Phim-Truyện

Thông tin đầu tiên về Made in Abyss ss3 được công bố

Chia sẽ

Sau thành công của hai phần phim đầu tiên thì không khó hiểu khi ss3 của anime Made in Abyss được bật đèn xanh, và mới đây những thông tin đầu tiên về mùa mới đã được hé lộ.

Thông tin đầu tiên về Made in Abyss ss3 được công bố

Thông tin đầu tiên về Made in Abyss ss3 được công bố

Với sự thành công vượt bậc của hai mùa đầu tiên thì nhà sản xuất của anime Made in Abyss đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất season 3. Mới chỉ hơn 3 tháng kể từ khi mùa thứ 2 của Made in Abyss kết thúc (tập cuối season 2 phát sóng vào tháng 09/2022) thì mới đây đã có thông báo mới xác nhận Made in Abyss ss3 đang trong quá trình sản xuất và khán giả sẽ sớm được dõi theo tác phẩm khoa học viễn tưởng của Akihito Tsukushi.

Một thông báo đặc biệt mới được phát hành vào đầu ngày hôm nay xác nhận phần tiếp theo của Made in Abyss đang được tiến hành. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về phần mới được công bố, tuy nhiên thông tin xác nhận việc phần mới của Made in Abyss đang trong quá trình sản xuất cũng khiến fan hâm mộ an tâm phần nào.

Tuy nhiên vẫn có một điều khiến các fan vô cùng băn khoăn đó là phần cốt truyện của phần mới. Made in Abyss gần như đã chuyển thể toàn bộ nội dung trong manga của tác giả Akihito Tsukushi. Hiện tại chỉ còn chưa đầy mười chương để anime chuyển thể, điều này đồng nghĩa với việc phần ba sẽ có rất ít chương để chuyển thể. Lựa chọn duy nhất khác là Kinema Citrus trì hoãn phần tiếp theo cho đến khi Tsukushi phát hành đủ nội dung để hoàn thiện season 3, nhưng sẽ khiến cho thời gian phát hành phim bị trì hoãn đi đáng kể.

Thông tin đầu tiên về Made in Abyss ss3 được công bố made in abyss 2 game4v 1673798554 54

Các fan vẫn chưa thể biết chắc rằng Made in Abyss ss3 sẽ được phát hành khi nào?

Made in Abyss là một bộ manga của Akihito Tsukushi, xuất bản trực tuyến trên Web Comic Gamma của Takeshobo từ năm 2012 và đến nay có 10 tập tankōbon được phát hành. Bộ truyện được phát hành tại Việt Nam vào năm 2021. Nội dung kể về một cô bé mồ côi tên Riko, cùng cậu bạn người máy Reg phiêu lưu vào miệng hố “Abyss” để đi tìm người mẹ thất lạc của Riko. Bản anime truyền hình sản xuất bởi Kinema Citrus đã phát sóng mùa đầu tiên từ 7 tháng 7 năm đến 29 tháng 9 năm 2017, với mùa thứ hai phát sóng từ tháng 7 năm 2022.

Câu chuyện xoay quanh về một cô gái mồ côi tên Riko sống ở trại trẻ mồ côi Belchero, nằm tại thị trấn Orth trên một hòn đảo giữa vùng biển Beoluska. Thị trấn Orth bao vây một cái hố khổng lồ đi sâu vào lòng đất, thường được gọi với cái tên Abyss (Vực thẳm). Abyss là nơi tụ tập của những loài sinh vật kì lạ và cũng là nơi chứa những món di vật quý hiếm từ nền văn minh cổ xưa mà con người chưa biết, mà sau đó nó đã trở thành nơi săn tìm phổ biến của các nhà thám hiểm (Cave Raiders) bất chấp khó khăn, gian nan và nguy hiểm, để đi sâu vào hố và tìm những di vật họ thấy được. Trở về từ vực thẳm gây nhiều trở ngại hơn do “Lời nguyền Abyss”, gây chóng mặt, nôn mữa, đau toàn thân thậm chí là tử vong cho người thám hiểm khi càng xuống sâu hơn. Một số nhà thám hiểm huyền thoại đã may mắn trở về và kể lại hành trình của họ, một trong số đó là Chúa tể hủy diệt – Lyza, được biết với danh hiệu Còi trắng và là mẹ ruột của Riko.

Khát vọng sống của Riko là theo bước chân mẹ cô trở thành một Còi trắng. Ngày nọ, cô tìm thấy và kết bạn với một cậu bé người máy ở Abyss, cậu được đặt tên là Reg. Riko cùng những người bạn của cô giúp Reg có thể vào được Belchero. Ngày kia, Riko đã đọc được một thông điệp của Lyka rằng mẹ cô đang chờ cô dưới đáy Abyss. Cô quyết định bắt đầu hành trình tìm mẹ cùng với Reg, chia tay bạn bè cũng như cả thị trấn

>>> Xem Thêm: Tổng hợp những thông tin bị rò rỉ của Ant-Man and the Wasp: Quantumania

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Made in Abyss #Made in Abyss anime #Made in Abyss ss3

}

Tags: , ,
Tìm hiểu thông tin về Bát Môn – kỹ năng ‘tối thượng’ của Thể Thuật
Anime Trigun Stampede công bố đội ngũ sản xuất và bổ sung dàn diễn viên lồng tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu