Phim-Truyện

Tiểu thuyết Love All Play sẽ được chuyển thể thành anime

Chia sẽ

Tiểu thuyết xoay quanh chủ đề về môn thể thao cầu lông Love All Play của tác giả Asami Koseki chuẩn bị được chuyển thể thành phiên bản anime.

Một anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết chủ đề cầu lông Love All Play của tác giả Asami Koseki sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm 2022.

Trước đó thì cuốn tiểu thuyết Love All Play đã được nhà xuất bản Poplar xuất bản trong bốn tập từ năm 2011 đến năm 2014. Tác giả chia sẻ: “Từ mười năm trước, tôi đã yêu thích cầu lông, và với niềm đam mê của bản thân thì tôi đã quyết định viết nên Love All Play vì bị mê hoặc bởi môn thể thao này. Tôi cũng không ngờ rằng cuối cùng đứa con tinh thần của mình lại được chuyển thể thành anime. Bản thân tôi cũng là một người hâm mộ anime, tôi vô cùng hạnh phúc về tác phẩm này và tôi tin rằng nó sẽ là động lực to lớn cho những tác phẩm sau này của tôi. Tôi hy vọng rằng với khả năng của anime, thứ đại diện cho văn hóa Nhật Bản, thì nó sẽ giúp làm tăng số lượng người hâm mộ cầu lông ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.”.

Nhân vật chính của Love All Play là Ryo Mizushima, cậu thành công nhập học vào một trường trung học cơ sở và tham gia câu lạc bộ cầu lông. Mặc dù không có người hướng dẫn thích hợp ở trường, nhưng bằng sức mạnh thể chất vượt trội của mình thì Ryo vẫn đủ khả năng tham gia giải đấu cấp tỉnh. Sau đó Ryo được tiếp cận bởi Ebihara, huấn luyện viên nổi tiếng của câu lạc bộ cầu lông trường trung học Yokohama Minato danh tiếng. Ryo vốn là người thiếu quyết đoán và khiêm tốn, do dự không muốn đến trường, nhưng chị gái của cậu là Rika, học sinh xuất sắc nhất năm thứ ba ở đó, đã tạo cho cậu một động lực mạnh mẽ để Ryo quyết định đi. Được huấn luyện bởi một huấn luyện viên kinh nghiệm và các đồng đội tài năng ở trường trung học, Ryo có được những bài học quý giá cũng như bổ sung thêm các kỹ năng mà cậu ấy còn thiếu và đặt mục tiêu giành chức Vô địch Liên trường Trung học.

Tiểu thuyết Love All Play sẽ được chuyển thể thành anime

Tiểu thuyết Love All Play sẽ được chuyển thể thành anime

Đội ngũ sản xuất bao gồm:

  • Đạo diễn: Hiroshi Takeuchi (Blade & Soul)
  • Chỉ đạo sản xuất / Kịch bản: Tomoko Konparu (Kakuriyo: Bed and Breakfast for Spirits)
  • Biên kịch: Miharu Hirami, Shingo Irie, Michiko Yokote
  • Thiết kế nhân vật: Riko Kaneda (Let’s Make a Mug Too)
  • Âm nhạc: Yuuki Hayashi (Haikyu !!, My Hero Academia)
  • Sản xuất Anime: Nippon Animation, OLM

Love All Play dự kiến phát hành trong năm 2022.

>>> Xem Thêm: Đâu là bộ anime được yêu thích nhất của Studio Ghibli?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Chỉ vừa mở beta, Back 4 Blood đạt số lượng người chơi đồng thời ấn tượng
Berserk phát hành chương mới sau sự ra đi của tác giả

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu