Phim-Truyện

Trailer chính thức cho anime Jii-san Baa-san Wakagaeru được phát hành

Chia sẽ

Sau nhiều thông tin nhỏ giọt thì cuối cùng trailer chính thức của anime Jii-san Baa-san Wakagaeru cũng đã được Gekko Studio phát hành.

Jii-san Baa-san Wakagaeru (“Ông bà lại trẻ lại”) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kagiri Araido. Tác phẩm bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tài khoản Twitter và Pixiv của tác giả vào tháng 10 năm 2019. Sau đó, nó được đăng song song trên tạp chí Monthly Comic Alunna của Media Factory vào tháng 7 năm 2022. Một bản anime chuyển thể do Gekko sản xuất sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024.

Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru được công bố trước đó đã phát hành trailer đầu tiên cũng như thông tin chi tiết về đội ngũ sản xuất bộ phim. Tác phẩm sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm sau.

Studio GEKKOU đang thực hiện phần hình ảnh cho bộ phim dưới sự chỉ đạo của Masayoshi Nishida. Yukie Sugawara đảm nhiệm vai trò biên kịch trong khi Nagisa Takahashi đang thiết kế nhân vật. Tomoki Hasegawa đang sáng tác nhạc. Thông tin chi tiết về anime lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 8 năm nay, cùng với hình ảnh chủ đạo mới được phát hành vào đầu tháng 11 năm nay.

Trailer chính thức cho anime Jii-san Baa-san Wakagaeru được phát hành

Trailer chính thức cho anime Jii-san Baa-san Wakagaeru được phát hành. Nguồn: Twitter

Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru dựa trên bộ web manga cùng tên được viết và minh họa bởi Araido. Nó được phát hành lần đầu tiên trên Twitter và Pixiv vào tháng 10 năm 2019, sau đó trên Nico Nico Manga vào tháng 2 năm 2020. Hiện tại, Kadokawa đã xuất bản bảy tập truyện, tập mới nhất được phát hành vào tháng 8 năm nay.

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim bao gồm:

  1. Shozo được lồng tiếng bởi Shin-ichiro Miki.
  2. Ine được lồng tiếng bởi Mamiko Noto.
  3. Mino được lồng tiếng bởi Shiori Mikami.
  4. Shiori được lồng tiếng bởi Nao Toyama.

Jii-san Baa-san Wakagaeru tập trung vào Shouzou và Ine, cả hai ông bà đã có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc kéo dài mấy chục năm trời. Nay dù đã già, tình cảm họ dành cho nhau vẫn không hề suy giảm. Một ngày nọ, cả hai cảm thấy rất bất ngờ khi họ bỗng trẻ lại như vừa mới đôi mươi. Điều thần kỳ này cho họ thêm thời gian yêu nhau đồng thời được ở bên gia đình của mình lâu hơn nữa. Tuy rằng cốt truyện có yếu tố giả tưởng khi hai nhân vật chính được trẻ hóa một cách thần kỳ, nhưng nội dung chủ yếu vẫn là xoay quanh cuộc sống thường nhật của hai ông bà cùng những tình huống hài hước khó đỡ khi giờ đây họ xuất hiện với một cơ thể trẻ trung. Cả tác phẩm là hành trình mà Shozo cùng Ine tìm về những kỷ niệm xưa cũ và tận hưởng cuộc sống mới sau khi họ được ban cho cơ hội thứ hai. Jii-san Baa-san Wakagaeru không chỉ là một tác phẩm hài hước giải trí đơn thuần mà nó còn mang trong mình nhiều thông điệp khác nhau, về tuổi trẻ, về mục đích sống cũng như về tình cảm gia đình.

>>> Xem Thêm: Anime One Piece sẽ được ‘đại tu’ nhan sắc khi bắt đầu Arc Egg Head

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Jii-san Baa-san Wakagaeru #Jii-san Baa-san Wakagaeru anime #Jii-san Baa-san Wakagaeru trailer

}

Tags: , ,
LMHT: Riot Games cho biết công ty này luôn biết ơn sự tồn tại của Faker
LMHT: ‘Bắn quá hăng’, JackeyLove bị Riot Games khóa tài khoản để ‘check hack’ giữa trận đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu