Phim-Truyện

Thông báo về sự kiện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba nhân dịp Lễ Kỷ Niệm 3 năm

Chia sẽ

Theo như thông báo mới từ Ufotable thì một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức nhân dịp Lễ Kỷ Niệm 3 năm của anime Kimetsu no Yaiba.

Thông báo về sự kiện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba nhân dịp Lễ Kỷ Niệm 3 năm kimetsu no yaiba 1 game4v 1650080485 58

Poster chính thức cho Lễ Kỷ Niệm 3 năm của Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba hiện đã trở thành một trong những series Shonen nổi tiếng bậc nhất trong khoảng thời gian gần đây, không chỉ bởi manga sở hữu lượng doanh thu cực khủng mà phiên bản chuyển thể anime của Kimetsu no Yaiba cũng luôn nằm trong top các bộ phim đặc săn đón. Mặc dù bản truyện tranh đã chính thức kết thúc, khép lại hành trình trả thù cho gia đình và cứu em gái của Tanjiro, tuy nhiên phiên bản anime vẫn còn một chặng đường khá dài để đi, và vừa qua thì nhà sản xuất Ufotable đã thông báo về một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức nhân dịp lễ kỷ niệm của bộ phim.

Theo đó thì sự kiện mới dự kiến diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 4 tại Nhật Bản, sự kiện sẽ bao gồm màn trình diễn của một số thành viên chính trong dàn diễn viên của anime, bao gồm Natsuki Hanae (Tanjiro Kamado), Akari Kito (Nezuko Kamado), Hiro Shimono (Zenitsu Agatsuma), Yoshitsugu Matsuoka (Inosuke Hashibira) và Satoshi Hino (Kyojuro Rengoku).

Trong một thông cáo báo chí, Ufotable đã công bố như sau:

“Lễ Kỷ Niệm 3 năm ngày anime đầu tiên được phát sóng vào tháng 4 năm 2019, Lễ hội Kimetsu ~ Lễ kỷ niệm 3 năm (3rd Anniversary Celebration) ~ sẽ được tổ chức vào ngày 16 và 17 tháng 4.

Trong số các chương trình sân khấu thuộc khuôn khổ lễ hội, được mong đợi nhất là hai sự kiện, Bữa tiệc Kimetsu – Entertainment District Arc – sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 4 và Bữa tiệc Kimetsu – Mugen Train Arc – vào ngày 17 tháng 4. Các sự kiện này sẽ được phát trực tiếp tới các quốc gia và khu vực khác nhau thông qua Stagecrowd, với phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung Phồn thể. “

Thông báo về sự kiện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba nhân dịp Lễ Kỷ Niệm 3 năm

Thông báo về sự kiện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba nhân dịp Lễ Kỷ Niệm 3 năm

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga Nhật Bản do Gotouge Koyoharu sáng tác và minh hoạ. Truyện kể về hành trình trở thành kiếm sĩ diệt quỷ của thiếu niên Kamado Tanjirō sau khi gia đình cậu bị quỷ sát hại và em gái Nezuko của cậu bị biến thành quỷ. Bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí manga dành cho thanh thiếu niên Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020, sau đó các chương truyện được tổng hợp thành 23 cuốn sách.

Mùa 1 của loạt anime dài 26 tập chuyển thể từ bộ truyện do Ufotable sản xuất được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Nối tiếp loạt phim truyền hình, phim điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận ra mắt vào tháng 10 năm 2020 đã trở thành phim điện ảnh 2020 có doanh thu cao nhất, đồng thời cũng là phim điện ảnh anime nói riêng và phim điện ảnh Nhật Bản nói chung có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Mùa 2 của loạt phim, trong đó có tiểu phần “Chuyến tàu vô tận” gồm bảy tập và “Kỹ viện trấn” gồm 11 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022. Ufotable đã xác nhận thực hiện mùa thứ ba cho loạt phim, với nội dung xoay quanh tiểu phần “Làng thợ rèn” của bộ truyện.

>>> Xem Thêm: Ngày phát hành cụ thể cho Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Kimetsu no Yaiba #Kimetsu no Yaiba Anime

}

Tags: ,
Dù được J. K. Rowling chắp bút nhưng kịch bản Fantastic Beasts 3 vẫn bị chê tơi tả
Liên Quân Mobile: Trang phục Song Sinh có thật sự đáng tiền?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu