Phim-Truyện

Sword Art Online Progressive 2 sẽ bị delay bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19

Chia sẽ

Vì tình hình ngày càng nghiêm trọng cùng những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 tại Nhật bản mà Sword Art Online Progressive 2 sẽ bị dời lịch chiếu.

Sword Art Online Progressive 2 sẽ bị delay bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19

Sword Art Online Progressive 2 sẽ bị delay bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19

Do tình hình đại dịch ở Nhật đang diễn biến ngày càng phức tạp, gây ra tình trạng trì hoãn trong quá trình sản xuất, movie Sword Art Online Progressive: Kuraki Yuyami no Scherzo (Sword Art Online Progressive – Scherzo of Deep Night) sẽ bị dời lịch chiếu tại Nhật thay vì ra mắt vào ngày 10/9 như kế hoạch. Theo đó, phiên bản CD của OST cho movie vốn được ấn định phát hành vào ngày 9/9, cũng sẽ bị dời lịch theo.

Thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt mới sẽ được thông báo trong tương lai. Đây có lẽ là tin tức khiến nhiều fan hâm mộ của Sword Art Online vô cùng thất vọng khi thông báo delay lại được đưa ra ngay trước thời điểm bộ phim sắp sửa được phát hành. Tuy nhiên việc dời lịch chiếu là cần thiết để đảm bảo sự an toàn về mặt sức khỏe cho các nhân viên trong đội ngũ sản xuất cũng như khán giả khi ra rạp trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang hoành hành tại Nhật.

Sword Art Online Progressive: Kuraki Yuyami no Scherzo là bộ phim hoạt hình điện ảnh thể loại khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ tập light novel Sword Art Online Progressive thứ tư của tác giả Kawahara Reki và Kōno Ayako. Phim được sản xuất bởi A-1 Pictures và được Aniplex phân phối. Đây là phần phim thứ hai trong series sau Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night (2021). Phim dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào 10 tháng 9 năm 2022 nhưng hiện bị trì hoãn.

Sword Art Online Progressive 2 sẽ bị delay bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 sao delay 2 game4v 1661228128 74

Hiện ngày phát hành mới của movie Sword Art Online Progressive: Kuraki Yuyami no Scherzo vẫn chưa được xác nhận

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, 10.000 người chơi đăng nhập vào SAO lần đầu tiên, chỉ để phát hiện ra rằng họ không thể đăng xuất khỏi trò chơi. Kayaba tiết lộ bản thân để nói với người chơi rằng họ phải đánh bại tất cả 100 tầng của Aincrad, lâu đài khổng lồ là bối cảnh của SAO nếu họ muốn thoát khỏi trò chơi, chỉ sau đó họ mới có thể đăng xuất. Chết trong trò chơi hoặc bị tháo NerveGear khỏi đầu sẽ khiến họ bị NerveGear phá hủy não, do đó họ sẽ tử vong trong đời thực.

Câu chuyện xoay quanh Kirito và Asuna. Do sợ hãi và buồn bã vì bị mắc kẹt trong trò chơi, Asuna quyết định tránh các bữa tiệc và bang hội. Cô ấy thề sẽ chiến đấu một mình, trở thành một người chơi mạnh mẽ sau này. Kirito là một trong 1.000 người thử nghiệm bản beta cho SAO. Cậu có lợi thế là biết các chi tiết quan trọng về trò chơi và các con trùm của các tầng. Cậu cũng tự cô lập mình với những người chơi khác và chơi trò chơi một mình. Khi câu chuyện đi vào sâu hơn, nhiều điều được tiết lộ về cả hai người chơi và cuộc đấu tranh của họ với việc bị mắc kẹt bên trong trò chơi.

Cốt truyện của movie Sword Art Online Progressive: Kuraki Yuyami no Scherzo sẽ có nhiều sự khác biệt so với bản gốc khi mà tập trung vào chuyến hành trình “leo tháp” của hai nhân vật chính Kirito và Asuna. Cùng với đó là bổ sung thêm dàn diễn viên phụ hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu truyện thú vị chưa từng được hé lộ trong khoảng thời gian các nhân vật bị mắc kẹt tại Tòa Thành Aincrad.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Sword Art Online Progressive #Sword Art Online Progressive – Scherzo of Deep Night #Sword Art Online Progressive: Kuraki Yuyami no Scherzo #Sword Art Online: Progressive 2

}

Tags: , , ,
KaKao Games đang vươn mình tại Hàn Quốc ra sao?
Soobin ‘comeback’ sau 2 năm cùng loạt mỹ nhân, 1 là streamer nổi tiếng làng game, 2 là mỹ nhân quốc tế ai nhìn cũng ‘đổ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu