Phim-Truyện

Spy x Family tập 23: Nước mắt tuôn rơi tình ơi kết thúc

Chia sẽ

Tập 23 Spy x Family – Thật là một trận đấu quần vợt chỉ có trong các câu chuyện hài hước với máy móc và những chiếc bẫy mìn làm thay đổi quỹ đạo của bóng. Mặc dù tôi không am hiểu gì về môn này, nhưng chắc chắn đó không phải là cách chơi quần vợt.

Spy x Family tập 23: Nước mắt tuôn rơi tình ơi kết thúc game4v spy x family tap 23 1 1670727572 80 1024x576 1

Cách tập 23 Spy x Family đưa mọi thứ đi quá xa, vượt qua mọi sự hợp lý để trở nên vô lý quả thực hơi lố nhưng vẫn tạm ổn. Ngay cả việc có một tay bắn tỉa trong ống dẫn khí càng khiến diễn biến trở nên lố bịch hơn. Dẫu cho việc đánh một viên đạn bằng vợt tennis không đời nào có thể xảy ra nhưng so với sức mạnh của Yor hay khả năng đọc suy nghĩ của Anya thì điều này không mấy vô lý lắm. Buồn cười hơn nữa, Campbell, người rất muốn chiến thắng chỉ ngoan ngoãn chấp nhận chiến thắng, khóc ra nước mắt vì vui mừng về cơ hội học tập của con trai mình.

Spy x Family tập 23: Nước mắt tuôn rơi tình ơi kết thúcSpy x Family tập 23: Nước mắt tuôn rơi tình ơi kết thúc game4v spy x family tap 23 3 1670727579 15 1024x576 1Spy x Family tập 23: Nước mắt tuôn rơi tình ơi kết thúc

Nhiệm vụ đã kết thúc hoàn hảo, họ chỉ tình cờ mang theo một bức tranh giả, Twilight tình cờ có các công cụ để đóng giả làm người hầu và mọi thứ diễn ra suôn sẻ, họ bỏ đi với bức tranh thuộc quyền sở hữu của mình. Tôi không hài lòng một chút khi mọi thứ có kết thúc hoàn hảo như tranh vẽ, quá hoàn hảo đối với một thứ có ít hoặc không có cơ sở hợp lý. Nó khiến tập 23 Spy x Family có vẻ giống như một mớ hỗn độn được ném vào nhau trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Khoảnh khắc Loid vượt qua khoảng cách giữa anh và Fiona, Anya và Yor để đến bên Yor được gói gọn một cách đẹp đẽ khi trái tim của Loid thực sự ở bên. Có một sự khác biệt lớn giữa việc trở thành đồng nghiệp tốt với ai đó và trở thành người bạn đời lãng mạn của ai đó. Tôi chắc chắn rằng có những lúc cả hai đều có thể đúng, nhưng rõ ràng cái này không tương đương với cái kia. Sẽ thật tuyệt nếu Fiona nghĩ ra điều này sớm hơn là vì lợi ích của chính cô ấy. Thái độ muốn phá hạnh phúc nhà Forger của Fiona thực sự hơi ngu ngốc khi nó không tính đến cảm xúc của Twilight, cho rằng anh ấy là một đối tượng nào đó sẽ sẵn sàng thực hiện theo kế hoạch của cô ấy. Điều đó rõ ràng sẽ không xảy ra khi xét đến tình cảm ngày càng tăng của Loid dành cho Yor.

Spy x Family tập 23: Nước mắt tuôn rơi tình ơi kết thúc

Tuy nhiên, Yor cũng có công việc sát thủ của cô ấy, nhưng gần đây Spy x Family đã đi chệch khỏi đó để tập trung vào việc Yor cảm thấy cô ấy cần sự chấp thuận của Loid vì giá trị của cô ấy trong gia đình mà quên đi cốt lõi. Tôi cảm thấy phiền lòng khi nhân vật của Fiona tập trung mọi hy vọng và ước mơ của cô ấy vào việc đến với Loid. Điều đó không chỉ gây khó chịu mà còn tô vẽ nhân vật này khá hời hợt. Cô ấy có bài kiểm tra của riêng mình với tư cách là một điệp viên nhưng thật là hạ thấp nếu cô ấy tập trung tất cả những điều đó hoàn toàn vì lợi ích của người mình thích, thay vì của chính cô ấy.

Spy x Family tập 23: Nước mắt tuôn rơi tình ơi kết thúc

Rõ ràng là không có gì sai khi một nhân vật nữ đang yêu. Thật vậy, nó có thể thêm chiều sâu, nếu được thực hiện đúng. Tuy nhiên, nếu đó là những gì mà toàn bộ nhân vật của Fiona đúc kết lại, nó sẽ khiến cô ấy trở thành một nhân vật 2D chỉ tồn tại vì nam chính. Tôi cũng cảm thấy tồi tệ cho Loid. Nếu tôi ở vị trí của anh ấy, tôi chắc chắn sẽ không muốn mọi người tranh giành quyền sở hữu tôi. Đó là một phiền phức. Mặt khác, nó sẽ khiến tôi cảm thấy mình như một miếng thịt hiếm, đặc biệt là khi một người không thể trở thành vật sở hữu của người khác, điều đó tước đi mọi phẩm giá của họ.

Là một kết thúc cho một arc không ảnh hưởng đến câu chuyện chính, không phải là kết thúc tôi đã mong đợi sau 23 tập của Spy x Family. Có thể các câu chuyện bên lề có ý nghĩa như một trò đùa nào đó, nhưng tôi chắc chắn không thấy nó hài hước kiểu duyên dáng như câu chuyện học đường của Anya. Nhưng suy cho cùng, với một bộ truyện mà cho đến bây giờ vẫn mang tính giải trí, tôi hy vọng rằng các tập sắp tới sẽ có hương vị tốt hơn.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 21: Đồng nghiệp, tình địch?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime

}

Tags: ,
Rời LNG Esports, Doinb xác nhận sẽ nghỉ thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2023
Tập 10 và 11 của Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được gộp thành movie chiếu rạp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu