Phim-Truyện

Tác giả gốc của One Punch Man cùng Mob Psycho 100 chuẩn bị phát hành manga mới

Chia sẽ

Tác giả ONE, người đã tạo nên hai bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng là One Punch Man cùng Mob Psycho 100 chuẩn bị trình làng bộ truyện mới.

Tác giả gốc của One Punch Man cùng Mob Psycho 100 chuẩn bị phát hành manga mới

Tác giả gốc của One Punch Man cùng Mob Psycho 100 chuẩn bị phát hành manga mới

ONE, tác giả của hai thương hiệu đình đám “One Punch Man” và “Mob Psycho 100” sẽ xuất bản một Manga mới toanh vào tháng 11 tới đây. Tác phẩm sắp tới sẽ là thành quả từ sự hợp tác của ONE và Kyoutarou Azuma (THE KING OF FIGHTERS: A NEW BEGINNING, Sakura Brigade). “Versus” sẽ là tên của Series Manga mới này.

Versus sẽ bắt đầu trình làng độc giả từ ngày 26/11/2022 trên Monthly Shonen Magazine.

Nội dung câu chuyện sẽ xoay quanh một nhóm 47 anh hùng đối đầu với 47 con quỷ được tuyển chọn bởi Demon King. Mô típ truyện kiểu Battle Royale-Style sẽ giống các tác phẩm như: Kengan Ashura hay Record of Ragnarok.

One, được cách điệu thành ONE, là bút danh của một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản, nổi tiếng với series One-Punch Man, sau đó được làm lại dưới dạng truyện tranh kỹ thuật số được minh họa bởi Yusuke Murata. Một người đăng tuần tự One-Punch Man trên trang web của chính mình dưới sự không có nhà xuất bản chính thức, trong khi bản làm lại được đăng theo kỳ trong phiên bản web của Weekly Young Jump. Một series manga khác của anh mang tên Mob Psycho 100, đã được đăng theo kỳ trong phiên bản trực tuyến của Weekly Shōnen Sunday, được gọi là Ura Sunday.

Tính đến tháng 12 năm 2015, trang web của anh nhận được hơn 100.000 lượt truy cập mỗi ngày và đã ghi lại hơn 70 triệu lượt truy cập.

Tác giả gốc của One Punch Man cùng Mob Psycho 100 chuẩn bị phát hành manga mới one 2 game4v 1666571167 62 e1666571192776

Tác phẩm tiếp theo của ONE sẽ mang tên Versus

Nói về hai tác phẩm của ONE thì One-Punch Man là loạt tác phẩm siêu anh hùng Nhật Bản xuất phát điểm là web manga do ONE tạo ra vào năm 2009. Nội dung của loạt manga xoay quanh một siêu anh hùng tên là Saitama, anh có khả năng đánh bại bất cứ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Điều này khiến anh cảm thấy hận đời không đối thủ nên luôn muốn gặp một kẻ thù nào đó xứng tầm với sức mạnh quá lớn của mình để thử thách bản thân.

Mob Psycho 100 là một bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên trang web Ura Sunday của Shogakukan từ tháng 4 năm 2012 đến tháng 12 năm 2017. Nó cũng đã có sẵn trực tuyến trên ứng dụng di động MangaONE của Shogakukan từ tháng 12 năm 2014. Shogakukan đã biên soạn các chương của mình thành mười sáu tập truyện. Câu chuyện kể về Shigeo Kageyama, một cậu bé có siêu năng lực mạnh mẽ, và cuộc đấu tranh của cậu để tìm kiếm hạnh phúc giản đơn.

Cả hai đều là những tác phẩm nổi tiếng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng fan hâm mộ, và đặc điểm dễ nhận biết nhất của các tác phẩm do ONE sáng tác đó là việc nhân vật chính thường trông rất “ngáo ngơ”.

>>> Xem Thêm: Những hình ảnh cuối của Suzume no Tojimari được đạo diễn Shinkai Makoto hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Mob Psycho 100 #One #One-Punch Man

}

Tags: , ,
Những lá bài mạnh nhất được sử dụng trong Yu-Gi-Oh! Battle City mà bạn nên biết
Không còn là tin đồn, Jankos xác nhận đang tìm bến đỗ mới cho mùa giải 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu