Phim-Truyện

Tower of God trở lại sau kì nghỉ dài, nhịp độ vẫn dồn dập

Chia sẽ

Điểm lại diễn biến hiện tại của manhwa Tower of God trước khi bước vào những chap mới được trông đợi từ lâu. 

Tower of God trở lại sau kì nghỉ dài

Manhwa Tower of God trở lại với độc giả sau khoảng nghỉ “xả stress” dài cứ ngỡ thiên thu của SIU. Một loạt 5 chapter từ 486-490 được đăng tải trên WEBTOON hôm 31/05 và cho đến thời điểm bài viết là chap 492. Để giúp bạn đọc không bở ngỡ vì quên và nhanh chóng bắt kịp nhịp độ cũng như diễn biến của câu chuyện mới, Game4V sẽ tóm tắt sơ qua những diễn biến trước đó.

Tiếp tục cuộc tấn công vào bức tường phòng thủ thứ 2 với sự dẫn đầu của Bam, Yama và cựu Quân đoàn trưởng Quân đoàn 4, Kallavan. Không khó để liên minh mới của Bam vượt qua bức tường phòng thủ thứ nhất. Tuy nhiên khi xuyên thủng bức tường thứ hai và mở một lối vào bằng cây thương đặc biệt, họ chạm mặt Quân đoàn số 5.

>>> Xem thêm: Có bao nhiêu tầng trong Tower of God?

Tower of God trở lại sau kì nghỉ dài

Quân đoàn trưởng Quân đoàn 5, Yasratcha xuất hiện tại đây như một trở ngại lớn nhất mà Bam cùng bạn bè của mình phải vượt qua. Yasratcha buộc phía xâm phạm phải tham gia một trò chơi nếu không tất cả con tin sẽ bị giết. Phần thưởng cho chiến thắng là người chơi có thể một lần được đi đến bất kỳ đâu trong tháp, Bam có thể đến giải cứu sư phụ Ha Jin-sung, Kallavan có thể đến tính sổ với Quân đoàn trưởng hiện tại của Quân đoàn 4, Yama có thể cứu người của mình,…

Trò chơi có tên gọi “Tháp Mèo”. Theo đó phía tham gia sẽ được chia làm hai team: Team đại diện và Team giải cứu con tin. Ở Team đại diện bao gồm: Bam, Kallavan, Yama và Evankhel. Team giải cứu con tin là phần lớn những nhân vật còn lại như: Khun, Rak, White, Dowon, Karaka,… Trong khi team đại diện phải đơn độc chiến đấu với sự ràng buộc nhất định, team giải cứu con tin sẽ đảm nhận phần giải cứu và hỗ trợ. Ngoài ra, phía bên ngoài trò chơi, Augusgus và Sophia sẽ bảo vệ lối thoát hiểm duy nhất phòng trường hợp bị chơi xấu.

Tower of God trở lại sau kì nghỉ dài, nhịp độ vẫn dồn dập game4v tower of god 9 1024x576 1

Có thể thấy mối tương quan lực lượng hiện tại hai bên khá chênh lệch nghiên về phía Bam và những người bạn. Những High-Ranker mạnh khủng bố như Kallavan, White, Yama, Evankhel, Augusgus, Karaka, Dowon, Cha và Sophia đều ít nhiều đứng cùng một chiến tuyến với Bam, mặc cho mục tiêu của họ có lẽ không giống nhau. Đếm sơ qua thì phía Yasratcha chỉ có sự hậu thuẫn của Lyborick và Maschenny, thậm chí hai người này còn không trực tiếp tham gia trò chơi.

Đó là những diễn biến chính hiện tại của manhwa Tower of God. Liệu đây sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho phía Bam hay còn điều gì đó ẩn đằng sau sự mưu mô của Yasratcha? Có thể thấy nhịp độ hành động dồn dập của Tower of God vẫn được làm rất tốt mặc cho khoảng thời gian nghỉ ngơi của SIU tương đối dài. Độc giả nghĩ gì về những diễn biến mới nhất của Tower of God?

>>> Xem thêm: Tower of God: Tất tần tật về Ranker

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Facebook mua lại nền tảng sáng tạo trò chơi Crayta
One Piece 977: Bộ mặt thật của kẻ phản bội Kanjuro

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu