Phim-Truyện

Trailer giới thiệu nhân vật mới cho anime Blue Lock được phát hành

Chia sẽ

Blue Lock là một bộ anime chuyển thể từ shounen manga đề tài thể thao được viết bởi Kaneshiro Muneyuki và dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Vừa qua thì trailer giới thiệu nhân vật thứ hai cho anime truyền hình Blue Lock đã được phát hành, giới thiệu các kỹ năng (cả trong và ngoài sân cỏ) của Bachira Meguru, một các nhân vật quan trọng của bộ phim sắp tới. Anime Blue Lock dự kiến lên sóng tại Nhật Bản vào năm 2022 và đang là một trong những cái tên được mong ngóng nhất trong năm nay.

Blue Lock vốn là là một bộ manga mang đề tài thể thao được viết bởi Kaneshiro Muneyuki và minh họa bởi Nomura Yuusuke. Bắt đầu phát hành từ tháng 8 năm 2018, bộ truyện được đăng định kì trên Tuần san Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha. Tính đến ngày 30 tháng 8 năm 2021, bộ truyện đã bán được hơn 5 triệu bản tại thị trường Nhật Bản. Một bản anime chuyển thể từ truyện do 8-Bit sản xuất sẽ được phát sóng truyền hình vào năm 2022.

Năm 2021, Blue Lock vinh dự giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 45 cho hạng mục Shounen xuất sắc nhất, và được đề cử cho giải thưởng Album xuất sắc nhất năm 2022 tại Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême được tổ chức thường niên tại Cộng hoà Pháp.

Trailer giới thiệu nhân vật mới cho anime Blue Lock được phát hành

Trailer giới thiệu nhân vật Bachira Meguru cho anime Blue Lock

Về cốt truyện thì sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản gặp nhiều khó khăn trong việc hội quân trở lại. Một câu hỏi được đặt ra, rốt cuộc họ còn thiếu điều gì để giành được chức vô địch? Đội tuyển Nhật Bản có đầy đủ tố chất nhưng cuối cùng, họ nhận ra họ thiếu đi người tiền đạo chủ lực có thể dẫn dắt họ “chạm tay” vào chiến thắng. Vì thế, Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản cho ra đời “Dự án Blue Lock” tập hợp 300 tiền đạo trẻ xuất sắc nhất từ khắp nơi trên đất nước Nhật Bản. Mục đích của dự án này là tạo ra một và chỉ duy nhất một tiền đạo luôn “khát” bàn thắng và “thèm muốn” chiến thắng hơn bất kì ai, người có thể tạo bước ngoặt quyết định để xoay chuyển cả trận đấu… “Cái tôi” nào đủ nổi bật để giành lấy vị trí độc nhất đó? Và liệu 300 cậu trai trẻ có thể vượt qua tất cả những thử thách đang cản đường họ?

Đội ngũ sản xuất của phim bao gồm:

 • Đạo diễn: Tetsuaki Watanabe.
 • Trợ lý đạo diễn: Shunsuke Ishikawa.
 • Kịch bản: Taku Kishimoto.
 • Cố vấn ý tưởng: Yutaka Uemura.
 • Thiết kế nhân vật/đạo diễn hình ảnh chính: Masaru Shindo, Kenji Tanabe, Kento Toya.
 • Đạo diễn hành động chính: Hisashi Tojima.
 • Đạo diễn hình ảnh: Hiromi Sakamoto.
 • Âm nhạc: Jun Murayama.
 • Đạo diễn nghệ thuật: Sawako Takagi.
 • Đạo diễn 3D CG: Norimitsu Hirosawa.
 • 3D CG: Aura Studio.
 • Đạo diễn âm thanh: Fumiyuki Go.

>>> Xem Thêm: Manga Chihayafuru đột ngột kết thúc trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#blue lock #Blue Lock anime

}

Tags: ,
Siêu Tiến Hóa Mobile – Game chủ đề Digimon 3D được GOSU phát hành tại Việt Nam
Doanh số bán PS5 có thể gần gấp đôi Xbox Series X/S theo ước tính

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu