Phim-Truyện

Vai chính cho dự án Percy Jackson & The Olympians của Disney đã được xác nhận

Chia sẽ

Sau thông báo về việc chuyển thể Percy Jackson & The Olympians thành một TV series thì mới đây Disney đã công bố diễn viên chính cho vai Percy Jackson.

Vai chính cho dự án Percy Jackson & The Olympians của Disney đã được xác nhận percy jackson 2 game4v 1649724928 48

Diễn viên nhí tài năng Walker Scobell sẽ hóa thân thành Percy Jackson trong dự án mới của Disney

Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus (tiếng Anh: Percy Jackson & the Olympians, hay gọi tắt là Percy Jackson), là một bộ tiểu thuyết phiêu lưu kỳ ảo được viết bởi Rick Riordan. Bộ truyện đã bán được hơn 45 triệu bản khắp 35 quốc gia.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2011, bộ truyện đã có mặt trên danh sách The New York Times Best Seller hạng mục sách thiếu nhi suốt 223 tuần. Tập đầu tiên đã được chuyển thể thành bộ phim Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief vào năm 2010. Tập thứ hai cũng đã được chuyển thể thành bộ phim Percy Jackson: Sea of Monsters, được công chiếu vào năm 2013 và cả hai phần phim đều bị giới phê bình lẫn các fan hâm mộ “dập” tơi tả. Cách đây không lâu thì Disney đã công bố việc lần nữa chuyển thể tác phẩm Percy Jackson, nhưng lần này là trên màn ảnh nhỏ cũng như thay vì rút ngắn câu chuyện để tạo thành một movie thì Disney sẽ tôn trọng nguyên tác và chuyển thể cả bộ sách của Rick Riordan thành một TV series trên Disney+.

Theo đó thì Walker Scobell, sao nhí đóng chính trong The Adam Project (Netflix) sẽ chính thức đảm nhận vai diễn Percy Jackson trong dự án phim Percy Jackson & The Olympians của Disney+. Series film sẽ bám sát loạt truyện gốc Những Vị Thần Olympus đến Kẻ Cắp Tia Chớp của Rick Riordan. Theo cốt truyện trong sách thì lúc này Perseus chỉ mới 12 tuổi.

Vai chính cho dự án Percy Jackson & The Olympians của Disney đã được xác nhận percy jackson 1 game4v 1649725076 47

Vai chính cho dự án Percy Jackson & The Olympians của Disney đã được xác nhận

Ý tưởng cho The Lightning Thief và bộ truyện Percy Jackson được dựa trên người con trai của tác giả Rick Riordan, người được chẩn đoán mắc chứng bệnh ADHD và chứng khó đọc. Con trai của ông đang được học về thần thoại Hy Lạp và yêu cầu ông kể các câu truyện thần thoại trước khi ngủ. Khi Riordan đã kể hết các câu truyện, con trai ông đã gợi ý ông hãy viết một bộ truyện mới với các nhân vật từ thần thoại cùng với các nhân vật mới. Điều này là tiền đề để Riordan viết nên bộ sách kể về cuộc phiêu lưu của Percy Jackson.

Trong khi ông đưa bản thảo của mình cho nhà xuất bản và biên tập, ông cũng đã đưa cuốn sách tới một nhóm học sinh học lớp 6, 7, 8 với mong muốn nhận được sự phê bình. Ông đã nhận được nhiều ý kiến từ họ và với sự giúp đỡ đó, ông đã hoàn thành tập đầu. Vào năm 2004, bộ truyện được bán cho Miramax Books với số tiền đủ để ông thôi công việc hiện tại và tập trung viết sách. Sau khi được phát hành vào ngày 28 tháng 6, 2005, tập đầu tiên của bộ truyện đã bán được hơn 1,2 triệu bán. Cuốn sách được phát hành dưới nhiều phiên bản như: bìa cứng, bìa mềm, sách nói,… Sách cũng đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và phát hành trên toàn thế giới.

>>> Xem Thêm: Serena trở lại trong Pokemon Sword and Shield nhưng lại khiến các fan thất vọng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Percy Jackson #Percy Jackson & The Olympians

}

Tags: ,
Icarus M hé lộ hình ảnh Việt hóa 100%, SohaGame xác nhận ra mắt 21/04
Kiếm Vương ADNX Mobile ra mắt môn phái Cổ Mộ, game thủ tưng bừng với sự kiện Tết Hàn thực

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu