Phim-Truyện

Tóm tắt các diễn biến trong manga One Piece 1012

Chia sẽ

Như đã đề cập trong bài spoiler trước thì những diễn biến đầy đủ của manga One Piece chap 1012 sẽ được cập nhật. Sau đây là những diễn biến trong manga One Piece 1012.

Tóm tắt các diễn biến trong manga One Piece 1012

Tiêu đề manga One Piece: Itching (Tạm dịch: Bồn chồn)

Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc giả với Kid đang chế tạo một con chim sắt, và một gia đình chim đang làm tổ trên đầu Kid.

Diễn biến của truyện tiếp tục trên tầng 3 khi nhóm Kin’emon vẫn đang trên đường tới ứng cứu Momonosuke. Izo hỏi là tay trái Kiku thế nào rồi, Kiku đáp là thương tích thế này không phải là vấn đề với một samurai. Kiku bảo là cái lúc Izo đột ngột rồi khỏi Wano mới khiến cho Kiku đau đớn. Izo xin lỗi vì đã bỏ Kiku lại mà không một lời từ biệt. Kawamatsu hỏi là khi một ngày kia Wano mở cửa với thế giới thì Izo muốn làm gì. Izo trả lời là nếu chúng ta cùng sống sót đến sáng mai thì rồi bàn tới chuyện này cũng chưa muộn. Kin’emon thấy là cả nhóm nên chia thành nhiều hướng đễ hỗ trợ mọi người, vì quân số bên phe bọn họ đang bị địch áp đảo. Kin’emon sẽ đi tới hộ giá Momonosuke một mình. Kiku xin đi cùng vì muốn tự tay kết liễu kẻ phản bội Kanjuro. Kin’emon đồng ý và hai người hợp thành một đội. Nhóm Cửu Hồng Bao từ đó tách ra thành nhiềm nhóm nhỏ. Ở một nơi khác, Nekomamushi gặp Shishilian và Bariete bên Tộc Mink và biết tin Pedro đã tử trận ở Whole Cake. Hung thủ cũng đang giao tranh với Carrot cùng Wando trên đảo này. Nghe xong Nekomamushi tức tốc lên đường trợ chiến.

Về phần Yamato, Momonosuke và Shinobu, họ đang ở trên gác mái. Yamato nói rằng họ không nên ở cùng nhau vì “Marys” sẽ phát hiện ra họ. Vì vậy, Yamato đã tạo ra một hình nộm Momonosuke trông dễ thương (nhưng rõ ràng là giả) và cô ấy sẽ mang nó theo nhưng Momonosuke và Shinobu nhìn Yamato và biết ngay mục đích của Yamato đơn thuần là muốn tham chiến mà thôi.

Trước khi đi, Yamato hỏi Momonosuke Luffy thế nào, Momonosuke nói Luffy vẫn ổn nhưng “giọng nói” trên đó chỉ còn 2 người. Tức là giờ Luffy đang đơn độc chiến đấu với Kaido.

Yamato: “Vậy là nó đã biến thành cuộc chiến 1 chọi 1 rồi … Mình phải nhanh lên !!”

Sau khi Yamato rời đi, Momonosuke mở nhật ký của Oden …

Tóm tắt các diễn biến trong manga One Piece 1012

Tóm tắt các diễn biến trong manga One Piece 1012

Chuyển cảnh sang Sanji, anh ấy đang ở trên tầng 2. Anh ấy đang chạy đến giúp Momonosuke và chiến đấu với người của Kaido khi anh ấy đang mang một cây thánh giá lớn trên lưng. Cây thánh giá đó là Zoro đa bị thương nặng. Một đoạn hồi tưởng nhỏ bắt đầu. Law, Zoro và Zeus xuất hiện phía trên Sanji và Sanji phải mang theo Law và Zoro, Sanji hỏi Zeus về Nami, nhưng Zeus sợ hãi và bỏ đi.

Law nói với Sanji rằng Zoro bị gãy khoảng 20-30 xương trên cơ thể, vì vậy Sanji nên chữa trị vết thương cho Zoro trước. Sau đó Sanji mới cột Zoro lại trông giống như một cây thánh giá lớn.

Sanji: “Tên quái nào khiến cậu bị thương thế này !?”

Zoro: “Kaido và Big Mom.”

Sanji: “OK, điều đó có thể hiểu được. Luffy thế nào rồi?”

Zoro: “Có vẻ như cậu ấy đã hiểu được gì đó. Chắc chắn cậu ấy sẽ thắng !!”

Sanji: “Không cần nói cho tôi biết vì tôi cũng tin là như vậy !!”

Quay lại hiện tại, Zoro đang ngủ trong khi Sanji đang phàn nàn và đánh nhau với người của Kaido, sau đó Sanji tình cờ gặp Kawamatsu và Izou, họ nói với anh rằng Kinemon đã đến cứu Momonosuke nên Sanji không cần đến đó. Zoro đột nhiên tỉnh dậy và nói với họ rằng họ nên đi giúp đỡ mọi người ở Sảnh Ca Múa Nhạc, sau đó anh ta lại ngủ tiếp.

Ở bên Big Mom, Page One bị cắm đầu xuống sàn, có vẻ như hắn ta đang bị thương nặng. Ulti chạy về phía Big Mom trong cơn thịnh nộ. Nami nói với Big Mom rằng Ulti là người đứng sau những kẻ phá bĩnh khiến Big Mom tức giận. Big Mom chưa kịp phát tác thì Nami đã lao lên và hạ gục Ulti, cô quyết định sẽ giải quyết mọi chuyện.

>>> Xem Thêm: Pokemon Sword and Shield đang dần cạn kiệt ý tưởng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Top tính năng giúp game thủ ‘kết mối lương duyên’ không thể bỏ qua của Tuyết Ưng VNG
Nier Reincarnation bản tiếng Anh sắp mở đăng ký trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu