Phim-Truyện

Tác giả của Cyberpunk: Edgerunners giành giải thưởng lớn đầu tiên với manga NoName

Chia sẽ

Một trong hai người lên ý tưởng ban đầu cho Cyberpunk: Edgerunners – Rafal Jaki đã thông báo tin vui khi manga NoName của ông giành được giải thưởng lớn đầu tiên.

Tác giả của Cyberpunk: Edgerunners giành giải thưởng lớn đầu tiên với manga NoName

Sau thành công của Cyberpunk: Edgerunners thì Rafal Jaki lại tạo nên một siêu phẩm khác mang tên NoName. Nguồn: Alphacoders

Cyberpunk: Edgerunners là một trong những chuyển thể anime được đánh giá cao nhất trong năm 2022. Lấy bối cảnh từ tựa game đình đám của CD Projekt Red, Cyberpunk 2077, bộ phim kể về một chàng trai trẻ tên David, sau khi mất đi tất cả khi vô tình bị vướng vào một cuộc xả súng, cậu quyết định trở thành edgerunner, những tay lính đánh thuê công nghệ cao ngoài vòng pháp luật. Và mới đây một trong hai người đã tạo nên siêu phẩm Cyberpunk: Edgerunners – Rafal Jaki đã đưa ra thông báo về việc tác phẩm mới của ông giành được giải thưởng manga lớn đầu tiên.

Nói qua một chút về Rafal Jaki thì ông từng có kinh nghiệm làm việc với CD Projekt Red, giữ vai trò Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho công ty. Ngoài vai Jaki còn góp phần tạo nên mini-game Gwent, một trò chơi phân nhánh của tựa game The Witcher 3: Wild Hunt. Sau khi lên ý tưởng cho các nhân vật của Cyberpunk: Edgerunners, Rafal hợp tác cùng họa sĩ Machine Gamu và bắt tay vào thực hiện bộ truyện tranh mới với tên gọi NoName.

Theo xác nhận của chính Rafal Jaki thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức, manga NoName đã giành được “Giải Vàng” đầu tiên, giải thưởng này không chỉ mang về cho đội ngũ sáng tạo một triệu yên mà còn được in bộ truyện tranh trên Jump+ và MANGA Plus. Dù chỉ mới phát hành không lâu nhưng tác phẩm đã thu hút hơn hai triệu độc giả manga theo dõi, điều này chứng tỏ NoName có tiềm năng vô cùng to lớn.

Tác giả của Cyberpunk: Edgerunners giành giải thưởng lớn đầu tiên với manga NoName noname 1 game4v 1701315470 48

Mới chỉ phát hành thôi nhưng manga NoName đã tạo được tiếng vang rất lớn. Nguồn: Twitter

NoName là một bộ manga thể loại hành động kết hợp với yếu tố giả tưởng huyền bí lấy bối cảnh ở Bắc Âu, nơi các năng lực siêu nhiên đều bắt nguồn từ tên gọi, và những cái tên đó do chính phủ trao cho mọi người. Câu chuyện theo chân một người đàn ông và một cô gái người sói làm việc cho Cơ quan Đặt tên (do chính phủ điều hành) khi họ điều tra vụ án về một đứa trẻ mất tích.

Có thể nói Edgerunners là một bước đệm tuyệt vời khi nó không chỉ giúp CD Projekt Red lấy lại niềm tin từ người hâm mộ và đẩy mạnh tiêu thụ cho tựa game Cyberpunk 2077 mà còn đánh bóng tên tuổi cho những cái tên đã tham gia vào quá trình sản xuất, Rafal Jaki tận dụng điều này để tạo nên một bộ truyện mới của riêng ông và nhanh chóng gặp hái được thành công.

>>> Xem Thêm: Tác giả Hunter x Hunter đưa ra giải thích về việc truyện tranh còn ‘nhiều chữ’ hơn cả tiểu thuyết

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Cyberpunk: Edgerunners #NoName

}

Tags: ,
LMHT: ‘Ngài BeryL’ gia nhập KT tái ngộ Deft và Pyosik, liệu có ‘anime mùa 2’ tại CKTG 2024?
LMHT: Faker vượt qua Black Pink và lọt top 9 thương hiệu nổi nhất tháng 11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu