Phim-Truyện

Trailer thứ 2 của One Piece Film Red ra mắt, các fan bất ngờ vì Luffy đã quen Uta từ nhỏ

Chia sẽ

Vừa qua thì trailer thứ 2 của One Piece Film Red đã được phát hành, và điều khiến các fan bất ngờ là việc Luffy đã quen Uta từ khi còn bé.

One Piece Film Red có thể xem là movie được các fan mong đợi nhất, không đơn giản bởi vì đây là tác phẩm với sự tham gia của chính tác giả Oda vào quá trình sản xuất mà nó còn tiết lộ thêm thông tin về Shanks (nhân vật được cho là bí ẩn và khó đoán nhất One Piece ở thời điểm hiện tại).

Đặc biệt hơn cả khi Red là movie có tính canon cao nhất trong tất cả các movie từ trước đến nay (Tức là có ảnh hưởng thật sự lên cốt truyện gốc) Nếu chi tiết này được công nhận canon thì sẽ có biến động đến mạch truyện và cụ thể là mối quan hệ giữa Shanks và Luffy khi mà giờ đây con gái của Shanks là đã từng gặp Luffy trong quá khứ.

Ngoài ra thì diễn viên lồng tiếng cho hai nhân vật chính của One Piece Film Red cũng vừa được công bố:

  • Uta cùng do nữ seiyuu Nazuka Kaori và ca sĩ Ado lồng tiếng.
  • Gordon do nam seiyuu Tsuda Kenjiro lồng tiếng.

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh Uta (một diva nổi tiếng) cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Trailer thứ 2 của One Piece Film Red ra mắt, các fan bất ngờ vì Luffy đã quen Uta từ nhỏ

Trailer thứ 2 của One Piece Film Red ra mắt, các fan bất ngờ vì Luffy đã quen Uta từ nhỏ

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”.

Kịch bản của phim đã được Oda, Taniguchi và Tsutomu Kuroiwa thảo luận trong hơn hai năm. Và sau khi hoàn thành, Oda đã dành lời có cánh cho kịch bản cuối cùng rằng: “Nó thật dị thường!”. Tsutomu Kuroiwa, nhà biên kịch, đã đảm bảo rằng One Piece Film: Red sẽ là một bộ phim tuyệt vời chạm đến trái tim của nhiều người.

Bộ phim điện ảnh thứ 15 này của One Piece dự kiến sẽ công chiếu tại Nhật vào ngày 6 tháng 8 năm nay.

Trailer thứ 2 của One Piece Film Red ra mắt, các fan bất ngờ vì Luffy đã quen Uta từ nhỏ op red 1 game4v 1654739155 69 e1654739221135

Uta sẽ là nhân vật trung tâm của One Piece Film Red và thậm chí là đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện gốc

>>> Xem Thêm: Đô Đốc Lục Ngưu đến Wano với Buster Call, các fan ra sức ‘cà khịa’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Film Red #One Piece Manga

}

Tags: , ,
MC Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan đồn đoán VCS sắp có cặp đôi mới
Capcom cho biết Resident Evil 4 sắp ra mắt không phải là ‘Remake’ mà là ‘Reawakened’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu