Phim-Truyện

Thành công bất ngờ của Bocchi the Rock! lại mang đến rắc rối cho tác giả

Chia sẽ

Mới đây tác giả của Bocchi the Rock! là Hamaji Aki bị các fan “truy đuổi” vì bộ truyện của anh bấy ngờ nổi tiếng sau khi phiên bản anime được phát hành.

Thành công bất ngờ của Bocchi the Rock! lại mang đến rắc rối cho tác giả

Thành công bất ngờ của Bocchi the Rock! lại mang đến rắc rối cho tác giả

Bocchi the Rock! là một loạt yonkoma manga được viết và minh họa bởi Hamaji Aki. Manga được đăng dài kỳ trên tạp chí seinen manga Manga Time Kirara Max của Houbunsha từ tháng 12 năm 2017. Các chương của bộ truyện này được tập hợp thành 11 tập tính đến tháng 9 năm 2022. Một loạt anime được sản xuất bởi CloverWorks dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2022.

Trong ngày đầu tiên của Comiket 101, một sự kiện Anime quốc tế nổi tiếng được tổ chức vào hai ngày cuối năm 2022, tác giả Hamaji tham gia bán một số sản phẩm vật lý cùng doujinshi cho Game Blue Archive. Tuy nhiên, do sự nổi tiếng đột biến của anime Bocchi the Rock!, Hamaji-sensei đã bị bao vây bởi đám đông Fan. Cũng may nhờ có sự giúp đỡ của nhân viên, tác giả đã chạy thoát khỏi sự hỗn loạn mà đám người đem đến.

Không dễ để đối phó với sự nổi tiếng, đặc biệt là khi nó đến quá đột ngột. Trước khi mùa phim bắt đầu, Bocchi the Rock! là cái tên chìm nghỉm, ít người biết đến. Nhưng khi Anime mùa thu 2022 kết thúc, tác phẩm đã vươn lên trong nhóm anime được đánh giá cao và nổi tiếng nhất.

Thành công bất ngờ của Bocchi the Rock! lại mang đến rắc rối cho tác giả bocchi the rock 01 game4v 1672807604 88

Tuy không được đánh giá cao khi ra mắt nhưng anime Bocchi the Rock! đã nhanh chóng lấy được cảm tình của khán giả

Các nhãn hàng hợp tác của bộ phim ăn nên làm ra, trường hợp của ONKYO DIRECT với sản phẩm tai nghe có giọng của nhân vật chính Hitori Gotou bán hết hàng tới 3 lần liên tiếp chỉ trong 1 tháng. DVDs/Blu-ray của Bocchi the Rock! cũng vượt trội so với các bộ phim đồng lứa khi luôn đứng trong Top 5 kể từ tập 7 trở đi. Anime Trending (một trong những cổng vote Anime cho Fan quốc tế lớn nhất) chọn Bocchi the Rock! là tác phẩm được yêu thích nhất mùa. Anime!Anime! đến từ Nhật Bản cũng chọn “Bocchi the Rock!” là Anime hay nhất năm.

Một ngày sau khi trở thành học sinh trung học, Hitori gặp Ijichi Nijika, người đang tìm kiếm một nghệ sĩ guitar cho ban nhạc mà mình đang tham gia. Hitori là một trong những người có thể chơi trong một ban nhạc mà cô ao ước, nhưng cô không quen biểu diễn trước mọi người nên không thể hiện được đúng khả năng của mình. Tuy nhiên, cùng với các thành viên khác của ban nhạc Kita Ikuyo và Yamada Ryo, cô dần trở nên ổn hơn, và ngoài việc biểu diễn tại các live house, cô cũng tham gia vào lễ hội văn hóa của trường với tư cách là thành viên của “Kizumoku Band”.

>>> Xem Thêm: Top 10 bộ anime được mong chờ nhất trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Bocchi the Rock! #Bocchi the Rock! anime

}

Tags: ,
ArcheAge War – MMORPG do KaKao Games phát hành mở đăng ký sớm tại thị trường Hàn Quốc
James Cameron hé lộ về bộ tộc Na’vi tiếp theo sẽ xuất hiện trong Avatar 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu