Phim-Truyện

Tác giả Chainsaw Man hé lộ những thông tin đầu tiên về tác phẩm mới

Chia sẽ

Theo thông tin vừa được hé lộ trên Twitter thì tác giả Tatsuki Fujimoto của Chainsaw Man đang lên kế hoạch phát hành cho tác phẩm kế tiếp.

Tác giả Chainsaw Man hé lộ những thông tin đầu tiên về tác phẩm mới chainsaw man 1 game4v 1649560808 39

Tác giả của series manga ăn khách Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto sẽ sớm trở lại với một bộ manga one-shot mới, và biên tập viên đằng sau tác phẩm mới (đồng thời là nhân viên của Shueisha) đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên và các chi tiết mới cho dự án tiếp theo của Fujimoto. Trước đó thì bộ truyện Chainsaw Man đã kết thúc phần đầu tiên của mình trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, và người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi bộ truyện ra mắt tiếp season 2. Trong khi lên ý tưởng cho phần tiếp theo thì có vẻ như tác giả Fujimoto đã tận dụng cơ hội để sáng tạo nhiều câu chuyện mới và mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Sau khi phát hành manga one-shot Look Back vào năm ngoái, biên tập viên của Fujimoto đã chính thức tiết lộ rằng tác giả của Chainsaw Man sẽ trở lại với một tác phẩm one-shot mới có tựa đề ” Tạm biệt Eri”. One-shot này sẽ dài 200 trang và hiện đang được lên kế hoạch phát hành trên ứng dụng Jump + ở Nhật Bản vào ngày 11 tháng 4.

Tác giả Chainsaw Man hé lộ những thông tin đầu tiên về tác phẩm mới chainsaw man 2 game4v 1649560826 33

Trong khi lên kế hoạch cho phần 2 thì tác giả Chainsaw Man đang rất tích cực trong những dự án mới

Nội dung thông báo trên Twitter như sau:

  • Tác phẩm mới nhất của Tatsuki Fujimoto “Goodbye Eri” sẽ được phát trên Jump + vào ngày 11 tháng 4 vào ngày mai.
  • Tác phẩm one-shot dài 200 trang.
  • Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể dành chút thời gian để đánh giá nó.
  • Nếu ngày phát hành thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo.
  • Chúng tôi hy vọng rằng nhiều độc giả sẽ tiếp cận nó.
  • Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.

Mặc dụ thông tin về tác phẩm mới của Tatsuki Fujimoto khiến nhiều fan hâm mộ phấn khích và mong chờ nhưng điều khiến phần đông fan thật sự trông ngóng đó là thông tin liên quan đến Chainsaw Man. Có một tin đồn rằng Chainsaw Man sẽ ra mắt phần 2 vào cuối mùa hè này, còn thông tin liên quan đến anime Chainsaw Man đã sớm được công bố, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ nào về ngày phát hành chính thức của cả hai.

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Tatsuki Fujimoto viết và minh họa. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, với tổng cộng 11 tập truyện . Phần thứ hai đã được công bố và sẽ được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do MAPPA sản xuất đã được công bố.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 09/04/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Chainsaw Man #Chainsaw Man manga

}

Tags: ,
Kingdom Hearts 4 – Sản phẩm vừa được Square Enix công bố
LCK Tiếng Việt bị ‘bóc phốt’ vì đi ‘mượn’ bản dịch của người khác về đăng trên YouTube

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu