Phim-Truyện

Thông tin về việc tác giả Attack on Titan sẽ ‘cầm bút’ trở lại

Chia sẽ

Theo chia sẻ mới nhất từ tác giả Attack on Titan – Isayama Hajime thì anh xác nhận rằng sẽ sớm sáng tác một one-shot ngắn với độ dài khoảng 15 trang.

Thông tin về việc tác giả Attack on Titan sẽ 'cầm bút' trở lại

Thông tin về việc tác giả Attack on Titan sẽ ‘cầm bút’ trở lại

Trong cuộc phỏng vấn nằm trong khuôn khổ của một sự kiện được tổ chức tại Pháp gần đây, tác giả Hajime Isayama đã chia sẻ rằng:

“Hiện tại tôi vẫn chưa hứa trước được điều gì nhưng có lẽ tôi sẽ cầm bút lên một lần nữa và vẽ khoảng 15 trang…”

Tuy vẫn không chắc chắn được rằng đó có phải là một chương truyện có liên quan đến Attack On Titan hay đây sẽ là một bộ truyện hoàn toàn mới nhưng những lời chia sẻ của tác giả đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ và phấn khích từ phía người hâm mộ. Vì dù sao kể từ khi bộ truyện đình đám Attack on Titan kết thúc thì đến hiện tại Isayama có vẻ vẫn đang khá “tận hưởng” kỳ nghỉ của bản thân và chẳng hề có dấu hiệu nào là sẽ tiếp tục sáng tác thêm những bộ truyện khác.

Trước đó tác giả Isayama đã hé lộ về mục tiêu của bản thân trong năm 2022, trái ngược với kì vọng của khán giả thì tác giả của Attack on Titan quyết định “nghỉ ngơi” và sẽ không sáng tác bộ truyện mới hay chuyển hướng hẳn sang kinh doanh như anh đã từng đề cập trước đó. Theo như lời giải thích của Isayama Hajime thì anh cần “cân bằng giữa công việc và cuộc sống” và 2022 sẽ là thời điểm tuyệt vời để vị tác giả nghỉ ngơi cùng thư giãn cũng như lấy lại cảm hứng để sáng tác manga kế tiếp.

Thông tin về việc tác giả Attack on Titan sẽ ‘cầm bút’ trở lại aot 2 1675751479 17 1

Các fan vẫn chưa từ bỏ hi vọng về một phần ngoại truyện cho nhân vật Levi của Attack on Titan

Hiện tại đã là 2023 và các fan vẫn hi vọng vị tác giả này sẽ sớm cầm bút trở lại dù rằng khả năng cao là anh sẽ tạo thêm một tác phẩm khiến các fan phải “đau khổ”.

Vị tác giả “đáng mến” cũng từng chia sẻ về ước mơ mở suối nước nóng sau khi kết thúc AoT, thậm chí anh đã nhận về rất nhiều “gạch đá” của các fan để có thể xây suối nước nóng. Tuy nhiên có vẻ như ước mơ này của Isayama Hajime đã phá sản khi đã qua nhiều năm mà fan vẫn chưa thấy suối nước nóng của anh khai trương.

Ngoài việc phỏng vấn và nhận giải thưởng đặc biệt của nước Pháp mà ông Isayama còn quyết định đấu giá bộ bàn ghế sử dụng để vẽ Manga “Attack on Titan” cho tổ chức phi chính phủ Doctors Without Borders (Bác sĩ không biên giới).

Ông cho biết sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị điện tử khiến bàn lớn không còn được ưa chuộng khi vẽ Manga. Trong video, Isayama giải thích rằng bộ bàn này được chính cha ông sản xuất ở quê hương Hita, Nhật Bản để hạn chế sự phân tâm trong quá trình sáng tạo.

>>> Xem Thêm: James Gunn vẫn khá tự tin khi chia sẻ về kế hoạch của bản thân với DCEU

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#attack on titan #Attack On Titan manga #Attack on Titan tác giả

}

Tags: , ,
Thời gian phát hành cụ thể cho phần cuối của Attack on Titan: Final Season được hé lộ
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1074

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu