Phim-Truyện

Thời điểm ‘tái xuất” của anime Golden Kamuy ss4 được hé lộ

Chia sẽ

Sau khoảng thời gian bị gián đoạn thì cuối cùng các fan cũng thở phào vì anime Golden Kamuy ss4 sắp sửa quay trở lại với ngày phát hành mới.

Thời điểm 'tái xuất" của anime Golden Kamuy ss4 được hé lộ

Thời điểm ‘tái xuất” của anime Golden Kamuy ss4 được hé lộ

Golden Kamuy là một trong số những cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trong năm nay, tuy nhiên phần thứ 4 của anime Golden Kamuy chỉ ra mắt được vài tập trước khi đột ngột bị gián đoạn và Golden Kamuy ss4 “im hơi lặng tiếng” luôn kể tử đó. Tuy nhiên tin vui đã đến với các fan khi theo một thông báo mới đây thì ngày “tái xuất” của anime Golden Kamuy ss4 đã được công bố.

Từ thông báo được đăng trên Twitter thì chúng ta biết được rằng phần 4 dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng 4 năm 2023. Ngoài ra thì lý do cho việc gián đoạn season 4 cũng được tiết lộ, theo đó thì phần bốn đã được phát hành vào đầu tháng 10 năm 2022 và kéo dài đến đầu tháng 11 trước khi mọi thứ tạm dừng. Sau khi tập sáu kết thúc, bên phía sản xuất của Golden Kamuy chia sẻ rằng bộ phim bị gián đoạn do cái chết của một thành viên của đội ngũ sản xuất (thành viên này được giấu tên).

Golden Kamuy ss4 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 tại Nhật Bản. Sau các sự kiện của phần thứ ba khi Asirpa và Sugimoto đoàn tụ, chuyến phiêu lưu để săn lùng kho báu của họ trở nên ngày càng khốc liệt hơn với việc rất nhiều nhân vật nguy hiểm tham gia và tranh giành. Ngoài ra thì Brain’s Base sẽ là studio đảm nhận việc sản xuất trong mùa thứ tư chứ không phải Geno Studio (đã chuyển thể ba mùa đầu tiên của bộ truyện).

Thời điểm ‘tái xuất” của anime Golden Kamuy ss4 được hé lộ golden kamuy ss4 2 game4v 1670813932 47

Golden Kamuy ss4 sẽ trở lại vào khoảng tháng 4 năm sau

Golden Kamuy là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Satoru Noda. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 8 năm 2014 đến tháng 4 năm 2022, với các chương của nó được thu thập thành 31 tập truyện. Câu chuyện kể về Saichi Sugimoto, một cựu chiến binh của cuộc Chiến tranh Nga-Nhật đầu thế kỷ XX, và hành trình tìm kiếm một khối tài sản khổng lồ bằng vàng của người Ainu, được giúp đỡ bởi một cô gái trẻ Ainu tên là Asirpa. Ngôn ngữ Ainu trong truyện được giám sát bởi Hiroshi Nakagawa, một nhà ngôn ngữ học người Ainu từ Đại học Chiba.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do Geno Studio sản xuất được phát sóng với hai mùa từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018. Phần thứ ba được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Phần thứ tư do Brain’s Base sản xuất sẽ khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022 và trở lại vào tháng 04/2023.

Vào đầu thế kỉ 20, cựu chiến binh Saichi Sugimoto xuất thân từ cuộc chiến Nga-Nhật hiện đang trải qua những thời điểm khó khăn sau khi trải qua những cuộc đào vàng hậu chiến ở vùng Hokkaido hoang vu. Khi anh biết đến vùng đất xa xôi nơi ẩn giấu kho tàng Ainu bí ẩn, anh quyết định dấn thân vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy để tìm kiếm nó. Nhưng Sugimoto không phải là người duy nhất nhắm tới kho vàng này, bất cứ ai biết về Ainu đều sẵn sàng chém giết nhau để dành được nó. Đối mặt với cuộc sống khó khăn tại vùng hoang sơ phía Bắc, cùng những tên tội phạm đáng gờm và đối thủ khó nhằn, Sugimoto sẽ cần phải vận dụng mọi kĩ năng và sự may mắn của mình để sống sót, anh cũng cần đến sự trợ giúp của cô gái người Ainu tên là Asirpa.

>>> Xem Thêm: Ngày phát hành của The Way of the Househusband ss2 được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Golden Kamuy #Golden Kamuy ss4

}

Tags: ,
Tập 10 và 11 của Kimetsu no Yaiba ss2 sẽ được gộp thành movie chiếu rạp
Valorant: Riot Games ‘gây bão’ trong cộng đồng game thủ với bức ảnh ‘Raze x Killjoy’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu