Phim-Truyện

Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio?

Chia sẽ

Tập 4 Summer Time Render – Ushio, người vừa được an táng vài hôm trước, đang ở đây, bằng xương bằng thịt ,ngay tại lễ hội, trước mặt mọi người.

Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio?

Rõ ràng là giả nhưng rất chân thực và thân quen khiên Shinpei bối rối

Tôi tiếp tục ngạc nhiên bởi số lượng nội dung mà Summer Time Render gói gọn trong 22 phút. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Watanabe Ayumu với vai trò là một đạo diễn. Nhưng tôi chắc chắn Summer Time Render sẽ còn hay hơn, bởi vì chúng ta đã có nhiều khúc mắc hơn được mở ra sau tập 4. Có lẽ bối cảnh sẽ là một cái gì đó giống như series Stranger Things của nhà Netflix, nơi một thế giới rất phức tạp đã được các nhà biên kịch vạch ra ngay tập đầu tiên được phát sóng.

Tất nhiên, câu hỏi đầu tiên và rõ ràng nhất trong tập 4 Summer Time Render phải là tình huống của Ushio. Chúng ta biết điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với cô ấy, vì Ushio đã chết và được hỏa thiêu bỗng có một cơ thể. Từ những gì chúng ta biết về những cái Bóng, Ushio dường như có bản chất thân thiện thay vì tàn ác. Nếu Ushio này là một cái bóng thì cô ấy hoàn toàn không giống bất kỳ người nào khác mà chúng ta đã gặp. Về cơ bản, cô ấy không “nhiễu” như những Bóng khác đã thấy. Cô ấy dường như cũng không có ký ức về những cái Bóng, nếu không thì cô ấy là một diễn viên tuyệt vời. Trên thực tế, ký ức của Ushio là một vấn đề – chúng có vẻ khá toàn diện, nhưng có những khoảng trống dễ thấy.

Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio?

Theo phản ứng của Shinpei, có thể đây là con người thật của Ushio – một người năng động, ngốc nghếch và đôi khi bạo lực. Cô ấy có ký ức về cái chết nhưng dường như không có cảm giác đến việc thực sự đã chết và cô ấy không quá quan tâm đến những lời cảnh báo của Shinpei về việc để lộ bản thân với những người khác. Sự tương tác này đưa nửa đầu tập 4 Summer Time Render đi theo hướng hài hước. Hoàn toàn không phải là không có sức hấp dẫn, nhưng nó che giấu một tông màu đen tối ở nửa sau. Shinpei không thể phủ nhận cảm xúc của chính mình rằng thứ này trông và hoạt động giống như Ushio mà anh biết, người mà cậu nghĩ rằng mình đã mất đi vĩnh viễn. Ngay cả khi anh nghĩ đó là một cái Bóng, anh cũng không thể bỏ qua những cảm xúc đó.

Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio? game4v summer time render tap 4 4 1652101241 91 1024x576 1

Ushio xuất hiện tại Điện thờ trong lớp hóa trang tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, một chiếc mặt nạ hoàn toàn không đánh lừa được ai. Điều này xảy ra sau khi Sou thú nhận tình cảm bất thành với Mio. Đơn giản vì bạn biết đấy, Shinpei rõ ràng là chàng trai mà Mio đang thầm yêu.

Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio? game4v summer time render tap 4 3 1652101233 56 1024x576 1

Sou tỏ tình fail

Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio?Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio?

Vì vậy, tập 4 Summer Time Render có đoạn tua lại 10 phút. Mọi thứ trở nên thực sự nghiêm trọng, thực sự nhanh chóng khi Shinpei tình cờ gặp Mio Bóng trên bậc thềm của Điện thờ, có vẻ như sau khi cô ấy đã giết khá nhiều người. Hãy lưu ý một chút ở cảnh này, khi những cái Bóng chắc chắn mang ký ức của những người mà họ sao chép, có nghĩa là cái bóng của Shinpei biết rằng anh có thể reset dòng thời gian và làm lại mọi thứ. Shinpei Bóng ngăn Mio Bóng giết Shinpei thật với lý do rằng anh ta có thể sẽ reset mọi thứ một lần nữa, lần này với nhiều thông tin hơn có thể gây bất tiện cho những cái Bóng. Tuy nhiên, Mio đã bẻ gãy tay Shinpei như một cách răng đe khi anh không chịu nằm đó và im lặng.

Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio? game4v summer time render tap 4 7 1652101267 97 1024x576 1

Shinpei thật bị tấn công

Bây giờ các manh mối bắt đầu được đưa lên. Mio Bóng và Shinpei Bóng liên tục nhắc về một ai đó với tên gọi là “Mẹ”? Đây là một loại sinh vật như loài kí sinh hay yêu quái, hay thậm chí là người ngoài hành tinh? Và sau đó là kẻ phản bội, quá rõ ràng đó là Ushio Bóng. Và thực sự có thể là như vậy, nhưng điều đó dường như quá rõ ràng để trở thành sự thật, ít nhất là đối với tôi. Và sau đó là người phụ nữ mặc đồ công sở hỏi Shinpei về điều gì đó sau khi cô ấy xuất hiện và bắn bay đầu của Mio Bóng trong khi Shinpei Bóng đang tấn công Ushio và những người khác.

Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio? game4v summer time render tap 4 8 1652101275 74 1024x576 1Summer Time Render tập 4: Chuyện gì đã xảy ra với Ushio?

Thành thật mà nói, tôi khá vui vì không biết chuyện quái gì đang xảy ra sau 4 tập phim Summer Time Render. Với những loại anime như này, ban đầu chỉ là tận hưởng những chuyến khám phá và cho đến nay Summer Time Render vẫn vô cùng thú vị. Tôi sẽ vẫn kiên nhẫn chờ đợi đặc biệt là khi chúng ta bắt đầu câu chuyện sớm như thế này. Chắc chắn sẽ rất tuyệt nếu khi sự thật được tiết lộ. Còn rất lâu nữa chúng ta mới xử lý được vấn đề đó nhưng dựa trên 4 tập đầu tiên, tôi ngày càng tin tưởng vào định hướng của Summer Time Render. Tôi nóng lòng muốn xem câu chuyện này sẽ đi đến đâu!

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 3: Thật giả lẫn lộn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Summer Time Render #Summer Time Render anime

}

Tags: ,
Fan cứng bị ‘hớt tay trên’ ngay trước mặt, nữ streamer xinh đẹp liền có hành động đầy quả quyết
Gunbrella – Tựa game mới từ Devolver Digital vừa được công bố tại Nintendo Indie Showcase

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu