Phim-Truyện

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Chia sẽ

Summer Time Render tập 13 – Haine truy đuổi Shinpei và Ushio trong vòng lặp thời gian, đẩy cả hai một lần nữa phải trốn chạy… nhưng lần này họ lạc vào quá khứ?

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Phiên bản mới của OP và ED ở tập 13 đem đến nhiều hơn những gì sẽ xảy đến trong câu truyện của Summer Time Render. Hình ảnh trong OP dường như báo hiệu sẽ có thêm hành động và một chút hơi hướng dòng phim shounen. Không rõ hướng đi này có làm giảm đi chất lượng của Summer Time Render, nhưng trước mắt hãy cùng điểm lại những gì xảy ra trong tập 13.

Mọi thứ đã trở nên khá thú vị trong tập 13 Summer Time Render. Có vẻ như sau trận chiến với Haine, Ushio đã đạt được một số khả năng mới như có thể cho người khác thấy các sự kiện của các vòng lặp thời gian trước mà cô ấy đã ở, cũng như có thể xóa bỏ hoàn toàn một Bóng tối. Với những khả năng mới này, việc nhanh chóng có được Hizuru và Nezu về phía họ là điều rất dễ dàng thực hiện. Và với khả năng xóa sổ, Ushio quyết tâm sử dụng điều này chống lại Shiori để thoát khỏi Haine.

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ game4v summertime render tap 13 8 1657597210 2 1024x576 1

Tập phim đã giải thích vấn đề của tôi với việc Shiori sống sót sau cuộc tấn công từ Hizuru, mặc dù tôi không chắc mình quan tâm đến lời giải thích quá nhiều nhưng ít nhất đó là điều gì đó hợp lí. Cơ thể chính của Haine không đủ mạnh để di chuyển, nhưng Bóng tối của cô ấy vẫn đủ mạnh để có thể tự cho Shiori chạy long nhong khắp đảo, đó là cách cô ấy có thể di chuyển. Và bởi vì nó rất mạnh, Shiori đã có thể trốn thoát. Có lẽ điều này thật ngu ngốc vì Haine về cơ bản là một nữ thần nhưng mặc dù hiện tại cô ấy yếu, cô ấy vẫn có thể tác động đến cái bóng của mình để di chuyển cùng Shiori trên khắp hòn đảo. Về cơ bản, cô ấy đang sử dụng một phần của bản thân, điều đó có thể giải thích sự tồn tại của cái Bóng bốn tay khi Ushio nói rằng nó “có mùi” giống như Haine. Nó có lẽ chỉ là một phần của cô ấy?

Hiện tại, tôi sẽ không đi sâu vào điều đó, nhưng vẫn có điều gì đó khiến tôi không thể hiểu được. Nhưng dù bằng cách nào thì tập 13 Summer Time Render cũng đưa ra những giả thuyết như Bóng tối bốn tay là một phần khác của Haine.

Ngay cả khi chỉ cho Hizuru và Nezu thấy những gì đã xảy ra trong vòng lặp thời gian trước, đây thực sự là vòng lặp thời gian ngắn nhất cho đến nay. Tôi biết dấu tay trên cánh tay của Shinpei sẽ trở lại ám ảnh anh ấy và chắc chắn là vậy. Không có gì ngạc nhiên khi Haine và kẻ bốn tay cũng có khả năng quay vòng thời gian, tệ hơn là tìm thấy vị trí của Shinpei nhờ dấu tay. Haine có thể theo dõi vị trí của anh trên đảo và sử dụng tất cả thông tin từ các vòng lặp thời gian trước đó, cô ấy có thể xác định địa điểm và thời điểm Shinpei trở lại cũng như chuyển động của anh ấy. Điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn rất nhiều với kế hoạch và hành động của họ vì Haine có thể tìm thấy chúng nếu cô ấy muốn.

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ game4v summertime render tap 13 3 1657597186 56 1024x576 1

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Hizuru bị đánh bất ngờ và bay màu ngay lập tức

Bây giờ Haine đã biết những gì cần biết, tại sao cô không tiếp tục đuổi theo Shinpei? Tôi khá thích cảnh ở Koba Mart, với Shinpei, Ushio và Nezu nói chuyện bình thường và vui vẻ cho đến khi Hizuru bị đẩy ra khỏi cửa sổ và bị giết ngay trước mắt. Đó là một cú sốc thực sự lớn và đặt ra nỗi sợ hãi về những gì sẽ thay đổi trên các dòng thời gian.

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Ushio nhanh trí kích hoạt vòng lặp chạy trốn

Ushio đã giải quyết tình huống thực sự tốt bằng cách giết Shinpei để họ có thể lặp lại thời gian một lần nữa. Nhưng thay vì quay trở lại Hitogashima vào thời của họ, họ quay ngược trở lại ký ức quá khứ. Giống như lần đó Shinpei quay lại để xem một cảnh trong ký ức của Mio, Shinpei và Ushio giờ sẽ chứng kiến ​​ký ức của Hizuru. Với điều này, sau tập 13 Summer Time Render, chúng ta có lẽ sẽ nhận được vô số thông tin về mối quan hệ giữa Hizuru và Haine, cũng như vụ giết người của Ryuunosuke.

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Ryuunosuke và Hizuru trong quá khứ

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ

Bố mẹ của Shinpei

Tôi không nhớ Shinpei có bao giờ đề cập đến cha mẹ của mình không ngoài sự thật rằng cậu ấy đã mất họ và sống với Alan sau đó, vì vậy thật ngạc nhiên khi nhìn thấy cha mẹ của cậu ấy trong ký ức. Thật vui vì chúng ta nhận được tất cả những điều này. Nếu tập phim kỷ niệm này hay như tập phim Ushio thì đó sẽ là một điều đáng mừng. Có thể suy luận điều gì sẽ xảy ra và tại sao Hizuru cảm thấy như cô có trách nhiệm phải loại bỏ Haine, nhưng chúng ta sẽ xem ký ức đưa chúng ta đến đâu.

Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất ngờ game4v summertime render tap 13 2 1657597181 2 1024x576 1

Bố của Sou đang nói chuyện với ai?

Quay lại hiện tại, chúng ta đã xem bố của Sou nói chuyện với ai đó qua điện thoại về việc Shinpei hiện đang điều tra các Bóng tối. Tôi tự hỏi liệu đó có phải là một nhân vật mà chúng ta đã biết hay đó là một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong câu chuyện. Nếu đúng như vậy, liệu chúng có thể xuất hiện trong trí nhớ của Hizuru không. Dù bằng cách nào, tôi cũng muốn biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào từ đây và xem cách Hizuru và Haine trở thành bạn bè và điều gì đã dẫn đến cái chết của Ryuunosuke.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 12: Bữa tiệc máu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Summer Time Render #Summer Time Render anime

}

Tags: ,
Riot cho ra mắt phần mới của nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú, cộng đồng vẫn chê ‘không bằng Tốc Chiến’
LMHT: Riot Games ra mắt tính năng giúp streamer nhận doanh thu từ việc bán skin

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu