Phim-Truyện

Vì sao Hellbound sắp lên sóng Netflix lại bị cho là giống The Death Note?

Chia sẽ

Bộ phim Hellbound (Bản án từ địa ngục) dự kiến được phát sóng trên Netflix vào 3h chiều mai, 19/11.

Vì sao Hellbound sắp lên sóng Netflix lại bị cho là giống The Death Note? game4v hellbound 3 1637229667 1

Hellbound liệu có thành công như Squid Game?

Sau thành công vang dội bất ngờ của Squid Game (Trò chơi con mực), Netflix sẽ phát sóng thêm bộ phim đề tài kinh dị do Hàn Quốc sản xuất có tên Hellbound (tên tiếng Việt: Bản án từ địa ngục). Nội dung phim diễn ra xoay quanh việc một số người được cho là mang tội và không tin vào sự trừng phạt của Chúa trời đã bị một thế lực bí ẩn, kinh dị có tên Arrowhead giết chết một cách man rợ. Cụ thể, những kẻ thân mang tội ác sẽ bị gọi tên bởi một nhân vật được cho là “thiên sứ chỉ đường đến địa ngục”. Khoảng thời gian chờ đợi để chết có thể chỉ là vài giây ngắn ngủi, cũng có thể kéo dài hàng năm trời.

Vì sao Hellbound sắp lên sóng Netflix lại bị cho là giống The Death Note? game4v hellbound 2 1637229768 6

Người đàn ông Skull Mask bí ẩn.

Đến thời điểm hành quyết, sẽ có 3 sinh vật kỳ bí xuất hiện và tấn công nạn nhân. Tuy nhiên, thay vì được ra đi trong êm ái, những nạn nhân này sẽ bị hành quyết một cách ghê rợn, thậm chí đến mức máu thịt sẽ bắn tung tóe. Và hiển nhiên, không ai có thể thoát khỏi bàn tay của sinh vật hành quyết.

Vì sao Hellbound sắp lên sóng Netflix lại bị cho là giống The Death Note? game4v hellbound 1 1637229737 69

Nam chính Yoo Ah-in trong vai Jung Jin-su.

Sau khi xảy ra những hiện tượng kinh dị một cách bất thường, một nhóm người có tên New Truth đã xuất hiện, do Jung Jin-su (Yoo Ah-in thủ vai) lãnh đạo. Anh ta đã cảnh báo những tội nhân về việc họ sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ của Chúa trời. Ban đầu, mọi người nghi ngờ lời nói của Jung Jin-su, nhưng sau khi tận mắt chứng kiến một “buổi hành quyết”, họ đã tin tưởng anh.

Cốt truyện của phim được xây dựng từ webtoon cùng tên và do đạo diễn của Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử) chỉ đạo. Dự kiến, phim Hellbound sẽ có 6 tập. Tuy nhiên, dù phim chưa lên sóng nhưng đã có nhiều đồn đoán cho rằng chắc chắn sẽ có phần 2, tương tự như Squid Game bởi nguyên tác webtoon gốc hiện đã đăng tải 2 phần với tổng cộng 55 tập mà tác giả vẫn chưa vẽ đến hồi kết.

Một số cư dân mạng cho rằng Hellbound có những điểm tương đồng với The Death Note (Cuốn sổ tử thần) vì bộ phim này cũng được xây dựng kịch bản từ truyện manga cùng tên, các nạn nhân cũng bị ghi tên vào sổ phán quyết và cũng xuất hiện nhóm nam chính đi hóa giải vấn đề. Và hiển nhiên, cả hai đều thuộc thể loại kinh dị giả tưởng.

>>> Xem thêm: Hào hứng trước giờ bộ phim The Wheel of Time lên sóng.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

}

Tags:
Takt Op. Destiny tập 6 – 7: Phim quá tệ, một ‘Thám tử đã chết’ thứ hai
Bảo Ngọc – Nữ MC ‘hiền’ nhất VETV khiến fan VCS phát cuồng vì nhan sắc ngày càng rực rỡ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu