Phim-Truyện

Thầy Gojo đã đi thì ai sẽ là người đủ khả năng để ngăn chặn Sukuna lại?

Chia sẽ

Không biết tác giả đã có chuẩn bị về những tình huống sau khi để Gojo bay màu hay chưa khi các Chú Thuật Sư hiện tại không ai đủ sức ngăn chặn Sukuna.

Thầy Gojo đã đi thì ai sẽ là người đủ khả năng để ngăn chặn Sukuna lại?

Mất đi “ông thầy quốc dân” Gojo thì lấy ai ra làm đối trọng của Sukuna? Nguồn: Alphacoders

Chap 236 của manga Jujutsu Kaisen thật sự là một cơn địa chấn khi “nhân vật chính” trong lòng các fan hâm mộ là Gojo Satoru đã bị Sukuna hạ gục, thậm chí tình trạng của thầy hiện tại có thể nói là “hết cứu” với việc cơ thể bị chia làm hai. Chỉ mới chap trước thôi thì các nhân vật trong truyện và cả khán giả đều đặt hết niềm tin vào việc Gojo sẽ giành chiến thắng, không chỉ thế ngay chính bản thân ông thầy cũng tỏ ra vô cùng tự tin với sức mạnh của bản thân vì một đánh ba không phải vấn đề với ông thầy quốc dân.

Ấy thế mà chỉ chap sau thôi thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn và tác giả “quay xe” một cách khó tin, Gojo từ một người tràn đầy tự tin với sức mạnh thầy đang sở hữu bỗng nhiên lại tự công nhận thất bại và cho rằng bản thân không đủ sức để đánh bại được Vua Nguyền Hồn. Điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ bức xúc và cho rằng tác giả chỉ muốn gây sự chú ý mà đã phá hỏng hoàn toàn hình tượng của một nhân vật quan trọng như Gojo, đồng thời chính Akutami Gege cũng đang tự làm khó bản thân khi để nhân vật mạnh như Gojo ra đi và còn “buff ngầm” thêm cho Sukuna khi tiết lộ rằng hắn chưa hề bung hết sức.

Thầy Gojo đã đi thì ai sẽ là người đủ khả năng để ngăn chặn Sukuna lại? itadori yuji 1 game4v 1695878034 13 1

Gojo mạnh đến vật mà còn thất bại thì với năng lực nửa vời của Itadori liệu có làm nên kỳ tích? Nguồn: Alphacoders

Nếu xét theo thang điểm sức mạnh của Jujutsu Kaisen ở thời điểm hiện tại thì Gojo gần như là nhân vật mạnh nhất đồng thời cũng là người có hy vọng đánh bại được “trùm cuối” Sukuna. Thế mà nay ông thầy đã bị tác giả cho bán muối, vậy thì lấy ai ra để làm đối trọng với Vua Nguyền Hồn đây?

Thậm chí sau khi chiến được thân xác của Megumi thì năng lực của hắn còn vượt qua cả thời điểm đỉnh cao khi Sukuna có sự phục vụ của Thức Thần Mahoraga với khả năng gia tăng sức mạnh vô hạn theo thời gian. Tác giả Akutami đang muốn biến Vua Nguyền Hồn thành một thực thể bất bại để trận chiến với hắn sẽ thật sự hoành tráng, nhưng vấn đề là ai sẽ đủ sức chạm trán với Sukuna đây khi mà “nhân vật chính” trong lòng fan là Gojo thì đã hẹo còn nhân vật chính thật sự của manga Jujutsu Kaisen là Itadori Yuji lại quá phế. Mặc dù Itadori đã được tác giả buff lên kha khá cũng như sức mạnh của cậu tăng trưởng rõ rệt nhưng để mà đánh bại được Vua Nguyền Hồn ở thời điểm hiện tại là quá vô lý, ngay cả ông thầy Gojo còn phải chịu trận, với khả năng nửa vời của Itadori khó mà làm nên trò trống gì, trừ khi tác giả tạo ra một lĩnh vực phi lý nào đó cho nhân vật chính giúp cân bằng sức mạnh của hai bên thì may ra.

Hay là bộ truyện cũng sẽ đi vào ngõ cụt giống như manga Naruto khi tạo ra một phản diện quá mạnh mẽ (Madara) và vượt trội khiến cho nhân vật chính gần như bó tay. Tuy nhiên manga Naruto còn tìm ra cách giải quyết hợp lý khi để Madara bị hấp thụ bởi Mẹ Thỏ, nhưng với Sukuna và trong vũ trụ Jujutsu Kaisen sẽ không có hy vọng nào về một biến số đặc biệt sẽ xảy ra, để đánh bại hắn thì các nhân vật phải đích thân ra tay.

>>> Xem Thêm: Đã một năm kể từ khi thông tin về My Dress-Up Darling ss2 được xác nhận nhưng đến giờ nhà sản xuất vẫn ‘im hơi lặng tiếng’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen Gojo #Jujutsu Kaisen manga

}

Tags: , ,
Icarus M Guild War – Game MMO giả tưởng ấn định ngày phát hành chính thức cho iOS
Điểm qua 10 anime được mong đợi nhất sắp sửa ra mắt vào cuối năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu