Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11)

Chia sẽ

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11). Tổng hợp theo Anime Corner.

Nội dung

  • 1. 86 EIGHTY-SIX Part 2 (+5)
  • 2. Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 (+3)
  • 3. Sekai Saikou no Ansatsusha (+1)
  • 4. My Senpai is Annoying (-2)
  • 5. Mieruko-chan (-4)
  • 6. Ranking of Kings (-3)
  • 7. Komi Can’t Communicate (+4)
  • 8. Taisho Otome Fairy Tale (Không thay đổi)
  • 9. Tsuki to Laika to Nosferatu (-2)
  • 10. Jahy-sama wa Kujikenai! (+4)

86 EIGHTY-SIX Part 2 (+5)

Sau khoảng thời gian dài lên xuống ở những bậc giữa của bảng xếp hạng thì trong tuần vừa qua 86 EIGHTY-SIX Part 2 đã có sự bứt phá khi phim tăng 3.08% tổng số bình chọn và nhanh chóng giành lấy vị trí top 1 với 8.29%. Đây cũng là lần đầu tiên bộ anime đề tài chiến tranh này đạt được vị trí quán quân kể từ khi 86 EIGHTY-SIX Part 2 được phát sóng.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 - 05/11)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11): 86 EIGHTY-SIX Part 2

Tinh lịch năm 2139, Đế quốc Giad chế tạo thành công vũ khí tự hành “Legion” và khai chiến với các nước láng giềng. Chiến tranh Legion nhanh chóng trở thành một cuộc chiến lớn, lan rộng đến toàn bộ lục địa. Chín năm trôi qua (2148), Cộng hòa San Magnolia liên tục bị Legion tấn công. Để đối phó, San Magnolia cũng phát triển vũ khí tự hành, giúp họ không phải đưa lính ra chiến trường, giảm thiểu triệt để thương vong về người. Nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, đời nào có chuyện không ai phải chết. Ngoài 85 khu hành chính chính thức, San Magnolia còn lập ra Khu 86 trên phần lãnh thổ “phi nhân” từng bị Legion càn quét, gán cho những con người bị đày ra đó cái mác “86” (Eighty Six) và bắt họ bán mạng chiến đấu trong những cỗ “vũ khí tự hành có người lái”. Cậu thiếu niên Shin trực tiếp dẫn dắt đồng đội nơi tử địa. Nữ sĩ quan trẻ tuổi Lena ở hậu phương chỉ huy họ bằng phương thức liên lạc đặc biệt. Câu chuyện về cuộc chiến đầy khốc liệt, đau thương và li biệt của cả hai sẽ đi về đâu…?

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 (+3)

Tăng 3 hạng so với tuần vừa qua, Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 đã quay trở lại với top đầu của bảng xếp hạng khi phim đang bước vào những diễn biến quan trọng. Hiện Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2 đang giữ vị trí top 2 với 8.19% tổng lượng bình chọn từ khán giả.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 - 05/11)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11): Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Part 2

Một Otaku vô công rồi nghề 34 tuổi bị đuổi ra khỏi nhà bởi chính gia đình của mình. Nhận ra cuộc đời của bản thân đã lâm vào ngõ cụt cũng như là sự rác rưởi, vô dụng của bản thân; anh ta ước rằng phải chi bản thân khi xưa vượt qua được giai đoạn đen tối của cuộc đời thì bây giờ có lẽ mọi chuyện đã khác. Đúng vào khoảnh khắc hối tiếc đó, anh thấy 1 chiếc xe tải chạy với vận tốc lớn đang lao đến 3 học sinh trung học gần đó. Gom tất cả sức lực còn lại, anh ta cứu được 3 học sinh kia tuy nhiên lại phải bỏ mạng của chính bản thân mình dưới bánh chiếc xe tải đó. Khi mở mắt ra, anh nhận ra rằng mình đã được đầu thai ở thế giới của gươm giáo và phép thuật song hành tồn tại dưới cái tên Rudeus Greyrat. Dưới hình hài mới ở một thế giới mới, Rudeus tự khẳng định với bản thân “Lần này mình sẽ thực sự sống đến tận cùng cuộc sống này mà không hề tiếc nuối”. Và như thế, cuộc hành trình của anh bắt đầu.

Sekai Saikou no Ansatsusha (+1)

Cũng là một bộ anime thuộc thể loại Isekai khác nắm giữ vị trí top đầu của bảng xếp hạng anime được xem nhiều nhất tuần, Sekai Saikou no Ansatsusha đang xếp thứ 3 với 7.48%.

Tôi sẽ sống cho chính mình! Sát thủ vĩ đại nhất trên Trái đất chỉ biết cách sống như một công cụ cho chủ nhân của mình cho đến khi hết giá trị lợi dụng và bị họ nhẫn tâm vứt bỏ. Được tái sinh bởi ân sủng của một nữ thần vào một thế giới của kiếm và ma thuật, lần này anh ta có cơ hội làm những điều khác đi. Bây giờ anh được biết đến với cái tên Lugh Tuatha De, nhưng nghĩa vụ của anh ta là phải ngăn chặn một Anh Hùng sẽ mang đến sự diệt vong cho thế giới.

My Senpai is Annoying (-2)

Sau một tuần khá bất ngờ khi My Senpai is Annoying nắm giữ vị trí top 2 thì giờ đây bộ phim đã không thể tiếp tục trụ hạng và giảm hai bậc so với tuần vừa qua. Điều này cũng dễ hiểu khi nhiều bộ anime hấp dẫn khác đang bước vào giai đoạn cao trào.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/yNJ8ih3FKtU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Công việc mới của Igarashi Futuba sẽ rất tuyệt nếu senpai của cô ấy, Takeda Harumi, không quá khó chịu! Futuba ghét tiếng cười của anh, cô ghét anh lớn như thế nào, và cô thực sự ghét việc anh đối xử với cô như một đứa trẻ. Chỉ vì Futuba thấp bé và trông trẻ không khiến cô ấy trở thành một đứa trẻ, và chỉ vì cô ấy dành quá nhiều thời gian cho Takeda không có nghĩa là cô ấy coi anh ấy như bất cứ thứ gì ngoài một senpai khó chịu.

Mieruko-chan (-4)

Quán quân của tuần trước đã tụt tận 4 bậc và ngậm ngùi dừng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất tuần. Phim chỉ còn 7.12% lượng bình chọn của khán giả.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 - 05/11)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11): Mieruko-chan

Miko là một học sinh cao trung điển hình có cuộc sống đảo lộn khi cô đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những con quái vật ghê rợn và gớm ghiếc. Mặc dù hoàn toàn vô cùng sợ hãi, Miko vẫn tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình, giả vờ không để ý đến nỗi kinh hoàng đang bao quanh cô. Cô ấy phải chịu đựng nỗi sợ hãi để giữ cho mình và người bạn Hana của cô ấy thoát khỏi nguy hiểm, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đối mặt với điều tồi tệ nhất. Pha trộn giữa hài kịch và kinh dị, Mieruko-chan kể câu chuyện về một cô gái cố gắng đối phó với điều huyền bí bằng cách tỏ ra thờ ơ với nó.

Ranking of Kings (-3)

Cũng là một bộ phim trong top 3 rớt hạng, Ranking of Kings tụt 3 bậc so với tuần vừa rồi và hiện đang đứng ở vị trí thứ 6.

Ousama Ranking | Official Main Trailer | English Sub” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/SpHiryLkRvk?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Ranking of Kings là một bộ truyện tranh hài hước Nhật Bản của tác giả Sosuke Toka. Một bộ anime truyền hình chuyển thể của Wit Studio được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 trên kênh chương trình Noitamina của Fuji TV.

Câu truyện xoay quanh Bojji, một hoàng tử bị điếc, bất lực, thậm chí không thể sử dụng thanh kiếm của trẻ em. Là con trai đầu lòng, anh phấn đấu hết mình và ước mơ trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi người đồn thổi về anh sau lưng anh là một hoàng tử chẳng ra gì và không thể nào anh có thể làm vua được. Bojji có thể kết bạn đầu tiên của mình, Kage (bóng tối) —một cái bóng đen trên mặt đất, người bằng cách nào đó hiểu rõ Bojji. (Kage là một người sống sót trong gia tộc sát thủ Kage đã bị xóa sổ. Không còn là một kẻ giết người, Kage giờ đây kiếm sống bằng cách ăn trộm.) với cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với Kage.

Komi Can’t Communicate (+4)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11) 05 11 21 4 game4v 1636163166 57

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11): Komi Can’t Communicate

Vào ngày đầu tiên nhập học ở trường Cao trung Tư lập Itan danh tiếng, Komi Shoko lập tức nhận được sự chú ý từ mọi người qua vẻ đẹp quý phái và sự lịch thiệp tao nhã. Tuy nhiên Tadano Hitohito, một cậu học sinh cao trung hết sức bình thường được sắp xếp chỗ ngồi kế bên cô ấy, nhận ra rằng phía sau dáng vẻ đó, Komi lại bị hội chứng về giao tiếp, không biết làm sao để nói chuyện và không thể kết bạn được. Từ đó, Tadano đặt ra kế hoạch giúp Komi có được 100 người bạn.

Taisho Otome Fairy Tale (Không thay đổi)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11) 05 11 21 5 game4v 1636163471 21

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/10 – 05/11): Taisho Otome Fairy Tale

Tamahiko Shima là con trai út của gia đình Shima quyền lực và giàu có. Được may mắn với tài sản lớn từ khi còn nhỏ, anh ta lớn lên không muốn gì khác ngoài tình cảm từ gia đình xa của mình. Sau khi mất mẹ và bị tàn phế trong một tai nạn, Tamahiko rơi vào tuyệt vọng sâu sắc và bị chính cha mình gạt sang một bên vì tật nguyền. Bị buộc tội sống biệt lập ở vùng nông thôn, nơi anh ta sẽ không mang lại sự xấu hổ cho gia đình mình, anh ta cam chịu chết một mình — cho đến một ngày, một cô gái trẻ tên là Yuzuki Tachibana xuất hiện trước cửa nhà anh ta, tuyên bố rằng cha của Tamahiko đã gửi cô đến làm cô dâu của mình. . Khi cô chăm sóc Tamahiko, Yuzuki mang lại cảm giác thanh xuân cho cuộc đời buồn tẻ của Tamahiko, cho phép anh dần chữa lành vết sẹo tình cảm sâu sắc của tuổi trẻ. Cuộc sống của họ dần hòa quyện vào nhau khi cả Tamahiko và Yuzuki đều nếm trải thành quả của mối tình đầu.

Tsuki to Laika to Nosferatu (-2)

Phi hành gia đầu tiên trong lịch sử loài người là một cô gái ma cà rồng. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, các siêu cường phân chia thế giới, Cộng hòa Liên bang Zirnitra ở phía Đông và Vương quốc Anh Arnack ở phía Tây, đã chuyển tham vọng lãnh thổ sang không gian. Cả hai quốc gia đã và đang cạnh tranh gay gắt để phát triển. Lịch sử phương Đông 1960. Gergiev, lãnh đạo chính của Cộng hòa, công bố chương trình bay không gian có người lái Dự án Mechtat (Giấc mơ), nếu thành công, sẽ là kỳ tích đầu tiên của loài người. Vào thời điểm đó, Lev Leps, một ứng viên phi hành gia thay thế, được lệnh thực hiện một nhiệm vụ tối mật. Dự án Nosferatu —một chương trình thử nghiệm với ma cà rồng trước khi thực hiện các nhiệm vụ có người lái — sẽ sử dụng Irina Luminesk làm đối tượng thử nghiệm, và Lev sẽ theo dõi và huấn luyện cô ấy. Ngay cả khi bị cản trở bởi những bức tường của chủng tộc và bản ngã của các quốc gia, Lev và Irina vẫn chia sẻ một tình cảm chân thành khi họ hướng tới vũ trụ.

Jahy-sama wa Kujikenai! (+4)

Jahy-sama, trợ lý của chúa quỷ, là người được toàn thể vương quốc loài quỷ khiếp sợ. Trong một trận giao tranh với nữ pháp sư để bảo vệ vương quốc đang bị tấn công, viên ngọc huyền bí của Jahy-sama đã vỡ, kéo theo sự biến mất của ma thuật và toàn bộ vương quốc. Cô mất đi toàn bộ sức mạnh và bị teo nhỏ thành một bé loli dễ thương ở thế giới con người. Với mục tiêu hồi sinh chúa quỷ và khôi phục vương quốc, cô chiến đấu từng ngày với cuộc sống thiếu thốn, nghèo túng, nhưng cô sẽ không nản chí!

>>> Xem Thêm: Movie Jujutsu Kaisen 0 tung trailer thứ ba cho thấy toàn cảnh nội dung

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Thông tin về Made In Abyss season 2 sẽ được công bố trong tháng 11
Đấu Hoa Sơn Đỉnh trở thành giải đấu ingame lớn nhất Tân Thiên Long Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu