Phim-Truyện

‘Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao’ remake, dàn diễn viên được đánh giá cao

Chia sẽ

Thiên nhai minh nguyệt đao, mới đây được chia sẻ là sẽ được remake, dự kiến khởi quay tháng 6/2022. Diễn viên đã ấn định Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

‘Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao’ remake, dàn diễn viên được đánh giá cao game4v thien nhai minh nguyet dao 2012 1 p 1635498226 38

Thiên nhai minh nguyệt đao (2012) do Chung Hán Lương đóng chính.

Như vậy, dự án lần này sẽ đánh dấu màn tái hợp giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi kết thúc phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh từng làm bùng cháy mùa phim chiếu hè của Tencent khi chỉ sau 4 giờ phát sóng đã vượt mốc 100 triệu lượt xem, trở thành bộ phim đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất. Cộng đồng dành rất nhiều lời khen cho sự ăn ý trong diễn xuất giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Do đó, tin tức hai người góp mặt trong bản remake Thiên nhai minh nguyệt đao khiến dân tình sôi nổi buôn dưa.

‘Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao’ remake, dàn diễn viên được đánh giá cao game4v thien nhai minh nguyet dao 1 1635498281 34

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba từng rất ăn ý và thành công trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Cặp đôi chính sở hữu nhan sắc thuộc hàng thượng thừa, diễn xuất ổn áp nên khán giả rất mong chờ bản Thiên nhai minh nguyệt đao làm lại lần này, không giống như các bộ phim được remake khác, trước đó bị la ó vì quan ngại chất lượng diễn xuất.

‘Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao’ remake, dàn diễn viên được đánh giá cao game4v thien nhai minh nguyet dao 3 1635498605 36

Liệu Phó Hồng Tuyết của Dương Dương có thỏa lòng fan nguyên tác.

Thiên nhai minh nguyệt đao là truyện kiếm hiệp thuộc bộ tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của Cổ Long với những tình tiết gay cấn xoay quanh cuộc đấu trí giữa các thế lực trong giang hồ kéo dài hơn hai chục năm. Phim từng được phát sóng năm 1985 – bản do Hồng Kông sản xuất và từng được làm lại năm 2012 do Trung Quốc đại lục sản xuất, có sự tham gia diễn chính của Chung Hán Lương.

Nội dung Thiên nhai minh nguyệt đao kể về việc minh chủ võ lâm Dương Thường Phong bất ngờ bị giết một cách thần bí. Vụ việc trở thành một đại huyền án trong võ lâm kéo dài suốt 24 năm. Phó Hồng Tuyết, đột nhiên xuất hiện, tự xưng mình là con trai duy nhất của Dương Thường Phong, quay về để tìm ra kẻ thù năm xưa giết hại cha mình. Trên hành trình, đấu lại với các phe phái, Phó Hồng Tuyết gặp được Diệp Khai – người từ nhỏ đã bị hoán đổi thân phận với Phó Hồng Tuyết.

Diệp Khai hy vọng Châu Đình giúp mình khơi gợi được cảm xúc nhân tính trong lòng Phó Hồng Tuyết, giúp y trị bệnh tâm lý, vượt qua được hận thù. Nào ngờ Châu Đình lại đem lòng yêu Phó Hồng Tuyết.

Để giúp người yêu Yến Nam Phi đoạt lấy ngôi minh chủ võ lâm, Minh Nguyệt Tâm tìm cách diệt trừ Phó Hồng Tuyết, nhưng về sau lại nảy sinh tình cảm. Trên con đường báo thù, Phó Hồng Tuyết phải trải qua rất nhiều nguy cơ và trở ngại. Chàng phải chịu đựng sự khảo nghiệm giữa thiện và ác, yêu và hận, trung thành và phản bội.

Dưới sự giúp đỡ của Diệp Khai cùng Châu Đình và Minh Nguyệt Tâm, Phó Hồng Tuyết đã phá tan được trùng trùng âm mưu của Yến Nam Phi, Hướng Ứng Thiên, Công tử Vũ, Dương Phu Nhân… đồng thời tìm ra bí mật đằng sau cái chết của Dương Thường Phong và thân thế của mình, tìm lại được tình yêu.

‘Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao’ remake, dàn diễn viên được đánh giá cao game4v thien nhai minh nguyet dao 5 1635498785 5

Cả Dương Dương lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất hợp với tạo hình cổ trang.

Hy vọng bản remake của Thiên nhai minh nguyệt đao sẽ thành công, không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ và làm thỏa lòng fan nguyên tác.

>>> Xem thêm: ‘Dã man sinh trưởng’ của Triệu Lệ Dĩnh hôm nay chính thức khởi quay.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Takt Op. Destiny tập 4: Kịch bản phim bắt đầu ‘rời rạc’?
Bjergsen và SwordArt đồng loạt rời đội, TSM đứng trước cuộc ‘thay máu’ toàn đội hình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu