Phim-Truyện

Spoiler Conan 1085: Khoảng lặng hiếm hoi giữa ‘bầu trời’ án mạng

Chia sẽ

Các bạn đang mong chờ một án mạng đúng không? Nhưng rất tiếc rằng, bản spoiler chap 1085 của Conan rất yên bình… ít nhất là cho đến phần cuối.

Lại một vụ án bình thường nữa lại kết thúc. Và cứ thế, bản spoiler chap 1085 lại tiếp tục “nối dài” thiên truyện dài lê thê mang tên Conan. Mọi thứ diễn ra ở bữa tiệc hoá trang của nhà Yokomizo. Mỗi người đến đây đều đeo theo một chiếc mặt nạ. Tuy nhiên, điều quái lạ là “công bằng” không hề tồn tại ở nơi đây. Ít nhất là với cánh đàn ông, vì chỉ có họ mới phải tống 10000 yên cho chủ nhà làm lệ phí. Còn phụ nữ được miễn hoàn toàn.

Spoiler Conan 1085: Khoảng lặng hiếm hoi giữa một "bầu trời" án mạng

Chap này có lẽ chỉ là nơi để Yokomizo với Chihaya nói chuyện thôi

Tiếp theo, điểm đặc biệt trong bản spoil kỳ này là nhân vật. Khác với đa số các khúc còn lại, Conan hầu như không xuất hiện. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất ít chỗ cho án mạng. Bữa tiệc này có lẽ là thứ “may mắn” nhất truyện. Và đây sẽ là chỗ để các nhân vật phát triển những mối quan hệ riêng của mình. Và cặp đôi “trung tâm” chúng ta nói đến ở đây là Yokomizo Yugo và Hagiwara Chihaya. Họ có vẻ đã hợp nhau từ trước rồi. Còn giờ họ là cặp đôi trai tài gái sắc, ít nhất là trong bữa tiệc. Có lẽ các khách dự tiệc sẽ không thể rời mắt khỏi cảnh hoa khôi cảnh sát với “thiếu chủ” của bữa tiệc bước lên đỉnh cao. Nhưng như mọi khi, đó chỉ là phỏng đoán.

Nhưng những giờ phút yên bình không chiếm trọn toàn bộ bản spoiler chap 1085 của Conan. Đừng nhầm lẫn bộ này với mấy bộ shoujo tồn tại nhan nhản. Đúng như theo quỹ đạo thông thường, main đã tới bữa tiệc. Đâu phải cậu muốn tới. Chẳng qua là vì đi ăn nơi khác hết chỗ mà thôi. Nhưng rõ ràng, cậu tới đây được là do ông Mori thân với chủ nhà. Và cũng đừng quên tính sự sắp đặt của bác Aoyama Gosho nữa nhé!

Spoiler Conan 1085: Khoảng lặng hiếm hoi giữa một "bầu trời" án mạng

… ít nhất cho tới phút cuối

Đúng y như những gì được đoán trước, mọi bữa tiệc rồi cũng phải tới “cao trào”. Và sau tất cả, một “vị khách” đặc biệt đã xuất hiện trên khung hình. Cô ấy hiện đang nằm ngửa cổ ra sau gần một bàn ăn khá sang trọng. Nhưng điều kỳ dị là cô có một cái lỗ máu ở ngay ngực. Sau quá trình tìm hiểu, cảnh sát đã giới hạn lại 3 người có khả năng cao nhất đã “hoá trang” cô ấy bằng súng. Và mọi chuyện còn lại… sẽ là một vụ án phải giải quyết, như thường lệ.

>>> Xem thêm: Naruto học được gì sau những ngày giành giật mạng sống từ tay kẻ ác?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây.

#Conan #conan spoiler

}

Tags: ,
Top 5 sai lầm Free Fire mà người chơi thường mắc phải khi sử dụng Shotgun
Slayder chính thức tái ngộ Team Flash – Bước lùi đầy tiếc nuối của Xạ thủ số 1 VCS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu