Phim-Truyện

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022

Chia sẽ

Một mùa anime nữa đã chính thức bắt đầu và sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu về Top 10 anime được mong đợi nhất mùa Thu 2022 (từ tháng 10 đến hết tháng 12).

Nội dung

  • 1. Chainsaw Man
  • 2. BLEACH: Thousand-Year Blood War
  • 3. SPY x FAMILY Part 2
  • 4. My Hero Academia Season 6
  • 5. Mob Psycho 100 III
  • 6. Blue Lock
  • 7. The Eminence in Shadow
  • 8. Uzaki-chan Wants to Hang Out! Season 2
  • 9. To Your Eternity Season 2
  • 10. More Than a Married Couple, But Not Lovers

Chainsaw Man

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022: Chainsaw Man

Chainsaw Man là một series manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tập hợp thành 11 tập truyện tính đến tháng 3 năm 2021.

Chainsaw Man kể về câu chuyện của một thanh niên có cuộc sống nghèo khổ tên là Denji. Sau khi lập khế ước với một con quỷ có hình dạng giống chó có tên là Pochita, cả hai đã hợp nhất với nhau. Điều này đã ban cho cậu ta khả năng biến các bộ phận trên cơ thể mình thành máy cưa. Denji cuối cùng đã gia nhập Hiệp hội bảo trợ thợ săn quỷ, một cơ quan của chính phủ tập trung vào việc chống lại ác quỷ bất cứ khi nào chúng trở thành mối đe dọa cho thế giới.

Vào ngày 14 tháng 12 năm 2020, bộ manga được thông báo chuyển thể thành series anime truyền hình do MAPPA sản xuất. Bộ anime được giới thiệu trên sân khấu tại Jump Festa ’21 trong chuỗi giới thiệu của Jump Studio được tổ chức trực tuyến vào ngày 19 và 20 tháng 12 năm 2020. Trailer đầu tiên của bộ anime đã được trình chiếu tại sự kiện “MAPPA Stage 2021 – 10th Anniversary”, được tổ chức vào ngày 27 tháng 6 năm 2021. Anime do Ryu Nakayama (đạo diễn) và Makoto Nakazono (tổng đạo diễn tập phim) chỉ đạo, với kịch bản được đảm nhiệm bởi Hiroshi Seko, Kazutaka Sugiyama và Kiyotaka Oshiyama phụ trách thiết kế nhân vật. Tatsuya Yoshihara đảm nhận vai trò đạo diễn hành động và Yuusuke Takeda đảm nhận chỉ đạo nghệ thuật. Naomi Nakano là họa sĩ chỉnh màu chính và Yohei Miyahara là đạo diễn hinh ảnh. Phần âm nhạc được sáng tác bởi Kensuke Ushio. Series dự kiến khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022 trên TV Tokyo.

BLEACH: Thousand-Year Blood War

Bleach: Thousand-Year Blood War là một anime dựa trên loạt manga Bleach của tác giả Tite Kubo và là phần tiếp theo của loạt anime Bleach. Vào tháng 3 năm 2020, trong buổi phát trực tiếp “Bleach 20th Anniversary Project & Tite Kubo New Project Presentation” đã có thông báo rằng phần ngoại truyện cuối cùng của manga, “Thousand-Year Blood War”, sẽ được chuyển thể thành series anime. Đoạn trailer cùng poster của loạt phim đã được tiết lộ tại Jump Festa 22 vào ngày 18 tháng 12 năm 2021. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Tomohisa Taguchi và sẽ được công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Tatsuya Kitani biểu diễn chủ đề mở đầu “Scar”, trong khi SennaRin biểu diễn chủ đề kết thúc “Saihate”.

Trong một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Nhật Bản, nơi hai tập đầu tiên của Anime “Bleach: Sennen Kessen-hen” (Bleach: Thousand-Year Blood War) được công chiếu độc quyền. Bộ Anime sẽ chính thức được khởi chiếu trên TV Tokyo từ ngày 10/10/2022 . Mặt khác, trang Web Oricon đã tiết lộ rằng dự án Anime này sẽ bao gồm 4 Cours (45-50 tập). Tuy nhiên đây là tin buồn cho các fan vì 4 phần này sẽ không được chiếu liên tục mà sẽ ngắt quãng.

SPY x FAMILY Part 2

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022: SPY x FAMILY Part 2

SPY×FAMILY là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Endo Tatsuya. Bộ truyện được đăng tải mỗi 2 tuần trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Tính đến nay, đã có tổng cộng 9 tập truyện được phát hành bởi Shueisha. Viz Media mua bản quyền và xuất bản phiên bản tiếng Anh tại thị trường Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, bộ truyện được phát hành bởi Nhà xuất bản Kim Đồng. Phiên bản anime truyền hình chuyển thể gồm hai phần được sản xuất bởi xưởng phim Wit Studio và CloverWorks, bắt đầu phát sóng từ tháng 4 năm 2022.

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô bé có khả năng ngoại cảm và kết hôn với Yor, một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu danh tính của mình với nhau.

Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá và tạo cơ hội cho cô bé có thể đến gần Damian Desmond, con trai mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả Hoàng gia bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô bé không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trục xuất!

My Hero Academia Season 6

Anime My Hero Academia sắp sửa trở lại với phần thứ 6, bộ phim sẽ được phát hành trong tháng 10 như một phần của lịch chiếu anime Mùa thu 2022. Qua đó thì tác giả Horikoshi Kohei của My Hero Academia đã công bố một poster đặc biệt để chuẩn bị cho sự ra mắt của Season 6 cũng như là nhìn lại hành trình đã qua của manga. Những diễn biến mới nhất của bộ truyện My Hero Academia vô cùng căng thẳng khi cuộc chiến cuối cùng giữa các anh hùng và phản diện nổ ra.

Về cốt truyện của My Hero Academia ss6:

“Bakugo và Todoroki, Deku đang nghiên cứu tại văn phòng của anh hùng số một, Endeavour. Làm việc chăm chỉ trong môi trường tốt nhất có thể, mọi người đều dần tiến bộ và học cách sử dụng Blackwhip, một Quirk mới đang ẩn náu trong One For All. Trong khi đó, Tomura Shigaraki từ League of Villains đụng độ với Đội quân Giải phóng Metahuman do Re-Destro lãnh đạo. Trong khi bị dồn vào một góc chiến đấu với Re-Destro, anh ấy đã tìm lại được những ký ức bị lãng quên về thời thơ ấu khủng khiếp của mình và được đánh thức. Về phần Quân đội Giải phóng Metahuman, chúng đang mở rộng tầm ảnh hưởng cũng như tham vọng của bản thân và giờ đây chúng mong muốn có một sức mạnh mới cho chính mình để có thể phá hủy mọi thứ.”

Mob Psycho 100 III

Mob Psycho 100 (tiếng Nhật: Hepburn: Mobu Saiko Hyaku) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi ONE. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên trang web Ura Sunday của Shogakukan từ tháng 4 năm 2012 đến tháng 12 năm 2017. Shogakukan đã biên soạn các chương của mình thành mười sáu tập truyện. Cho những ai cảm thấy ONE là một cái tên nghe quen thuộc thì bạn đoán không sai, ONE chính là tác giả của bộ manga/anime vô cùng nổi tiếng One Punch Man. Một bộ anime chuyển thể của Mob Psycho 100 đã được sản xuất bởi Bones. Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2016, tiếp theo là phần thứ hai, được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2019. Phần thứ ba đã được công bố.

Blue Lock

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022: Blue Lock

Blue Lock là một bộ shounen manga mang đề tài thể thao được viết bởi Kaneshiro Muneyuki và minh họa bởi Nomura Yusuke. Bắt đầu từ tháng 8 năm 2018, bộ truyện được đăng định kì trên Tuần san Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha. Tính đến ngày 30 tháng 8 năm 2021, bộ truyện đã bán được hơn 5 triệu bản tại thị trường Nhật Bản. Một bản anime chuyển thể từ truyện do 8-Bit sản xuất sẽ được phát sóng truyền hình vào tháng 10 năm 2022.

Năm 2021, Blue Lock vinh dự giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 45 cho hạng mục Shounen xuất sắc nhất, và được đề cử cho giải thưởng Album xuất sắc nhất năm 2022 tại Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême được tổ chức thường niên tại Cộng hoà Pháp.

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản gặp nhiều khó khăn trong việc hội quân trở lại. Một câu hỏi được đặt ra, rốt cuộc họ còn thiếu điều gì để giành được chức vô địch? Đội tuyển Nhật Bản có đầy đủ tố chất nhưng cuối cùng, họ nhận ra họ thiếu đi người tiền đạo chủ lực có thể dẫn dắt họ “chạm tay” vào chiến thắng. Vì thế, Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản cho ra đời “Dự án Blue Lock” tập hợp 300 tiền đạo trẻ xuất sắc nhất từ khắp nơi trên đất nước Nhật Bản. Mục đích của dự án này là tạo ra một và chỉ duy nhất một tiền đạo luôn “khát” bàn thắng và “thèm muốn” chiến thắng hơn bất kì ai, người có thể tạo bước ngoặt quyết định để xoay chuyển cả trận đấu… “Cái tôi” nào đủ nổi bật để giành lấy vị trí độc nhất đó? Và liệu 300 cậu trai trẻ có thể vượt qua tất cả những thử thách đang cản đường họ?

The Eminence in Shadow

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022 anime thu 4 game4v 1664780977 4

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022: The Eminence in Shadow

The Eminence in Shadow là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Daisuke Aizawa và được minh họa bởi Tozai. Nó bắt đầu xuất bản trực tuyến vào tháng 5 năm 2018 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shosetsuka ni Narou. Sau đó nó đã được mua lại bởi Enterbrain và xuất bản bộ truyện từ tháng 11 năm 2018.

Một manga chuyển thể của Anri Sakano đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten kể từ tháng 12 năm 2018. Một manga phụ của Seta U có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden cũng đã được đăng nhiều kỳ qua Comp Ace từ tháng 7 năm 2019. Nó đã được thu thập thành hai tập truyện. Phiên bản chuyển thể anime của Nexus dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Như bao người ngưỡng mộ những anh hùng khi còn nhỏ, nhân vật chính của chúng ta lại ngưỡng mộ những con người sống trong bóng tối. Sau khi giấu đi khả năng thật sự và sống 1 cuộc đời tầm thường và trải qua những khóa huấn luyện điên rồ vào ban đêm, anh ta cuối cùng cũng được chuyển sinh sang thế giới khác. … Đây là câu chuyện về một chàng trai, người luôn khao khát sức mạnh trong màn đêm, trị vì thế giới ngầm ở thế giới khác.

Uzaki-chan Wants to Hang Out! Season 2

Uzaki-chan wa Asobitai là một bộ manga được viết và minh họa bởi Take. Nó đã được đăng nhiều kỳ thông qua trang web Dra Dra Sharp của Niconico Seiga từ tháng 12 năm 2017 và được Fujimi Shobo xuất bản thành tám tập truyện kể từ tháng 7 năm 2020. Một bộ anime truyền hình chuyển thể bởi ENGI được công chiếu từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020. Mùa thứ hai của anime có tựa đề Uzaki-chan wa Asobitai ω dự kiến phát sóng vào tháng 10 năm 2022.

Uzaki Hana vui mừng khi phát hiện ra cô học cùng trường đại học với đàn anh hồi trung học của mình, Sakurai Shinichi. Tuy nhiên, sau một năm bí mật quan sát anh, cô đi đến kết luận anh là một người cô độc. Cô quyết định dành thời gian bên Shinichi nhiều nhất có thể; khởi đầu với kế hoạch tạo nên một lối sống vui vẻ cho Shinichi. Liệu Shinichi có thể khiến cho Hana hiểu rằng anh thích ở một mình, hay anh sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ kỳ lạ của cô?

To Your Eternity Season 2

To Your Eternity là series manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Oima Yoshitoki. Được đăng tải lên tạp chí Weekly Shounen Magazine từ ngày 9 tháng 11 năm 2016, sau đó được sưu tầm và xuất bản bởi Kodansha thành 16 quyển truyện. Câu chuyện theo sau một nhân vật bất tử với mục đích là tìm hiểu được mọi tri thức trên thế giới. Theo câu chuyện, sinh vật này đã hoá thành chú chó sói và cậu chủ khi họ lần lượt mất đi, “Nó” đi tìm những câu chuyện để hoàn thiện chính mình. Season 2 của phim sẽ ra mắt trong tháng 10.

To Your Eternity ss2 vẫn theo chân nhân vật chính “Nó”, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ đã giảm và tuyết cũng đã phủ dày, Nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc, và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé, và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới, và gặp gỡ những người mới.

More Than a Married Couple, But Not Lovers

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022 anime thu 5 game4v 1664780983 62

Top 10 anime được mong đợi nhất sắp được ra mắt vào mùa Thu 2022: More Than a Married Couple, But Not Lovers

More Than a Married Couple, But Not Lovers là một bộ truyện tranh Nhật Bản của Yuki Kanamaru. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen Young Ace của Kadokawa Shoten kể từ tháng 3 năm 2018. Một bộ anime truyền hình chuyển thể bởi Studio Mother sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Học sinh trung học Jirou Yakuin phải lòng người bạn thời thơ ấu của mình là Shiori Sakurazaka, nhưng nhà trường đã triển khai chương trình đào tạo cặp đôi, giúp học sinh phát triển các kỹ năng xã hội để tương tác với bạn đời như thể họ đã kết hôn. Jiro được ghép đôi với Akari Watanabe, lúc đầu thấy Jiro rất khó chịu, nhưng họ đồng ý sẽ cùng cố gắng đạt đủ điểm và có thể chuyển đối tượng sang người mà họ thực sự thích.

>>> Xem Thêm: Phiên bản reboot của anime huyền thoại Urusei Yatsura phát hành trailer mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#top anime #top anime mùa

}

Tags: ,
Toàn cảnh vụ bạo loạn ở sân vận động Indonesia khiến gần 200 người thi.ệt mạ.ng
Các siêu nhân Gao sẽ giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam trong sự kiện vào tháng 10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu