Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Chia sẽ

Một loạt các tweet của AT&T, chủ sở hữu của Warner Bros dường như ngụ ý rằng bản Ayer Cut (bản không cắt) cho Suicide Squad sẽ thành hiện thực sau Snyder Cut.

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Bản Ayer Cut của Suicide Squad (ảnh minh họa)

Ngay lúc này, HBO Max đã thông báo rằng Justice League của Zack Snyder sẽ phát trực tuyến trên nền tảng này vào năm 2021, người hâm mộ DCEU lập tức thúc giục được xem bản phim không cắt của Suicide Squad với hashtag #ReleasettheAyerCut.

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Cũng giống Justice League, Suicide Squad là một thành công tại phòng vé nhưng là thất bại trong lòng fan hâm mộ.

Được viết và đạo diễn bởi David Ayer, Suicide Squad theo chân một nhóm nhân vật phản diện được chính phủ tuyển dụng để cứu thế giới khỏi các mối đe dọa giống như Superman. Bộ phim bị chỉ trích bởi các nhà phê bình và người hâm mộ. Sau khi phát hành, các báo cáo bắt đầu cho thấy sự can thiệp của hãng phim và sự cắt giảm của Warner Bros đã dẫn đến giảm chất lượng bộ phim. Tương tự như Justice League của Snyder, ra mắt sau Suicide Squad, người hâm mộ bắt đầu yêu cầu một phiên bản của đạo diễn, một cái gì đó mà Ayer đã bình luận nhiều lần.

Bây giờ, với sự phấn khích về bản phát hành của Snyder Cut, AT&T, công ty sở hữu WarnerMedia và HBO Max, đã gửi một số dấu hiệu tích cực rằng công ty có thể sẵn sàng tung ra bản Ayer Cut trong tương lai.

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice LeagueWarner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League game4v suicide squad 2

Nếu Ayer Cut của Suicide Squad có thể trở thành hiện thực, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn về Joker của Jared Leto. Ayer xác nhận rằng đã tốn nhiều giờ cho các cảnh của Leto và tầm ảnh hưởng ban đầu của Joker dự định sẽ lớn hơn nhiều trong bộ phim DC Extended Universe. Ông cũng đề cập đến một vai trò lớn hơn và đầy đủ hơn cho Harley Quinn cùng mối liên kết chặt chẽ hơn với Justice League.

Trong khi đó, HBO Max và Snyder đang chuẩn bị sản xuất để bắt đầu cho Snyder Cut. Bộ phim sẽ có giá 20- 30 triệu USD để hoàn thành và sẽ bao gồm các hiệu ứng hình ảnh mới. Cũng có khả năng một số diễn viên ban đầu sẽ trở lại lồng tiếng cho nhiều đoạn hội thoại mới trong phim.

Trong khi Suicide Squad được xem là một thất bại nghiêm trọng, bộ phim đã thu về 746.8 triệu USD trên toàn thế giới và sinh ra hai phần tiếp theo. Birds of Prey 2019 (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) tập trung vào nhân vật chính Harley Quinn sau cuộc chia tay của cô với Joker. Ngoài ra, The Suicide Squad sắp tới của James Gunn sẽ đóng vai trò khởi động lại chuỗi phim về nhóm tội phạm này.

Các ngôi sao của Suicide Squad bao gồm: Will Smith, Margot Robbie, Jared Leto, Joel Kinnaman, Viola Davis, Jai Courtney, Jay Hernandez, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Scott Eastwood, Karen Fukuhara, Ike Barinholtz. Bộ phim hiện có sẵn trên Digital HD, Blu-ray, 4K Ultra-HD Blu-Ray, Blu-Ray 3D và DVD.

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League game4v suicide squad 2

Justice League của Zack Snyder sẽ ra mắt độc quyền trên HBO Max vào năm 2021

Justice League có sự tham gia của Ben Affleck trong vai Người dơi, Gal Gadot trong vai Wonder Woman, Henry Cavill trong vai Siêu nhân, Amy Adams trong vai Lois Lane, Jason Momoa trong vai Aquaman, Ezra Miller trong The Flash, Ray Fisher trong vai Cyborg, Jeremy Irons trong vai Alfred Pennyworth, Diane Lane trong vai Martha Kent, Ciarán Hinds trong vai Steppenwolf, Jesse Eisenberg trong vai Lex Luthor và JK Simmons trong vai Ủy viên Gordon.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , , , ,
Sau 3 năm, Justice League bất ngờ hồi sinh khiến fan DCEU vui mừng
Naruto: Nếu vẫn còn sống, Tobirama có đồng ý cho Sarada trở thành Hokage không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu