Tựa game Cabal Online đã bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào ngày 9/6 và đã kết thúc vào hôm nay 16/06. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như NPH không gấp rút Open Beta vào ngày mai 17/06, trong khi đó rất nhiều game thủ ở nước ngoài vẫn chưa thể tham gia vào trò chơi.
Trong giai đoạn Closed Beta, nhìn chung Cabal Online không phát sinh lỗi nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, có một vấn đề mà rất nhiều người bức xúc đó là tình trạng các game thủ nước ngoài không thể truy cập được vô game.
Việc này lúc đầu ngỡ rằng do lượng người tham gia vào quá đông nên các game thủ ở nước ngoài khó kết nối vào các máy chủ, thế nhưng càng lúc càng nhiều bạn cho biết họ không thể đăng nhập vào được game, nhiều khả năng Cabal Online đã “khoá hết IP” tất cả các nước khác.

Ghi nhận vấn đề này, NPH Asiasoft đã có xác nhận và tiếp thu nhiều ý kiến game thủ để tìm ra hướng giải quyết. Thế nhưng, suốt quá trình Closed Beta, sự việc vẫn chưa có tiến triển nào. Mặc dù NPH đã có thêm chức năng đăng ký ID nhưng rất đông bạn cũng không thể truy cập vào game được.

Một game thủ bình luận:“Cứ ngỡ 2 3 ngày là khắc phục xong, đến tận ngày cuối cùng Closed Beta rồi mình và bạn bè vẫn chưa thể vào được game, mình rất mê game này mà có lẽ không được chơi rồi.”
Một bạn khác tỏ ra bất mãn:“Rất đông game thủ ở nước ngoài vẫn chưa vô được và chưa được test dù chỉ một cái skill mà NPH đã quyết định Open Beta ngay sau 1 hôm Closed Beta, không lẽ với Asiasoft các game thủ nước ngoài không đáng quan tâm à?”.
Ngoài ra một số bạn khác cho biết, NPH hứa chỈ ra mắt một máy chủ hôm offline, nhưng bây giờ lại thông báo ra 2 máy chủ khiến các anh em sẽ bị chia rẻ ra, mất đi sự nhộn nhịp.
Hiện, thông báo Open Beta đã được NPH Asiasoft xác nhận vào ngày mai 17/06, nhưng còn rất đông game thủ ở nước ngoài chưa biết họ sẽ vào game bằng cách nào. Nhiều người vẫn hi vọng ngày mai họ có thể tham gia vào game, bởi đây là một tựa game “cày kéo”, chỉ cần được vô game sớm vài giờ đồng hồ đã là thiếu công bằng, nếu họ không thể tham gia trò chơi vào ngày mai rất có thể sẽ có nhiều người nói tạm biệt với tựa game “tuổi thơ” này. Liệu NPH Asiasoft sẽ có hướng giải quyết ra sao chúng ta cùng chờ xem!

Fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/CabalSeasonII



}























