Phim-Truyện

Spider-Man: No Way Home cán mốc 1 tỷ 5 USD doanh thu dù đang trong mùa dịch

Chia sẽ

Không ngoài dự đoán của khán giả cũng như giới phê bình, Spider-Man: No Way Home đã cán mốc 1 tỷ 5 USD doanh thu dù đang trong thời kỳ dịch bệnh.

Spider-Man: No Way Home cán mốc 1 tỷ 5 USD doanh thu

Spider-Man: No Way Home cán mốc 1 tỷ 5 USD doanh thu

Từ những công bố mới nhất thì chúng ta biết được rằng bom tấn Spider-Man: No Way Home dưới sự hợp tác giữa Marvel cùng Sony đã đạt mốc 1 tỷ 5 USD doanh thu và vươn lên top 8 bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Spider-Man: No Way Home cũng là phần phim Spider-Man có doanh thu lớn nhất từ trước đến nay. Trước đó bộ phim về Nhện Nhọ có doanh thu cao nhất là Far From Home, nhưng kỷ lục đó đã sớm bị xô ngã sau khi No Way Home ra mắt.

Doanh thu của No Way Home đột nhiên vọt lên nhờ vào việc phim chính thức được khởi chiếu ở một số thị trường lớn như Nhật Bản và một vài nước Đông Nam Á, ngay cả khi biến chủng mới của COVID-19 đang hoành hành và là trở ngại rất lớn cho khán giả khi rạp.

Phim vẫn còn cơ hội lên nữa khi ra mắt tại Trung Quốc vào giai đoạn sau Tết Âm Lịch, với sức hút vô cùng mãnh liệt của bộ phim cũng như việc chuẩn bị được phát hành tại thị trưởng tỷ dân thì No Way Home vẫn còn cơ hội rất lớn chạm mốc 2 tỷ USD, và thậm chí là đạt đến con số khủng khiếp hơn nữa.

Spider-Man: No Way Home cán mốc 1 tỷ 5 USD doanh thu dù đang trong mùa dịch nwh doanh thu 002 1641871064 33

Dù đang trong thời kỳ biến chủng mới nhưng sức hút của Spider-Man: No Way Home là quá lớn nên doanh thu của phim vẫn có thể cán mốc 1 tỷ 5 USD

Spider-Man: No Way Home là phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và là phần phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản được chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers.

Câu chuyện của No Way Home sau khi Quentin Beck buộc tội Peter Parker về tội giết người và tiết lộ danh tính của anh ta cho cả thế giới, dì của là May, MJ và Ned Leeds bị thẩm vấn, nhưng mọi cáo buộc đều được bãi bỏ với sự giúp đỡ của luật sư Matt Murdock. Parker, MJ và Ned nộp đơn vào MIT, nhưng đơn đăng ký bị từ chối do mối quan hệ của MJ và Ned với Người Nhện. Parker đến thăm Sanctum Sanctorum để nhờ phù thủy tối thượng, Doctor Strange, giúp đỡ, và Strange gợi ý một cổ thuật có thể khiến mọi người quên Peter là Người Nhện. Tuy nhiên, trong khi Strange sử dụng câu thần chú, Parker liên tục yêu cầu thay đổi khiến nó trở nên bị lỗi và khiến cho những người biết đến thân phận thật của Spider-Man ở những vũ trụ khác bị kéo đến dòng thời gian chính của vũ trụ MCU.

>>> Xem Thêm: Chainsaw Man là manga bán chạy nhất theo tổng hợp từ The New York Times

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#No Way Home #Spider Man No Way Home

}

Tags: ,
Cổ phiếu hãng Zynga tăng 40% sau khi được mua lại bởi Take-Two
Bang tiết lộ đã cầu hôn nữ MC Jee-sun, nhà gái ngay lập tức có lời hồi đáp đầy ngọt ngào

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu