Phim-Truyện

Tưởng chừng như đã bị lãng quên thì dự án fan made Berserk: The Black Swordsman lại cập nhật thêm thông tin mới

Chia sẽ

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng thì mới đây Studio Eclypse đã cập nhật thêm thông tin mới về dự án anime Berserk: The Black Swordsman.

Tưởng chừng như đã bị lãng quên thì dự án fan made Berserk: The Black Swordsman lại cập nhật thêm thông tin mới

Poster của anime Berserk: The Black Swordsman mới được Studio sản xuất công bố. Nguồn: Twitter

Qua nhiều năm, thương hiệu Berserk đã trở thành một tượng đài trong cộng đồng anime/manga, đồng thời tác phẩm này cũng đã truyền cảm hứng cho vô vài cái tên đi sau về một thế giới Dark Fantasy đầy bì bí nhưng cũng không kém phần chết chóc. Sau sự ra đi đầy đáng tiếc của tác giả Kentaro Miura, Berserk vẫn luôn là chủ đề được người hâm mộ bàn tán và quan tâm. Từ trò chơi điện tử cho đến tiểu thuyết, người hâm mộ Berserk vẫn khó có thể nào tìm ra một cái tên nào khác đủ sức để thay thế tác phẩm này.

Chính vì vậy mà Studio Eclypse, một studio do người hâm mộ tạo ra đang nhân cơ hội này để chuyển thể lại câu chuyện của Guts trong một anime với tên gọi Berserk: The Black Swordsman. Trước đó Eclypse đã công bố nhiều hình ảnh về thiết kế nhân vật cho tác phẩm sắp tới, và mới đây Studio này vừa phát hành thêm poster chính thức.

Tưởng chừng như đã bị lãng quên thì dự án fan made Berserk: The Black Swordsman lại cập nhật thêm thông tin mới berserk the black swordsman 2 game4v 1704055064 62 1

Hy vọng bản anime Berserk lần này sẽ không khiến khán giả phải thất vọng. Nguồn: Twitter

Dự án đáng lưu tâm này đã được công bố vào đầu năm nay và Studio Eclypse vẫn luôn làm việc chăm chỉ để hoàn thiện tác phẩm dù thông tin được tiết lộ ra bên ngoài là không nhiều. Nhưng ít nhất qua các thông báo nhỏ lẻ thì người hâm mộ vẫn yên tâm rằng là dự án anime về Berserk vẫn đang trong quá trình sản xuất và không hề có dấu hiệu gián đoạn.

Tất nhiên, bản phim này không phải là dự án đầu tiên khai thác về phần Black Swordsman của Berserk. Năm 1997, Berserk lần đầu tiên được chuyển thể thành một series dài 25 tập. Vào năm 2012, Berserk trở lại màn ảnh nhỏ với anime của Studio 4C trước khi phần ba ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên chúng đều không để lại nhiều dấu ấn vì chất lượng phim chẳng được người hâm mộ đánh giá cao (thậm chí là tệ hại). Trớ trêu thay một anime về Berserk khiến người hâm mộ mong ngóng lại được thực hiện bởi chính các fan của thương hiệu này.

Những thông tin mà Studio Eclypse đã tiết lộ cho khán giả về phần phim sắp tới bao gồm:

  • – Studio sẽ không chuyển thể phần Golden Age.
  • – Dự án tập trung vào phần The Black Swordsman.
  • – Sẽ không có bất kỳ cảnh kiểm duyệt hay giảm nhẹ tình tiết nào.
  • – 3D CGI sẽ không được sử dụng cho bất kỳ nhân vật nào.
  • – Nó sẽ được lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật + bản nhạc gốc.
  • – (Mới nhất) Trailer chính thức sẽ được lên sóng vào đầu năm 2024, ngày phát hành cụ thể chưa được ấn định.

Nếu bản phim của Studio Eclypse thành công và có chất lượng tốt thì nó sẽ là tiền đề vững chắc để Studio non trẻ này phát triển cũng như có cơ hội tạo nên một series anime về Berserk đúng như mong ước của khán giả.

>>> Xem Thêm: Anime Jujutsu Kaisen ss3 – Tử Diệt Hồi Du Arc đã được xác nhận

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Berserk #Berserk anime #Berserk: The Black Swordsman

}

Tags: , ,
Tướng LMHT bất ngờ bị đem ra so sánh với những cái tên trong Dota 2
LMHT: Streamer nổi tiếng rank Hàn bị fan tố đã trở thành ‘đồ chơi của phú bà’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu