Phim-Truyện

Vin Diesel bất ngờ “quay xe” giảng hòa với The Rock mong anh quay lại Fast 10, liệu là thật hay chỉ lời mời đãi bôi

Chia sẽ

Vừa qua, nam diễn viên Vin Diesel bất ngờ lên đăng tải trên Instagram của mình về việc muốn hòa giải với The Rock, thậm chí còn mời anh quay trở lại bộ phim Fast 10.

Trên kênh Instagram đang có tới hơn 76 triệu lượt theo dõi của mình, Vin Diesel đã bất ngờ đăng tải đoạn status bày bỏ mong muốn được hòa giải với The Rock, đi kèm với đó là hình ảnh 2 diễn viên đóng chung với nhau trong dự án phim The Fast and Furious trước đó. Hiện tại, bài đăng này đã nhận được đến gần 1 triệu lượt thả tim.

Vin Diesel bất ngờ “quay xe” giảng hòa với The Rock mong anh quay lại Fast 10, liệu là thật hay chỉ lời mời đãi bôi 1 1636346451 33

Vin Diesel kêu gọi The Rock xóa bỏ hiềm khích và quay trở lại với series trong Fast 10

“Người anh em Dwayne của tôi… thời gian dã tới. Cả thế giới đang mong đợi cái kết trọn vẹ của Fast 10. Các con tôi vẫn luôn gọi cậu là chú Dwayne ở nhà. Không có ngày nghỉ lẽ nào mà các con không gửi những lời chúc tốt đẹp đến cậu. Hiện đã đến lúc tôi và cậu cùng thực hiện lời hứa tôi đến với Pablo (ý chỉ Paul Walker). Tôi đã thề rằng chúng ta sẽ tạo ra một cái kết đẹp nhất cho series chính là ở phần 10. Nhưng cậu phải xuất hiện, đừng rời khỏi series khi mà cậu đóng một vai trò rất quan trọng trong đó. Hobbs không thể là ai khác ngoài cậu. Tôi hi vọng rằng cậu sẽ bắt trọn cơ hội này và hoàn thành nó” – Vin Diesel viết trên Instagram.

Trên thực tế, mâu thuẫn giữa Vin Diesel và The Rock vốn đã bắt đầu từ lâu. Mọi việc bắt đầu từ khi The Rock bất ngờ đăng tải một Tweet có nội dung “một số kẻ lười biếng làm chậm quá trình quay phim”, được cho là ám chỉ thẳng vào Vin Diesel. Ngay sau đó, cư dân mạng bắt đầu “đào” ra những dấu hiệu của việc 2 diễn viên này “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Thậm chí, trong Fast 8, các fan hâm mộ còn chỉ ra rằng cả The Rock và Vin Diesel còn không xuất hiện chung trong bất cứ khung hình nào (nghĩa là không đóng chung với nhau trong cảnh nào).

Vin Diesel bất ngờ “quay xe” giảng hòa với The Rock mong anh quay lại Fast 10, liệu là thật hay chỉ lời mời đãi bôi 3 1636346533 47

The Rock từng ám chỉ Vin Diesel là kẻ lười biếng, có tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp

Dù không biết đây có phải chỉ là một lời mời “đãi bôi” hay không, nhưng có thể thấy thì chính Vin Diesel đã “xuống nước” để kêu gọi The Rock quay trở lại với series, khi mà nhà cựu vô địch WWE đã rời đi khi không góp mặt trong phần Fast 9 mới đây. Tham gia series The Fast & Furious từ phần Fast 5, The Rock trở thành một gương mặt quen thuộc, đóng vai trò quan trọng trong series và chỉ rời đi ở phần 9, thậm chí tự làm một series ngoại truyện riêng mang tên Hobbs & Shaw.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn, Vin Diesel đã từng trả lời rằng “giữa anh và The Rock không có mâu thuẫn gì”. Tuy nhiên, The Rock từng cười ngặt nghẽo trong một cuộc phỏng vấn khác khi được hỏi về vấn đề này, tuy nhiên, có vẻ như vì phép lịch sự nên The Rock đã trả lời rằng: “Tôi chúc mọi người gặp may mắn và tiếp tục thành công ở Fast 10, Fast 11, các phần phim còn lại dù không có tôi”.

Dù vậy, với việc Vin Diesel đã lên tiếng “giảng hòa” trước như vậy, liệu chăng The Rock có suy nghĩ để quay lại để giúp cho Fast 10 có một cái kết thật trọn vẹn.

}

Tags: , , ,
Bungo Stray Dogs Season 4 ‘nhá hàng’ với poster mới
Attack on Titan: Thành tựu đáng chú ý nhất của Armin Arlert là gì?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu