: ,
Top 11 game mobile sẽ cán mốc doanh thu 2 tỷ đô trên thế giới
Tác phẩm Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức bấm máy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu