Phim-Truyện

Tác giả bộ truyện Bleach – Tite Kubo từng công khai rằng: ‘Tôi ghét Oda’

Chia sẽ

Họa sĩ Tite Kubo đã từng nói rằng “Tôi ghét Oda” trong một buổi phỏng vấn hồi năm 2017 và gần đây thì tác giả Oda cũng đã trả lời về vấn đề này.

Tác giả bộ truyện Bleach - Tite Kubo từng công khai rằng: 'Tôi ghét Oda'

Tác giả bộ truyện Bleach – Tite Kubo từng công khai rằng: ‘Tôi ghét Oda’

Theo đó vào năm 2017, trong một buổi trò truyện trên sóng radio thì tác giả bộ truyện Bleach – Tite Kubo đã gây xôn xao khi ông ấy công khai nói rằng “Tôi ghét Oda”.

Khi đề cập về quan hệ giữa mình với Oda thì Kubo chốt gọn là “Tôi ghét Oda”, nguyên nhân là bởi vì cái bộ truyện đầu tay của Kubo bị One Piece đè đầu cưỡi cổ ngay từ khi nó ra mắt. Cho những ai chưa biết thì tác phẩm đầu tau của Kubo là Zombiepowder còn Bleach là bộ thứ hai và hai bộ đều đăng trên Weekly Shonen Jump như One Piece.

Theo đó kể từ khi tác phẩm đầu tay của Oda cùng Kubo ra mắt thì Zombiepowder luôn bị thua trên BXH Weekly Shonen Jump. Khoảng thời gian đó thì One Piece cùng Zombiepowder là hai bộ truyện được đánh giá là khá triển vọng và cũng tìm được một vị trí top dưới trong bảng xếp hạng, mỗi tội là tác phẩm của Tite Kubo luôn đứng sau One Piece.

Và vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 20 năm của thương hiệu Bleach thì tác giả Eiichiro Oda đã gửi tặng một bức tranh kỷ niệm cũng như phản hồi về nhận xét của Kubo về bản thân.

Tác giả bộ truyện Bleach – Tite Kubo từng công khai rằng: ‘Tôi ghét Oda’ tite kubo oda 1640405992 81

Zombiepowder – Bộ truyện đầu tay của tác giả Kubo và cũng là “nạn nhân” của One Piece

“Mấy năm trước, Kubo-san có phát ngôn trên radio là “Tôi ghét Oda”. Có người hỏi là tôi có còn nhớ về chuyện đó không. Có chứ! Nhưng mà nội dung câu nói của cậu ấy thì không có ý xấu đến vậy đâu.

Mà hơn hết, Kubo-san dám phát ngôn công khai như thế cho nên tôi chẳng thể nào ghét cậu ấy được (cười).

Tôi vẫn còn nhớ rõ hồi Kubo-san mới debut do chúng tôi gần bằng tuổi với nhau.

“Ô, cậu ta vẽ đẹp ghê! Hình ảnh cũng ổn phết và còn có ý tưởng thú vị nữa. Nhìn vào tranh thôi là cảm nhận được sự tự tin tràn trề của cậu ta luôn.”

Tôi cũng được nhận xét tương tự cho nên đã tuyên bố rõ ràng, “Cậu ấy làm việc hết sức chăm chỉ cho nên chắc chắn là kiểu người ghét thua cuộc lắm luôn.”

Chắc là cậu cảm thấy xấu hổ chứ hả Kubo Taito? (cười) Cậu đúng là một người làm việc chăm chỉ đó.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của BLEACH. Hôm nào chúng ta cùng đi làm vài ly nhé!

Oda Eiichiro.”

Thật ra câu nói “Tôi ghét Oda” của tác giả Kubo mang hàm nghĩa hài hước và châm biếm nhiều hơn, dù sao bộ truyện của bản thân suốt ngày bị One Piece “đè đầu cưỡi cổ” thì ít nhiều cũng “cay” lắm chứ. Còn về ngoài đời thì bản thân tác giả Oda hay Kubo đều có những tương tác nhất định đối với nhau, vậy nên tuy rằng câu nói trên đã thật sự gây chấn động trong một khoảng thời gian dài nhưng ảnh hưởng nặng nề thì không có bởi vì cả hai vốn là đồng nghiệp (cũng là đối thủ), những câu nói mang tính chất châm biếm nhau là chuyện khá bình thường.

>>> Xem Thêm: Tin đồn về việc Andrew Garfield sẽ trở lại với vai diễn Spider-Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#BLEACH #One Piece

}

Tags: ,
Need For Speed ​​Online Mobile – Game đua xe đồ hoạ UE4 đang được TiMi phát triển
‘Chúa hề’ Deadpool sẽ gia nhập MCU thông qua Doctor Strange 2?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu