Phim-Truyện

Spy x Family tập 21: Đồng nghiệp, tình địch?

Chia sẽ

Tập 21 Spy x Family đem đến một nhân vật khác bị ám ảnh một cách kỳ lạ bởi một trong những nhân vật chính của series.

Spy x Family tập 21: Đồng nghiệp, tình địch? game4v spy x family tap 21 1 1669781549 34 1024x576 1

Fiona Frost và Yuri là hai kiểu nhân vật có bề ngoài ngầu lòi, nhưng sở thích cuồng những gì họ thích, ở đây chính là Loid và Yor. Không cần phải nói rằng Loid và Yor rất phù hợp với nhau, cân bằng lẫn nhau và là một hình mẫu ba mẹ lý tưởng trong một ngôi nhà tràn ngập yêu thương cho Anya.

Các tập trước đã thiết lập tốt động lực gia đình giữa hai người này, sự cống hiến của Yor cho những gì cô ấy tin yêu và những bất an trong gia đình của cô ấy. Việc Loid chấp nhận Yor vì con người thật của cô ấy (hoặc ít nhất là một phần con người cô ấy mà anh ấy có thể nhìn thấy) là những gì hiện đang đảm bảo cho hạnh phúc của gia đình Forger. Công việc gián điệp rõ ràng là một vấn đề hoàn toàn khác mà tôi khá nóng lòng muốn được xem cách triển khai khi nó bị bại lộ.

Spy x Family tập 21: Đồng nghiệp, tình địch?Spy x Family tập 21: Đồng nghiệp, tình địch?Spy x Family tập 21: Đồng nghiệp, tình địch? game4v spy x family tap 21 4 1669781558 73 1024x576 1

Tại thời điểm này, tập 21 Spy x Family rõ ràng đang cố gắng tạo ra một mối tình tay ba. Dường như đây là một kiểu thủ pháp kể truyện thường thấy trong nhiều câu chuyện. Về cơ bản nó là một cách thử thách những gì quan trọng nhất của một nhân vật bằng cách để họ mất đi nó và tự nhận ra sau những biến cố. Tôi cho rằng các câu chuyện bên lề là cần thiết để lấp đầy khoảng trống trong khi câu chuyện chính đang được tiến hành.

Tuy nhiên, nếu xét Spy x Family là một bộ manga xuất bản hai tháng một lần, không phải hàng tuần, thì dường như các ngoại truyện bên lề hơi nhiều. Tôi cho rằng tác giả cần giới thiệu Fiona, nhưng chắc chắn có thể bỏ bớt phần “Em yêu Loid” chiếm khá nhiều chap. Tôi cho rằng nếu cô ấy và Yuri gặp nhau, họ sẽ rất hợp nhau. Bỏ qua công việc bí mật của họ sang một bên, cả hai đều hướng tới cùng một mục tiêu là giúp nhà Forger hạnh phúc.

Spy x Family tập 21: Đồng nghiệp, tình địch?

Đoạn kết quá buồn cười, lặp lại khá nhiều điều mà chúng ta đã biết – Yor, Loid và Anya cần nhau – không có gì mới được thêm vào ở đây, chỉ là nhấn mạnh chủ đề Family một lần nữa. Về phần câu chuyện với Bond “ghen tuông” lại tỏ ra hay hơn, đa cảm hơn nguyên tác. Dẫu vậy, tôi vẫn khá hài lòng khi Spy x Family có một tập chính là một tập phụ xen kẽ cho lịch trình sản xuất của nó. Theo mô hình đó, hy vọng tuần tới sẽ được bước vào một tình huống gay cấn hơn khi kế hoạch buộc Loid và Fiona phải hợp tác điều tra.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 20: Tham khảo nghề nghiệp cho tương lai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime

}

Tags: ,
Civilization Reign of Power – Game chiến thuật MMO do Nexon phát hành
Suzume no Tojimari hiện là cái tên thống trị phòng vé Nhật Bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu