Phim-Truyện

Tác giả Jujutsu Kaisen ‘quên’ vẽ một chap trong trận chiến giữa Sukuna và Gojo khiến fan bức xúc

Chia sẽ

Vừa mới lên tiếng xin lỗi về việc thiết kế nhân vật khó chuyển thể xong thì tác giả Jujutsu Kaisen lại nhận gạch đá từ fan khi “quên” vẽ một chap trong trận chiến giữa Sukuna và Gojo.

Tác giả Jujutsu Kaisen 'quên' vẽ một chap trong trận chiến giữa Sukuna và Gojo khiến fan bức xúc

Thảo nào tình tiết trong chap mới lại thay đổi một cách vô cùng chóng mặt. Nguồn: Twitter

Chỉ mới cách đây vài ngày tác giả của Jujutsu Kaisen, Gege Akutami đã chia sẻ trong một bình luận đặc biệt sau khi mùa 2 tập 8 được phát sóng (được chia sẻ bởi @soukatsu_ trên mạng Twitter), “Tôi thật sự xin lỗi vì tôi đã làm cho thiết kế của [Ko-Guy] trở nên khó khăn để chuyển thể… Điều này đã thực sự gây nhiều cản trở cho các họa sĩ khi họ sản xuất anime, mặc dù chúng tôi đã làm lại thiết kế nhân vật nhưng có vẻ chất lượng không được như mong đợi,…”.

Lời xin lỗi vừa được đưa ra không lâu thì nay ông lại tiếp tục lên tiếng về một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng khác của bản thân và lần này các fan thật sự vô cùng bức xúc. Theo đó trong số Weekly Shonen Jump tuần này, tác giả Jujutsu Kaisen đề cập đến một sai lầm chí mạng rằng ông “quên” vẽ một chap truyện trong trận chiến đang là tâm điểm cộng đồng giữa Gojo Satoru và Sukuna.

“Trong quãng nghỉ, có vẻ như tôi đã quên vẽ một chương truyện rồi”, tác giả Gege Akutami thổ lộ trên tạp chí WSJ.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ phản ứng dữ dội, nhiều hashtag như #GegeWhenICatchYou hay #Gojover kể từ khi chap 236 ra mắt liên tiếp được đẩy lên Top thịnh hành. Không rõ vị trí chương truyện này ở đâu, nhưng nhiều suy đoán ở giữa chap 235, nơi xuất hiện tuyên bố trong truyện rằng thầy Gojo là người chiến thắng và kết cục thay đổi 180 độ sau khi chương tiếp theo phát hành. Cũng không loại trừ khả năng vì bị ném đá trong chap mới quá nhiều mà tác giả mới phải chữa cháy bằng cách nói rằng mình quên khai thác một vài tình tiết để làm dịu dư luận.

Tác giả Jujutsu Kaisen ‘quên’ vẽ một chap trong trận chiến giữa Sukuna và Gojo khiến fan bức xúc sukuna 2 game4v 1695438298 57

Cũng không loại trừ khả năng tác giả Jujutsu Kaisen “chữa cháy” khi bị ném đá quá dữ dội từ cộng đồng. Nguồn: Twitter

Tất nhiên cộng đồng người hâm mộ ngay lập tức dậy sóng vì lời thú nhận của tác giả bởi cốt truyện của Jujutsu Kaisen thay đổi quá chóng mặt, trong diễn biến của những chap trước thì Gojo vẫn tỏ ra ưu thế hơn Sukuna, dù là gặp nhiều bất lợi và phải một đánh ba nhưng ông thầy quốc dân vẫn vô cùng tự tin vào sức mạnh của bản thân. Thậm chí ở cuối chương 235 thì các nhân vật còn khẳng định chiến thắng thuộc về Gojo. Ấy thế mà đùng một phát khi chap 236 lên sóng thì mọi chuyện thay đổi hoàn toàn, mở đầu là một cảnh nói chuyện trong tiềm tức của Gojo Satoru với những nhân vật đã khuất, tiếp đó khi trở về thực tại thì chúng ta thấy ông thầy đã hấp hối với việc cơ thể chia đôi trong khi đó chap trước vẫn đang áp đảo Sukuna.

Sau đó tác giả lên tiếng thì fan hâm mộ mới biết là cha đẻ Jujutsu Kaisen đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi lược bỏ mất rất nhiều phân cảnh chiến đấu khiến cốt truyện trở nên khó hiểu. Vốn dĩ manga Jujutsu Kaisen đã bị đánh giá là “đầu voi đuôi chuột” khi đẩy nhanh các tình tiết để kết thúc truyện rồi, nay còn cắt luôn các phân cảnh quan trọng thì chắc chỉ cần vài chap nữa thôi là Gege Akutami sẽ được “giải thoát”.

>>> Xem Thêm: Chỉ trong một ngày mà các fan hâm mộ phải nói lời ‘chia tay’ với hai người thầy là Gojo cùng All Might

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen anime #Jujutsu Kaisen manga

}

Tags: , ,
SuperScale vừa bổ nhiệm tân giám đốc marketing
Stand Legends – Game chuyển thể từ thương hiệu đình đám JoJo’s Bizarre Adventure vừa ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu