Phim-Truyện

WandaVision mang về cho Marvel giải thưởng Emmy 2021

Chia sẽ

Theo như những công bố mới nhất thì TV series WandaVision đã mang về cho Marvel giải thường Emmy đầu tiên trong hai hạng mục khác nhau.

WandaVision mang về cho Marvel giải thưởng Emmy 2021

WandaVision đã mang về cho Marvel giải thưởng Emmy đầu tiên

Giải Emmy, hay thường được gọi là Emmy, là chương trình giải thưởng truyền hình (phim và chương trình), tương tự như Peabody Award nhưng thiên về thể loại giải trí hơn, được xem là giải thưởng cao quý nhất của công nghiệp truyền hình và thường được xem là giải Oscar của thể loại truyền hình.

Giải đã góp phần phát triển công nghiệp truyền hình lớn mạnh, kể cả các chương trình giải trí, tin tức, tài liệu, hay thể thao.

Giải thưởng gồm nhiều hạng mục vô cùng đa dạng. Chẳng hạn như giải Primetime Emmy Award, tôn vinh các chuơng trình, phim truyền hình Mỹ (kể cả thể thao), và Daytime Emmy Award, tôn vinh thể loại chuơng trình, phim truyền hình dài tập hằng ngày Mỹ (có cả phim).

Vừa qua thì TV series WandaVision đã thành công đoạt giải tại hai hạng mục của giải thưởng Emmy 2021: Thiết kế sản xuất xuất sắc cho chương trình truyền hình ngắn (30 phút) và Thiết kế trang phục phim giả tưởng/khoa học viễn tưởng xuất sắc.

Trước đó thì TV series của Marvel đã được đề cử đến 23 hạng mục khác nhau cho giải Emmy Về các nội dung nghệ thuật sáng tạo (Creative Arts), “WandaVision” sẽ được đánh giá ở các hạng mục như trang phục giả tưởng/khoa học viễn tưởng, hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, giám sát âm nhạc, hiệu ứng âm thanh,…

Về các giải thưởng cá nhân, các diễn viên của WandaVision cũng tranh tài ở các hạng mục như: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Elizabeth Olsen), nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Kathryn Hahn), nam diễn viên xuất sắc nhất (Paul Bettany), đạo diễn xuất sắc nhất (Matt Shakman).

WandaVision mang về cho Marvel giải thưởng Emmy 2021 wandavision 2 game4v 1631579020 72

TV series WandaVision được đề cử tại 23 hạng mục khác nhau

WandaVision là một TV series do Jac Schaeffer tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên các nhân vật Marvel Comics Wanda Maximoff / Scarlet Witch và Vision. Lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), bộ phim diễn ra sau các sự kiện của bộ phim Avengers: End Game (2019). WandaVision được sản xuất bởi Marvel Studios, với Schaeffer là biên kịch chính và Matt Shakman làm đạo diễn.

Elizabeth Olsen và Paul Bettany trở lại các vai diễn của mình là Wanda Maximoff và Vision từ loạt phim trước đó, trong khi Debra Jo Rupp, Fred Melamed, Kathryn Hahn, Teyonah Parris, Randall Park và Kat Dennings cũng góp mặt trong loạt phim này. Vào tháng 9 năm 2018, Marvel Studios đang phát triển một số TV series độc quyền cho Disney+, tập trung vào các nhân vật phụ từ các bộ phim MCU như Wanda và Vision, với sự trở lại của Olsen và Bettany. Schaeffer được thuê vào tháng 1 năm 2019, WandaVision được chính thức công bố vào tháng 4 và Shakman tham gia vào tháng 8. Loạt phim được xem như là lời vinh danh đối với thể loại phim sitcom trong quá khứ. Quá trình quay phim bắt đầu ở Atlanta, Georgia vào tháng 11 năm 2019, trước khi sản xuất tạm dừng vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch COVID-19. Quá trình sản xuất phim tiếp tục tại Los Angeles vào tháng 9 năm 2020 và hoàn thành vào tháng 11 năm đó.

Sự thành công của WandaVision cũng là khởi đầu cho rất nhiều TV series hấp dẫn được ra mắt sau đó của Marvel.

>>> Xem Thêm: Các nhân vật trong Conan sẽ trông như thế nào nếu trở thành người thật?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Marvel ra mắt trailer đầu tiên cho TV series Hawkeye
Quyến Tư Lượng tập 15: Kết thúc phần 1 đẹp đến nao lòng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu