Phim-Truyện

Tác giả One Piece và tác giả Conan sẽ cùng góp mặt trong một buổi phỏng vấn siêu đặc biệt

Chia sẽ

Tác giả Eiichiro Oda của One Piece và tác giả Gosho Aoyama của Thám tử lừng danh Conan sẽ cùng góp mặt trong một cuộc phỏng vấn vô cùng đặc biệt.

Tác giả One Piece và tác giả Conan sẽ cùng góp mặt trong một buổi phỏng vấn siêu đặc biệt

Tác giả One Piece và tác giả Conan sẽ cùng góp mặt trong một buổi phỏng vấn siêu đặc biệt

Tin tức khiến nhiều fan hâm mộ bùng nổ thời gian gần đây có lẽ là việc tác giả Eiichiro Oda của One Piece và tác giả Gosho Aoyama của Thám tử lừng danh Conan sẽ cùng góp mặt trong một cuộc phỏng vấn siêu đặc biệt. Cuộc gặp gỡ vô tiền khoáng hậu của hai cái tên lừng danh trong làng truyện tranh Nhật Bản, One Piece cùng Thám tử Conan, Hải tặc gặp gỡ thám tử, “Tôi là người sẽ trở thành Vua Hải Tặc” & “Sự thật chỉ có một”!

Phần 1 của bài phỏng vấn sẽ có trong số 34 của Tuần san Shonen Jump phát hành ngày 25 tháng này (đi kèm với Chương 1054 của One Piece). Và phần còn lại của bài phỏng vấn sẽ có trong số 35 của Tuần san Shonen Sunday phát hành ngày 27 tháng này (đi kèm với Chương 1097 của Thám tử Conan).

Hiện tại nội dung của cuộc phỏng vấn vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó hứa hẹn sẽ công bố nhiều thông tin hấp dẫn về hai bộ truyện Conan và One Piece. Đặc biệt hơn cả khi cả hai đề được xem là những tác phẩm “lão làng” khi đã phát hành hàng chục năm và sắp sửa đi đến hồi kết.

Tác giả One Piece và tác giả Conan sẽ cùng góp mặt trong một buổi phỏng vấn siêu đặc biệt op conan 2 game4v 1657685776 8

Gosho Aoyama từng bày tỏ mong muốn được cùng góp mặt cùng với tác giả One Piece trong một buổi phỏng vấn, nay ước mong đã trở thành hiện thực

Trước đó trong bài phỏng vấn với tạp chí “Da Vinci” của Nhật thì mangaka Gosho Aoyama, tác giả của bộ truyện Thám tử Conan nổi tiếng, đã chia sẻ rằng ông rất mong muốn được có một buổi phỏng vấn với tác giả Eiichiro Oda, trên cương vị của hai tác giả manga hiện vẫn đang có truyện và anime ra hàng tuần. Đồng thời bác Aoyama cũng đoán là chắc là cả manga One Piece và Conan sẽ cùng đạt con số 100 tập cùng vào một thời điểm đây.

Hiện manga Thám tử Conan đã chuẩn bị ra tới tập 96 tại Nhật (ngày 10 tháng 4 tới là phát hành), truyện thì hiện cũng đã vượt qua con số 1000 chương. Từ cách đây không lâu, thì bác Gosho bắt đầu hay nghỉ nhiều hơn để chuẩn bị nội dung kĩ càng hơn cho phần cuối cùng. Khoảng sau mỗi một vụ án là lại nghỉ chứ không còn ra thường xuyên như hồi trước nữa. Còn One Piece thì tập mới nhất là 92, truyện đang ở chap thứ 938, nên khả năng hai bộ cùng cán mốc 100 tập cùng lúc là có thể xảy ra thật.

Bộ truyện Thám tử Conan (hay Thám tử lừng danh Conan) được bác Gosho bắt đầu vào năm 1994 ngay sau khi Yaiba kết thúc, tức là ra trước OP 3 năm. Hiện Conan vẫn là bộ truyện chủ lực mạnh nhất ở Tuần sau Sunday (NXB Shogakukan), giống như OP là khủng nhất ở Jump (NXB Shueisha) vậy. Conan cũng là một thương hiệu rất thành công tại Nhật và ở nhiều nước khác trên thế giới với doanh số bán và các sản phẩm ăn theo tương đối lớn.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Conan #One Piece #tin anime #tin manga

}

Tags: , , ,
LMHT: Riot Games ra mắt tính năng giúp streamer nhận doanh thu từ việc bán skin
Cộng đồng bức xúc vì Riot ra luật ngặt nghèo khiến Bjergsen không thể tham dự giải LMHT của ‘YouTuber triệu phú’ MrBeast

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu