eSports

5 cách chơi Chamber hiệu quả nhất game thủ Valorant nên học hỏi từ rank Radiant

Chia sẽ

Sau thời gian dài chờ đợi, Chamber cuối cùng đã có mặt ở Valorant và người chơi có thể chọn đặc vụ Sentinel này cho những trận đấu của mình.

Riot, nhà phát triển của Valorant đã tiết lộ hoàn toàn về Chamber trước phiên bản 3.09. Tuy nhiên, vì một số lý do nhất định, họ quyết định hoãn việc ra mắt đặc vụ người Pháp cho một bản cập nhật khác. Cuối cùng, với việc cập nhật phiên bản 3.10, Riot đã bổ sung Chamber vào danh sách đặc vụ của Valorant.

5 cách chơi Chamber hiệu quả nhất game thủ Valorant nên học hỏi từ rank Radiant hc3acnh e1baa3nh 2021 11 21 121837 1637471916 21 1

Chamber là cái tên bổ sung mới nhất của Valorant vào danh sách đặc vụ Sentinel (Hộ Vệ) cùng với Cypher, Killjoy và Sage. Tuy nhiên, người chơi hiện đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất có thể để phát huy tối đa các khả năng của đặc vụ mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý một số ý tưởng để sử dụng Chamber một cách hiệu quả nhất:

Sentinel “hệ chiến”

Người chơi Sentinel được cho là chơi từ phía sau, phòng thủ một bombsite và đảm bảo sự an toàn sau lưng đồng đội trong khi đang ở phe tấn công. Tuy nhiên, với Chamber, người chơi có thể thay đổi điều đó vì bộ kỹ năng của đặc vụ này cho phép bạn đôi khi trở nên chủ động hơn.

Headhunter (Q) và Tour de Force (X) của Chamber cũng có thể cho người chơi cơ hội trở sử dụng lối chơi chủ động. Bạn cũng có thể thoát khỏi kẻ địch bằng cách sử dụng kỹ năng Rendezvous (E) của mình.

Sniper chính

Bộ kỹ năng của Chamber rất hữu ích cho những người chơi là sniper chính của đội. Sử dụng kỹ năng Rendezvous (E) người chơi có thể nhanh chóng đổi vị trí sau khi thực hiện phát bắn đầu tiên với khẩu Operator. Kỹ năng Headhunter (Q) và Tour de Force (X) cũng rất hữu ích trong những round đấu eco.

Phối hợp với đồng đội

Kỹ năng Trademark (C) rất hữu dụng nếu như nó được sử dụng đúng cách. Người chơi cần giao tiếp với đồng đội và phải đặt kỹ năng Trademark (C) của mình một cách hoàn hảo cho đội hình có Brimstone, Sova hoặc Viper.

Ngăn chặn Lurker đối phương

Là một Sentinel của đội, trách nhiệm của bạn là ngăn chặn Lurker của đội đối phương và tạo ra không gian di chuyển cho đồng đội. Chamber có thể thu thập thông tin về những kẻ ẩn nấp bằng cách đặt kỹ năng Trademark (C) của mình đúng vị trí.

 

Lên tiếng ở những round eco

Kỹ năng Headhunter (Q) và Tour de Force (X) của Chamber có thể thay đổi cục diện ở những round eco. Tuy nhiên, người chơi cần có kỹ năng aim sắc bén cũng như khả năng sử dụng những khẩu súng sniper một cách thuần thục và chính xác.

Đây là một số cách mà game thủ Valorant có thể áp dụng để làm chủ đặc vụ Chamber. Càng nhiều người sử dụng Chamber, các chiến thuật thú vị sẽ ngày càng nhiều và đa dạng.

 

}

Tags: , , , ,
Top 5 game bom tấn được dự báo ra mắt năm 2022
Khép lại Arcane bằng một cái kết mở, ngay lập tức Riot đã tiết lộ màn ra mắt của phần 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu