Phim-Truyện

Spoiler Conan 1082: Hoá ra, thanh tra ‘gà mờ’ Yamamura và thanh tra Yamato lại là bạn thân

Chia sẽ

Sau hơn tháng nghỉ, tác giả Gosho Aoyama đã trở lại với một bản spoiler mới nhất về chap 1082 của Conan. Nhưng tiếc rằng muốn nó ra hẳn thì phải đợi thêm tuần nữa.

Game4V cũng chẳng thể biết về nơi chốn các nhân vật đang ở, vì bức spoiler chap 1082 của Conan bị bôi trắng hết lời thoại. Nhưng tôi đoán rằng địa điểm xảy ra vụ án là tỉnh Nagano. Vì sao ư? Trong mấy tấm đó có sự xuất hiện của bộ ba thanh tra vùng Nagano. Và tất nhiên cũng có cả vị thanh tra gà mờ Yamamura nữa. Thế tại sao cả nhóm lại biết đến vụ án? Nhiều khả năng, họ đã được xem một đoạn video liên quan đến án mạng. Trong đó, kẻ sát nhân mặc đồ đen trùm kín trông không khác gì pháp sư. Với cây rìu trong tay, hắn đã xả nát bét nạn nhân xấu số gần đó.

Vậy thì có lý do gì để khẳng định rằng đó là video? Thứ nhất, bản spoiler chap 1082 Conan đã khiến đoạn đó bị mờ đi. Mà mờ đi thì rất dễ chúng là đồ quay với ghi lại chứ không phải là thấy trực tiếp. Thứ hai, nếu nhìn thấy trực tiếp thì rất dễ hung thủ đã diệt người đó rồi.

Spoier Conan 1082: Yamato và Yamaguchi là bạn thân, có thật không?

Tại sao kẻ giết người lại ăn mặc chẳng khác pháp sư như vậy?

Tiếp đó, nhiều khả năng vụ này cũng chẳng đơn giản gì. Cứ nhìn vào bộ ba thanh tra vùng Nagano đi thì biết. Họ được xây dựng với hình tượng “xuất hiện ít, nhưng ra lần nào đều chất lần đó”. Thử hỏi xem, nếu Aoyama Gosho cho họ ra ở mấy vụ quá nhảm thì khác nào “lăng nhục” họ? Thứ hai, với những người có năng lực như vậy thì chẳng có chuyện sở cảnh sát không để ý. Chẳng ngu gì mà họ cho nhân tài xử lý mấy vụ quá bèo cả. Chính vì thế, bạn có thể an tâm phần nào về mấy chap kế.

Cuối cùng, bản spoiler chap 1082 Conan cũng tiết lộ mối quan hệ giữa hai thanh tra Yamamura và Morofushi. Hồi nhỏ, cả hai là những người bạn rất thân thiết. Theo Game4V nghĩ, lý do họ vào nghề cảnh sát có liên quan mật thiết tới nhau. Không biết ai là người truyền cảm hứng nhỉ. Dù có là ai đi chăng nữa thì truyện cũng thú vị như nhau cả thôi. Nhưng ta cũng không thể loại trừ khả năng: đặc vụ Scotch là người truyền cảm hứng cho họ. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra nếu Morofushi biết được sự thật về công việc mà anh trai theo đuổi? Nếu đúng là như thế, phe trắng sẽ có thêm một đồng minh đắc lực. Chỉ tiếc rằng tác giả chưa viết đến đoạn này mà thôi.

Spoier Conan 1082: Yamato và Yamaguchi là bạn thân, có thật không?

Mong rằng ta sẽ biết lý do khiến Morofushi làm cảnh sát sau chap này

Bản spoiler chap 1082 Conan của Game4V đến đây là kết thúc. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các tin tức mới nhất về bộ này cho các bạn độc giả.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Nếu làm Tanjiro, tôi cá rằng bạn sẽ ‘không chịu nổi áp lực’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Marvel đang phát triển một dự án game MMORPG mới
6 thành tích ‘khủng’ mà One Piece đã đạt được trong năm 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu