Phim-Truyện

Thần Mộ: Bộ phim hoạt hình có đồ họa hình ảnh chất lượng 4K

Chia sẽ

Bộ phim hoạt hình Thần mộ được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Ngô Biển Quân, được Youku đầu tư và phát sóng trong thời gian sắp tới.

Thần Mộ: Bộ phim hoạt hình có đồ họa hình ảnh chất lượng 4K game4v shen mu divine grave 1630916684 63

Thần mộ dự kiến có chất lượng hình ảnh 4K.

Dự kiến, đây sẽ là bộ hoạt hình Trung Quốc đầu tiên có chất lượng hình ảnh 4K. Thuật ngữ này dùng để đề cập đến chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. Đây là những độ phân giải được sử dụng thường xuyên nhất trong TV màn hình lớn để tạo ra hình ảnh chi tiết tốt hơn, sắc nét hơn.

Thần Mộ: Bộ phim hoạt hình có đồ họa hình ảnh chất lượng 4K game4v than mo thumb 1630916809 44

Thần mộ sẽ được Youku phát sóng.

Nội dung Thần mộ kể về chàng thiếu niên tên Thần Nam được hồi sinh sau 1 vạn năm tại Thần Ma Lăng Viên. Thần Ma Lăng Viên nằm ở chính giữa Thiên Nguyên đại lục. Đây là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử xuyên suốt vũ trụ từ thời hồng hoang. Nơi này bền vững cùng thiên địa cao xanh. Khu mộ phần được phân loại theo cấp độ mạnh yếu, càng tiến vào sâu bên trong thì càng có nhiều mộ của những nhân vật cực mạnh. Mỗi ngôi mộ, nếu không phải của thần linh thì cũng là của yêu ma thượng cổ. Đây chính là nơi thần thánh và ma quỷ yên nghỉ ngàn thu.

Thần Mộ: Bộ phim hoạt hình có đồ họa hình ảnh chất lượng 4K game4v than mo 1 1630916855 47

Một trong số những ma thú bị Thần Nam xử lý.

Sau khi tỉnh lại, nam chính Thần Nam sẽ trải qua hành trình tìm lại bản thân, biết được nguyên nhân vì sao mình lại xuất hiện tại Thần Ma Lăng Viên và làm thế nào để tìm được Vũ Hinh – người con gái mình yêu.

Thần Mộ: Bộ phim hoạt hình có đồ họa hình ảnh chất lượng 4K game4v than mo 2 1630916889 43

Nam chính Thần Nam.

Thần mộ từng được chuyển thể thành phim điện ảnh chiếu mạng. Tuy nhiên, do kinh phí hạn chế nên chất lượng phim cũng chỉ ở mức tạm ổn. Và nội dung nguyên tác cũng đã bị thay đổi nhiều. Chính điều này khiến độc giả yêu thích tiểu thuyết Thần mộ hy vọng, bản hoạt hình sẽ làm tốt hơn.

Hiện thời gian phát sóng Thần mộ chưa được công bố chính thức nhưng một số fan dự đoán là cuối năm 2021 hoặc cùng lắm là sang đến đầu năm 2022.

>>> Xem thêm: 7 tình tiết vô lý khi xem phim hoạt hình 3D Trung Quốc.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Anime Love After World Domination tung visual mới
Hướng dẫn: cách đăng kí trước Battlefield Mobile trên điện thoại Android

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu