Phim-Truyện

Tại sao Eida trong Boruto che giấu năng lực của bản thân?

Chia sẽ

Chap 60 trong Boruto cho thấy Eida đang cố che giấu năng lực của mình trước Code. Vậy lý do gì khiến ả ta làm như vậy?

Kể từ cuối năm ngoái, cốt truyện trong Boruto bắt đầu có những sự thay đổi lớn. Nổi bật trong số đó là sự trở lại của tác giả Masashi Kishimoto, cũng như sự xuất hiện của tổ chức Kara. Cả hai sự thay đổi này đều khiến cho Boruto dần lấy lại “vị thế” trên thị trường manga/anime. Về bản chất, Kara là tổ chức phản diện chính của cả series, gồm toàn các thành phần khủng bố. Cho đến nay, chưa ai biết chúng tồn tại vì mục đích gì (dù tổ chức này là một “nhánh” liên kết với Otsutsuki). Mặc dù vậy, Kara mà bạn thấy gần đây là “đời 2” (“đời đầu” giờ đã sụp đổ sau cái chết của Jigen và nhiều thành viên quan trọng).

Tại sao Eida trong Boruto che giấu năng lực của bản thân?

Dưới đây là 3 “gương mặt” chủ chốt của Kara “đời 2”. Hiện tại, Eida và Daemon vẫn che giấu sức mạnh thật vì một lý do gì đó.

Nếu xét về độ nguy hiểm thì bọn này còn “vượt trội” hơn hẳn thế hệ cũ. Các thành viên nổi bật ở nơi đây bao gồm Code, Eida và Deamon. Mặc dù vậy, đa phần năng lực của bọn chúng vẫn còn là ẩn số. Thậm chí, ngay cả thành viên trong tổ chức cũng chưa biết hết năng lực của nhau. Rốt cuộc thì tác giả Boruto để Eida giấu năng lực kỹ như vậy vì mục đích gì?

Để giải thích cho câu hỏi này, các bạn sẽ cần phải đi “ngược dòng lịch sử” một chút. Sau ngày Jigen chết, Code đã tập hợp các thành viên mới để “tái thiết” lại Kara. Hắn làm vậy để tiếp tục mục tiêu mà tộc Otsutsuki đặt ra, đồng thời trả thù cho cái chết của Jigen – người mà hắn ngưỡng mộ bấy lâu. Ngay sau đó, hắn đã chiêu mộ được Deamon và Eida – hai tên cyborg mạnh mẽ trong Boruto. Mỗi kẻ trong số đó đều sở hữu những sức mạnh đặc biệt nguy hiểm.

Đầu tiên ta phải kể đến Eida. Ả có thể khiến các nạn nhân yêu say đắm mình (miễn kẻ đó không có liên kết với Otsutsuki). Mặc dù vậy, ả lại xem skill này chẳng khác gì một lời nguyền. Trong khi đó, Deamon lại có thể chuyển “sự đau đớn” của mình cho một kẻ khác nằm trong tầm mắt. Trong chap 60, Code cũng giới thiệu đôi chút về sức mạnh của bản thân. Theo đó, hắn ta có thể dịch chuyển bản thân cũng như các vật thể tới vị trí đặt “ấn cước”. Đồng thời, Code cũng nhận ra rằng Eida đang cố che giấu năng lực của mình.

Tại sao Eida trong Boruto che giấu năng lực của bản thân?

Hóa ra, ả làm vậy vì không thể tin tưởng Code ngay từ đầu được

Ngay sau khi Code nói điều này với Eida, ả tiết lộ rằng mình không thể tin tưởng Code hoàn toàn được. Cái này không phải là không có cơ sở. Hơn thế nữa, kể từ đầu Boruto, không ít kẻ muốn che giấu năng lực của mình lúc đầu. Về bản chất, sức mạnh cũng chẳng khác gì những lá bài. Với những kẻ không rõ động cơ thì nên biết về mình càng ít càng tốt. Trong khi đó, bản thân mình cần phải tìm hiểu mọi thứ về những gì đối phương có thể làm. Vì nếu biết người biết ta thì kẻ thù nào cũng sẽ nhận thất bại hết.

Vậy các bạn có dự đoán gì về năng lực ẩn của Eida? Hãy để lại bình luận của mình ở bên dưới phần bình luận nhé!

>>> Xem thêm: Trong Conan, âm nhạc là thứ làm ‘thui chột’ con người

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags:
Lý do thuật không thời gian vẫn còn hiệu quả trong Boruto
Cộng đồng LPL bình chọn Suning là đội tuyển có lối chơi ‘chán nhất’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu