Phim-Truyện

Spider-Man: No Way Home thống trị phòng vé Nhật Bản ngay khi ra mắt

Chia sẽ

Dù chỉ mới công chiếu, No Way Home đã nhanh chóng thống trị phòng vé Nhật Bản và soán ngôi top 1 doanh thu của Jujutsu Kaisen 0.

Spider-Man: No Way Home thống trị phòng vé Nhật Bản ngay khi ra mắt

Spider-Man: No Way Home thống trị phòng vé Nhật Bản ngay khi ra mắt

Spider-Man: No Way Home là bộ phim thứ 27 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), vừa qua phim mới chính thức được công chiếu ở Nhật và đã nhanh chóng kiếm được 950 triệu yên (8,25 triệu USD) trên 584.000 lượt xem vào thứ Bảy đầu tiên, gần bằng tổng doanh thu cuối ngày của Avengers: Endgame, bộ phim MCU có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bộ phim Người Nhện thứ ba do Tom Holland thủ vai chính đã chiếm lấy vị trí top 1 từ movie Jujutsu Kaisen 0. Trước khi No Way Home ra rạp thì Jujutsu Kaisen 0 đã thống trị phòng vé Nhật Bản trong hai tuần liên tiếp kể từ khi phát hành 24 tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên No Way Home đã nhanh chóng chứng tỏ sức hút khi mang về 1.116.000 khán giả và thu tới 1.692 tỷ yên (14,66 triệu USD) trong bốn ngày đầu công chiếu.

Còn về Jujutsu Kaisen 0, đây là tuần thứ 3 kể từ khi movie được công chiếu, phim đã kiếm được 644 triệu yên (5,58 triệu USD) trên 449.000 lượt xem trong tuần, nâng tổng số doanh thu của phim lên 7.714.084.650 yên (66,87 triệu USD) với 5.671.950 lượt bán vé. Jujutsu Kaisen cũng trở thành bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ hai trong năm 2021, vượt qua Detective Conan: The Scarlet Bullet (7,65 tỷ yên). Nếu tiếp tục với đà tăng trưởng trên, phim hoàn toàn có thể cán mốc 10 tỷ yên vào cuối tháng.

Tuần qua thì có hai bộ phim khá đáng chú ý khác cũng được ra mắt tại các rạp của Nhật Bản đó là Bungo Stray Dogs the Movie BEAST, bộ phim live-action đầu tiên lấy cảm hứng từ loạt manga Bungo Stray Dogs được tạo ra bởi Kafka Asagiri (tác giả) và Sango Harukawa (họa sĩ), cùng với Mashin Hero Wataru: The Seven Spirits của Ryujinmaru -Reunion-, bộ phim tổng hợp dựa trên web anime dài 9 tập vào năm 2020, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1, nhưng cả hai bộ phim đều không lọt vào top 10.

Spider-Man: No Way Home thống trị phòng vé Nhật Bản ngay khi ra mắt nwh doanh thu 1 game4v 1642037851 37 e1642037937381

Tuy rằng No Way Home được phát hành tại Nhật Bản muộn hơn rất nhiều so với thị trường quốc tế, nhưng phim vẫn được ủng hộ rất nhiệt tình

Spider-Man: No Way Home là phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và là phần phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản được chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers.

Câu chuyện của No Way Home sau khi Quentin Beck buộc tội Peter Parker về tội giết người và tiết lộ danh tính của anh ta cho cả thế giới, dì của là May, MJ và Ned Leeds bị thẩm vấn, nhưng mọi cáo buộc đều được bãi bỏ với sự giúp đỡ của luật sư Matt Murdock. Parker, MJ và Ned nộp đơn vào MIT, nhưng đơn đăng ký bị từ chối do mối quan hệ của MJ và Ned với Người Nhện. Parker đến thăm Sanctum Sanctorum để nhờ phù thủy tối thượng, Doctor Strange, giúp đỡ, và Strange gợi ý một cổ thuật có thể khiến mọi người quên Peter là Người Nhện. Tuy nhiên, trong khi Strange sử dụng câu thần chú, Parker liên tục yêu cầu thay đổi khiến nó trở nên bị lỗi và khiến cho những người biết đến thân phận thật của Spider-Man ở những vũ trụ khác bị kéo đến dòng thời gian chính của vũ trụ MCU.

>>> Xem Thêm: Nguyên nhân tổng biên tập của Daily Bugle – J. Jonah Jameson lại vô cùng căm ghét Spider-Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jujutsu Kaisen 0 #No Way Home #Spider Man No Way Home

}

Tags: , ,
Tết Liên Quân bùng nổ với hàng loạt quà khủng dành cho game thủ
Valorant: Đây là những cách hữu hiệu để đối phó với đồng đội toxic

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu