Phim-Truyện

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Chia sẽ

Spy x Family tập 6 – Nhiệm vụ Strix tiếp tục với con át chủ bài Anya cuối cùng đã sẵn sàng để vào trường Eden.

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Có vẻ như mọi tập phim của Spy x Family kể từ tập 6 sẽ chuyển thể ít nhất 2 chap từ manga. Dù sao, chúng ta vẫn nhận được một tập phim tuyệt vời với khoảng thời gian xây dựng liên kết giữa Yor và Anya.

Từ các tập trước, chúng ta đã thấy rằng trong khi Anya nghĩ nghề của Yor là tuyệt vời, cô bé cũng luôn tỏ ra khiếp sợ Yor và đối xử với Yor khá lạnh lùng (ít nhất là không thân thiết nhiều như với Loid). Giống như khi Anya bỏ chạy sau khi nắm tay Yor lần đầu tiên và sau đó không giao cho Yor một vai cụ thể nào trong toàn bộ show diễn Bondman và nói rằng cô ấy có thể là bất cứ điều gì. Vì vậy, thật dễ thương khi cả hai dành thời gian bên nhau trong khi cũng có thêm một chút phát triển ở Yor ngay tập 6 Spy x Family.

Một lần nữa chúng ta lại được tìm hiểu về quá khứ của Yor. Rõ ràng là những cuộc đàm tếu đã ảnh hưởng đến cô ấy. Và mặc dù một phần trong số đó là vì mục đích che giấu thân phận, nhưng có vẻ như Yor thực sự muốn trở thành một người mẹ tốt hơn đối với Anya. Cách Yor nói rằng cô biết gia đình này là giả, nghe như thể đang cố gắng không gắn bó. Nhưng bởi vì Yor là người tình cảm nên việc này dường như là không thể. Đặc biệt là với một đứa trẻ dễ thương như Anya.

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Anya bị bắt cóc… như thường ngày

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con game4v spy x family tap 6 3 1652792991 47 1024x576 1

Mối quan hệ thêm gần gũi giữa hai mẹ con Anya

Nói về Anya, cô bé tội nghiệp một lần nữa bị bắt cóc bởi một đám côn đồ. Nhưng may mắn thay, việc mẹ là một sát thủ đã có ích khi Yor đe dọa những kẻ ngu ngốc đến xanh mặt. Bất chấp nỗi bất an khi không thể hoàn thành việc làm mẹ, Anya ngay lập tức an ủi Yor và noi rằng mẹ mạnh mẽ đến mức nào. Điều đó cho phép họ gần gũi nhau hơn. Tôi nghĩ đó là thời điểm mà Yor thực sự gắn bó với Anya như một hình tượng người mẹ. Yor đã chính thức gắn bó với Anya giống như Loid đã có trong tập 1. Và do đó, cả hai tiếp tục mối quan hệ của họ với việc Yor huấn luyện Anya khả năng tự vệ.

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con game4v spy x family tap 6 1 1652792976 53 1024x576 1

Trở thành học sinh ưu tú… chuyện cười trong mơ của Loid

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con game4v spy x family tap 6 5 1652793006 51 1024x576 1

Kế hoạch B là học cùng lớp và tiếp cận Damian

Ngày Chiến dịch Strix chính thức bắt đầu với việc Anya đi học và đó chắc chắn là một ngày… haha. Chúng ta không chỉ phát hiện ra rằng con đường tốt nhất để đến gần Desmond là trở thành một học sinh ưu tú bằng cách nhận được 8 Sao Stella. Nhưng do Anya… không thông minh về mặt học thuật, Loid đã nảy ra một kế hoạch khác để tiếp cận mục tiêu của mình bằng cách để Anya kết bạn với con trai mình. Nhưng tất nhiên mọi thứ với gia đình không hoàn toàn diễn ra như kế hoạch khi Anya ngay lập tức gây khso chịu với Damian. Do Anya có thể đọc được suy nghĩ, cô ấy có thể ngay lập tức biết khi ai đó đang hời hợt, vì vậy cô ấy sẽ ngay lập tức bỏ qua họ nếu họ hành động như thế nào và những gì họ thực sự nghĩ là hoàn toàn trái ngược nhau. Giống như khi Becky nói chuyện ban đầu với Anya, cô bé tỏ ra rất tốt, nhưng trong đầu lại tỏ hơi khinh thường Anya.

Tuy nhiên, với Damian, cậu bé ngay lập tức trở thành một sự đối lập của Anya. Thằng nhóc nhà giàu lém lỉnh này thực sự đang hành động như thể nó là một người nổi tiếng trong khuôn viên trường và tôi đoán ở một khía cạnh nào đó, là do địa vị của người cha. Nhưng kịch bản này chỉ là một ví dụ khác về việc những đứa trẻ trở nên kiêu ngạo chỉ vì cha mẹ chúng chứ không phải vì bản tính của chúng. Điều mà chúng ta đã thấy rất nhiều trong anime và các hình thức truyền thông khác. Nhưng vì Damian cảm thấy mình quan trọng do ảnh hưởng của cha mình, cậu bé ngay lập tức bắt nạt Anya vì tin rằng cô bé kém cỏi do có bố không có địa vị.

Tôi rất vui vì trong quá trình huấn luyện, Yor đã dặn dò Anya rằng đừng để cảm xúc điều khiển khi lựa chọn bạo lực. Điều mà tôi nghĩ là một bài học hay là khi bạn bị cảm xúc của mình chi phối, bạn có xu hướng không nghĩ về thời gian và địa điểm cũng như những hậu quả có thể xảy ra và đánh mất chính mình. Do đó, nụ cười nhếch mép khét tiếng của Anya đã được đưa ngay vào trọng tâm của tập 6 Spy x Family.

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Heh

Biểu cảm của Anya trong toàn bộ tập này phải nói là quá  bẩn bựa và nụ cười nhếch mép đó đã đánh bật mọi thứ ra khỏi mọi khuôn khổ. Tôi biết rằng nụ cười này đã là một cái meme nổi tiếng từ thời manga ra mắt nhưng vẫn phải đợi từng giây, từng phút nó lên anime. Và tôi cũng yêu làm sao khi Becky khen Anya trưởng thành quá, Anya ngay lập tức nhìn Damian với nụ cười nhếch mép đặc trưng. Và trong khi Anya tin rằng việc cười không thực sự giúp ích được gì nhiều, cô bé vẫn có thể khiến Damian cay cú mà không cần chống trả về thể chất và nhận được sự tôn trọng của Becky.

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Lỡ tay

Nhưng tất nhiên, quá trình huấn luyện của Yor đã đạt được thành quả khi Anya chịu đủ trò bắt nạt của Damian và chỉ cần một cú đấm vào mặt khiến cậu bé văng cả mét sau khi cô bé chắc chắn rằng giáo viên không nhìn. Thời gian và hoạt ảnh hài hước cho phần đó chắc chắn là điểm yêu thích của nhiều khán giả mới tiếp cận Spy x Family. Nhưng phần hài hước thật sự phải là khi Anya nói dối về việc nổi điên lên khi thấy Becky bị Damian đạp vào chân. Mặt nó tự lao vào tay thôi mà… haha.

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con game4v spy x family tap 6 8 1652793030 82 1024x576 1

Spy x Family tập 6: Mặt nó tự chạm vào tay con

Anya có được sự tôn trọng của Becky, sự cay cú của Damian nhưng mặt khác, đây là một bước lùi rất lớn cho nhiệm vụ của Loid. Ngay cả khi Damian xứng đáng bị đấm vào mặt. Mới chỉ là ngày đầu tiên nhập học và Anya đã gây thù chuốc oán với con trai của Donavan và ăn ngay 1 phiếu bé hư. Với 7 phiế còn lại, Anya sẽ bị đuổi học, xả toàn bộ kế hoạc của Loid xuống nhà vệ sinh.

Những gì xảy ra với những đứa trẻ ở trường luôn là một canh bạc, vì vậy tất nhiên việc Anya nhập học chỉ là phần mở đầu. Bây giờ cuộc đấu tranh thực sự bắt đầu. Tập 6 Spy x Family rất dễ thương và chúng ta có một vài nhân vật mới sẽ trở thành những người nổi bật trong cuộc sống học đường của Anya. Đó là một công thức cho sự hỗn loạn và vui nhộn. Tôi thích rằng chúng ta cũng có một số mối quan hệ giữa Yor và Anya vì câu chuyện thực sự không dành nhiều thời gian cho hai người họ trước đó. Vì vậy, tôi rất vui vì hai người họ bắt đầu thực sự ấm áp với nhau hơn và bắt đầu coi nhau như một gia đình bất chấp hoàn cảnh.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 5: Siêu nhiệm vụ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Spy x Family #Spy x Family anime

}

Tags: ,
Hội nghị Các nhà phát triển game Tencent chào đón diễn giả uy tín tham gia
[Trực tiếp] PUBG Mobile nội dung solo ngày 17/5: Lật kèo không tưởng, ViCoi đem về Huy Chương Vàng cho Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu