Phim-Truyện

Tác giả Isayama Hajime bổ sung thêm cái kết cho Attack on Titan, biết đâu chúng ta sẽ có Happy Ending?

Chia sẽ

Có vẻ như tác giả Attack on Titan đã thức tỉnh một chút “nhân tính” khi mới đây Isayama Hajime tuyên bố sẽ bổ sung thêm nội dung cho phần cuối của bộ truyện.

Tác giả Isayama Hajime bổ sung thêm cái kết cho Attack on Titan, biết đâu chúng ta sẽ có Happy Ending?

Thông tin về việc Attack on Titan được bổ sung thêm nội dung đã khiến fan hâm mộ đặt ra nhiều nghi vấn. Nguồn: Alphacoders

Đã hơn 3 năm kể từ khi chap cuối manga Attack on Titan được ra mắt (Bộ truyện chính thức kết thúc vào ngày 09/04/2021 ở chap 139) và cũng là một khoảng thời gian dài sau khi tác giả Isayama Hajime khiến cộng đồng fan hâm mộ nổ ra làn sóng tranh cãi kịch liệt vì cái kết không mấy tốt đẹp của tác phẩm. Bản thân tác giả Isayama Hajime đã không được các fan yêu thích vì sở thích “quái dị” là luôn muốn làm cho người hâm mộ phải đau khổ khi lần lượt tước đi mạng sống của những nhân vật được yêu thích. Thậm chí cả nhân vật chính cũng chẳng thể thoát khỏi số phận hẩm hiu khi Eren đã chết dưới tay người mình yêu khiến cho những gì nhân vật chính trải qua trong suốt bộ truyện chỉ là nỗi bất hạnh và hàng tấn bi kịch đổ lên đầu, để rồi cuối cùng lại phải nằm lại dưới lưỡi đao của người mình thương.

Hiện tại anime Attack on Titan đã đi đến những diễn biến cuối cùng và các fan hâm mộ sắp sửa lần nữa được chứng kiến phân cảnh OTP của họ tan nát khi Mikasa và đồng đội phải tìm mọi cách ngăn chặn Eren hủy diệt thế giới, và có vẻ như phương thức hiệu quả nhất chính là tiêu diệt Titan Thủy Tổ. Tuy nhiên các fan vẫn còn hy vọng le lói về một Happy Ending khi mới đây tác giả “được yêu mến” Isayama Hajime bỗng nhiên thức tỉnh lương tâm và thông báo rằng sẽ bổ sung thêm một phần truyện ngắn cho cái kết của tác phẩm.

Tác giả Isayama Hajime bổ sung thêm cái kết cho Attack on Titan, biết đâu chúng ta sẽ có Happy Ending? aot 02 game4v 1696212330 18

Liệu sẽ là HE cho các nhân vật của Attack on Titan hay đây là cơ hội để tác giả cho “bay màu” nốt các nhân vật còn lại? Nguồn: Alphacoders

Theo thông tin mới được xác nhận từ tác giả thì manga Attack on Titan sẽ phát hành thêm 18 trang bổ sung vào ngày 30 tháng 4 năm 2024. Những trang manga bổ sung này sẽ có tựa đề Attack on Titan tập 35. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến nội dung của phần truyện đặc biệt này được tiết lộ, các fan cũng chưa rõ là nó sẽ tiếp nối cái kết của Attack on Titan với trung tâm là câu chuyện của các nhân vật như Mikasa, Levi,… hay sẽ chỉ là một ngoại truyện riêng biệt?

Ngoài ra kết thúc của manga Attack on Titan cũng để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, đi kèm với đó là mối tình chưa kịp đơm hoa giữa Eren và Mikasa, phải chăng khi thấy fan hâm mộ kêu gào quá nhiều thì tác giả đã thương cảm và thay đổi lại cái kết của bộ truyện để khiến mọi người vui lòng, hay là còn vài nhân vật may mắn sống sót nên những trang truyện bổ sung là cơ hội tuyệt hảo để Isayama “tiễn” đi hết luôn?

>>> Xem Thêm: Tác giả mới của Berserk đề cập đến cái kết sau cùng, thứ mà các fan hâm mộ đang chờ đợi

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#attack on titan #Attack on Titan Anime #Attack On Titan manga #tin manga

}

Tags: , , ,
Part 3 của Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ phát hành trong năm 2024
Jump Assemble – Game MOBA 5vs5 độc đáo vừa mở Closed Beta vào đầu tháng 10/2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu