Phim-Truyện

Tin đồn về việc Henry Cavill vào vai Hyperion – ‘Superman’ của Marvel

Chia sẽ

Đang có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc nam diễn viên Henry Cavill sẽ vào vai Hyperion, nhân vật được xem là Superman của Marvel.

Tin đồn về việc Henry Cavill vào vai Hyperion - 'Superman' của Marvel

Tin đồn về việc Henry Cavill vào vai Hyperion – ‘Superman’ của Marvel

Theo như những tin đồn đang tràn làn trên mạng xã hội thời gian gần đây thì Henry Cavill sẽ gia nhập MCU và trở thành “Superman” của Marvel với tên gọi Hyperion với sức mạnh tương đối giống với Superman nhà DC. Nhân vật này có thể sẽ xuất hiện trong mùa 2 của Loki.

Vẫn chưa biết thực hư lời đồn này ra sao, tuy nhiên việc Henry Cavill vào vai Hyperion lại chẳng khiến các fan hào hứng cho lắm. Trước đó cũng có tin tức cho rằng Henry sẽ hóa thân thành Hercules và xuất hiện trong phần After Credit của Thor: Love and Thunder, thông tin này đã khiến cho các fan mong chờ và háo hức vì không ít người cho rằng bản thân nam diễn viên rất phù hợp để hóa thân thành vị thần đại diện cho sức mạnh của Hy Lạp. Tuy nhiên sự thật khi ra rạp lại trái ngược với mong chờ của nhiều người khi Hercules thật sự xuất hiện nhưng người thủ vai nhân vật này lại là một diễn viên khác.

Hiện tại lại xuất hiện thêm tin đồn về việc Henry Cavill gia nhập MCU thông qua vai diễn Hyperion, tuy nhiên nhân vật này không được quá nhiều người biết đến cũng như việc sức mạnh quá giống Superman khiến cho sự hứng thú của nhiều khán giả giảm sút. Hiện nhiều tin tức quan trọng của Loki ss2 đang được giữ kín, Marvel cũng chưa lên tiếng xác nhận về các tin đồn trên.

Tin đồn về việc Henry Cavill vào vai Hyperion – ‘Superman’ của Marvel hyperion 2 game4v 1661227046 57

Với sự xuất hiện của Hercules, Hyperion, Sentry,… sắp tới MCU sắp trở thành sàn diễn của các “Siêu Nhân”

Hyperion là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong các bộ truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Bản gốc Hyperion xuất hiện lần đầu trong The Avengers # 69 (tháng 10 năm 1969), được tạo ra bởi nhà văn Roy Thomas và họa sĩ Sal Buscema. Ngoài ra còn rất nhiều phiên bản khác trong Đa vũ trụ Marvel, và bao gồm cả phiên bản anh hùng và phiên bản Hyperion phản diện. Thomas nói rằng nhân vật này là một sự châm biếm đối với siêu anh hùng Superman mang tính biểu tượng của DC.

Hyperion đầu tiên, Zhib-Ran, là một thành viên của Squadron Sinister, một biệt đội do Grandmaster tạo ra để chiến đấu chống lại Avengers được tập hợp vào thời điểm Kang du hành về quá khứ. Hai năm sau lần xuất hiện đầu tiên của nhân vật này, một phiên Hyperion khác xuất hiện với tư cách là thành viên sáng lập của Squadron Supreme. Năm 2003, Marvel Comics ra mắt Supreme Power, nơi Hyperion được chính phủ Hoa Kỳ nâng lên thành một đặc nhiệm với siêu năng lực. Ngoài ra có một phiên bản Hyperion đã gia nhập Avengers và cũng chính là là phiên bản Earth-616 của Squadron Supreme.

Nói về sức mạnh cùng khả năng thì Hyperion sở hữu Siêu Giác Quan, Siêu Tốc Độ, Siêu Sức Mạnh, Siêu Hồi Phục,…

Ngoài ra hai năng lực nổi bật nhất của nhân vật này là Tầm Nhìn Nguyên Tử cùng Thao Túng Năng Lượng Vũ Trụ. Tầm Nhìn Nguyên Tử của Hyperion hấp thu năng lượng mạnh tới nỗi nhiệt độ từ tia này có thể chạm mốc 6500 độ C. Các nạn nhân bị trúng chiêu này bởi Hyperion gồm có High Evolutionary, Namor hay người khổng lồ xanh Hulk.

Ngoài ra anh ta còn nắm giữ khả năng điều khiển năng lượng vũ trụ để thực hiện các loại “chiêu trò” khác nhau! Chính nhờ khả năng thao túng này mà anh có thể dùng tầm nhìn nguyên tử lẫn khả năng hồi sức từ các vết thương một các vô cùng mạnh mẽ.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Hyperion #marvel #MCU

}

Tags: , ,
Kỷ nguyên Darkin bùng nổ với hàng loạt cái tên mới, nhưng không dành cho LMHT
Cộng đồng game thủ Phong Thần 16 năm miệt mài truyền thông điệp ‘Game này vẫn còn sống’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu