Phim-Truyện

Street Fighter 6 chuẩn bị đón nhận bộ truyện với sự kết hợp của Capcom và Udon

Chia sẽ

Udon Entertainment và Capcom đang hợp tác một lần nữa để sản xuất một bộ truyện tranh dựa trên tựa game sắp phát hành – Street Fighter 6.

Street Fighter 6

Street Fighter 6 sẽ ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Tựa game đối kháng sắp phát hành này hiện là một trong những thương hiệu được mong đợi nhất trong các sản phẩm của Capcom cho năm 2023. Sự đón nhận tích cực này đã khá tích cực, với sự trở lại và các nhân vật mới được giới thiệu trong Street Fighter 6 là một trong những khía cạnh được mong đợi nhất. Với việc Capcom giới thiệu trò chơi như một trải nghiệm mới mẻ và tiếp tục đi sâu vào một số cốt truyện mới, cũng sẽ có một bộ truyện tranh sắp ra mắt để tận dụng sự chú ý của người xem này.

Capcom đã thường xuyên làm việc với Udon Entertainment trước đây, cho dù đó là cung cấp các tác phẩm nghệ thuật cho chế độ Arcade của Street Fighter 5, mang đến cho người hâm mộ một bộ tranh nghệ thuật hay trong trường hợp này là tạo một bộ truyện tranh. Một số câu chuyện của Street Fighter đã được mở rộng trong bộ truyện tranh này, chẳng hạn như nguồn gốc của các nhân vật được người hâm mộ yêu thích, chẳng hạn như Akuma, Juri và thậm chí cả Dan Hibiki. Sự hợp tác này sẽ được tiếp tục trong bộ truyện tranh mới tập trung vào Street Fighter 6, tiền đề của một trong những cuốn sách này và là nhân vật trung tâm cũng đã được tiết lộ.

Như đã giới thiệu trong một số phát hành của Game Informer, bộ truyện đầu tiên sẽ tập trung vào cốt truyện của Ken trong Street Fighter 6. Series này sẽ xoay quanh bốn vấn đề, với cốt truyện sẽ đưa ra lý do tại sao Ken bây giờ đang chạy trốn và cách anh ấy liên hệ với câu chuyện tổng thể của trò chơi. Bốn trang đầu tiên của truyện tranh này cũng đã được hé lộ, thiết lập tiền đề cơ bản và mặc dù không có bất kỳ đoạn hội thoại nào, nhưng nó mang lại một cái nhìn chung về những gì người hâm mộ nên mong đợi.

Street Fighter 6

Những thông tin được tiếc lộ về bộ truyện sắp tới nhưng chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Từ những gì đã được tiết lộ cho đến nay, Ken đang bị buộc tội cho một cuộc tấn công khủng bố bởi Mad Gear Gang, khiến anh ta không thể gặp con trai mình là Mel. Để rửa sạch danh dự, Ken tiếp tục lẩn trốn, buộc phải bỏ lại gia đình. Đạo diễn Takayuki Nakayama của thương hiệu này cũng sẽ gắn rất chặt chẽ với câu chuyện của trò chơi, nơi nhóm đã cung cấp cho Udon kịch bản và cốt truyện của các sự kiện trước Street Fighter 6.

Nakayama cũng nói rằng ngoài tập truyện tranh đầu tiên này, họ cũng đang xem xét các phần ngoại truyện có thể xảy ra. Sau đó, anh ấy tiết lộ người hâm mộ bằng tiềm năng của không chỉ bộ truyện tranh ban đầu mà họ đang thực hiện ngay bây giờ. Cùng với bộ truyện tranh này, Capcom cũng giới thiệu sơ đồ điều khiển mới của Street Fighter 6, nhằm mục đích làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn.

Xem thêm: Activision Blizzard sẽ chính thức xác nhập với Microsoft trong năm 2023

#Capcom #Street Fighter #Street Fighter 6 #Udon Entertainment

}

Tags: , , ,
Nhân vật Vegapunk trong One Piece được lấy cảm hứng từ Albert Einstein
Trường Mapo tổ chức offline cổ vũ Faker và Deft làm fan quốc tế thích thú

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu