Phim-Truyện

Solo Leveling 121: Yêu cầu cấp thiết

Chia sẽ

Solo Leveling 121 – Là chủ tịch của Hiệp hội Thợ Săn, Go Gun-Hee muốn đảm bảo rằng Jin-Woo vẫn là công dân Hàn Quốc sau những gì đã xảy ra với số lượng S-Rank của họ.

Chứng kiến Beru hạ Arc Lich chỉ trong một đòn, Park Jong-Soo bắt đầu nghĩ về tương lai hợp tác với Sung Jin-Woo về khả năng Knight có thể hít mùi thơm từ việc đè bẹp 4 guild còn lại.

Solo Leveling 121: Yêu cầu cấp thiết

Chính thức, trong hồ sơ Hiệp hội Thợ Săn Hàn Quốc từng có 10 Thợ Săn hạng S, tính cả Jin-Woo. Và chuyện gì xảy ra? Họ đã mất ba người trong số đó. Hai người chết dưới tay ma thú và một người bỏ đi vì sự cám dỗ của Mỹ. Hàn Quốc đã yếu nay còn yếu hơn bao giờ hết và Go Gun-Hee, dưới danh hiệu chủ tịch Hiệp hội Thợ Săn phải làm mọi cách để giữ chân S-Rank mạnh nhất, người đang đứng trước mặt ông, ở lại đất nước.

Tuy nhiên, đổi lại, Sung Jin-Woo yêu cầu loại bỏ luật về số người tối thiểu có thể vào một hầm ngục cho guild của anh. Về cơ bản Thợ Săn Sung không cần bất kì hỗ trợ nào để có thể dễ dàng dọn dẹp một hầm ngục khi sở hữu những triệu hồi đủ sức đánh bại cả Thợ Săn hạng S. Tuy nhiên, chấp thuận yêu cầu trên đồng nghĩa với việc chủ tịch Go phải đối mặt với ban lãnh đạo của Hiệp hội Thợ Săn. Nhưng đó lại là điều kiện để giữ Jin-Woo ở lại Hàn Quốc và Go Gun-Hee không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mạo hiểm ủng hộ đề xuất này.

Solo Leveling 121: Yêu cầu cấp thiết game4v solo leveling 121 1 1024x768 1

Tại cuộc họp Hiệp hội Thợ Săn, chủ tịch Go buộc phải dùng lời lẽ đe dọa nhằm kêu gọi ủng hộ ý kiến của Jin-Woo. Câu hỏi đơn giản: “Giữa một đội tấn công gồm 20 thợ săn hạng A và bên kia chỉ có một mình thợ săn Sung Jin-Woo”- Go Gun-Hee bắt đầu. “Nếu các người chỉ có thể chọn ở cùng một trong hai bên khi bùng nổ hầm ngục xảy ra, các người sẽ chọn ai?”- Ông nhấn mạnh.

Solo Leveling 121: Yêu cầu cấp thiết

Hae-In khi thấy ảnh của Soo-Hyun kiểu…

Ở diễn biến khác của Solo Leveling 121, Jin-Ho giới thiệu Thợ Săn A-Rank kiêm diễn viên nổi tiếng và cũng là chị họ kiêm bạn thân nhất của anh – Yoo Soo-Hyun vào guild. Cuộc gặp mặt diễn ra khá nhanh chóng. Jin-Woo có hơi tò mò về cách các thành viên trong cùng một gia đình được thức tỉnh ở các cấp độ Thợ Săn khác nhau. Nhưng quan trọng nhất, Soo-Hyun đủ tiêu chuẩn anh đặt ra cho thành viên thứ ba và như thế cô được nhận.

>>> Xem thêm: Solo Leveling 120: Kết thúc thảm họa tại trường học

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Solo Leveling tại đây.

}

Tags: , ,
Tặng 200 Giftcode Yêu Du Ký 3D nhân dịp Alpha Test
Webgame Lôi Đình Tam Quốc tung teaser, ấn định ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu